CÁCH COPY TEXT TRÊN WEB

Trong quy trình thực hiện internet để truy cập vào những trang web, có lẽ rằng đang có lúc các bạn gặp nên tình huống cần thiết copy văn bản hoặc hình ảnh trường đoản cú trang web đó. Vậy có tác dụng nỗ lực như thế nào để hoàn toàn có thể copy nội dung trang web? Nếu bạn đang dần tìm hiểu về vấn đề này thì chớ làm lơ những biện pháp copy văn bản trên web phòng copy “một phát ăn uống ngay” trong bài viết dưới đây của jualkaosmuslim.com nhé!


Mục Lục Bài Viết

1 3 Cách copy website không cho copy bên trên Chrome3 Cách copy văn bản bên trên website kháng copy trên Mozilla Firefox

3 Cách copy website cấm đoán copy bên trên Chrome

Cách copy bên trên website không cho copy tưởng chừng là 1 trong việc vô cùng trở ngại, tuy thế thực tế này lại rất đơn giản nếu bạn biết sử dụng 3 cách sau đây:

Cách 1: Cài add-on All Copy để copy trang không cho copy

Cách 1: Trước hết, bạn phải tải Enable Copy về lắp thêm theo liên kết bên dưới.

Bạn đang xem: Cách copy text trên web

Link tải:

https://chrome.google.com/webstore/detail/enable-copy/lmnganadkecefnhncokdlaohlkneihioCách 2: Quý khách hàng tiến hành cài đặt Enable Copy mang đến Chrome => truy vấn website ko cho phép coppy văn bản.


*

Bước 3: Nếu hình tượng của add-on chưa chuyển lịch sự màu black, chúng ta thừa nhận con chuột vào hình tượng của Enable Copy bên trên trình chuẩn y để kích hoạt add-on.

Cách 4: Trong thời điểm này, chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu copy các câu chữ nhưng mà mình muốn. Quý khách hàng có thể thoa đenCtrl + C hoặc thoa đenchuột phải => copy nlỗi bình thường.

Cách 2: Cách copy text bên trên website bằng hào kiệt in

Để thực hiện Theo phong cách này, chúng ta tiến hành theo những thao tác sau:

Bước 1: Bạn msinh hoạt trang web ước ao copy => dìm tổ hợp phím Ctrl + P hoặc dấu 3 chấm dọc ở góc bên trên bên bắt buộc => chọn Print.

Bước 2: lúc đó, trình chú ý vẫn chất nhận được các bạn coi trước website ước ao in. quý khách hàng chỉ cần lựa chọn đoạn mong xào nấu => sứt đen => dấn Ctrl + C => dán vào chỗ đề xuất là xong xuôi.

*
Cách copy text trên website bởi bản lĩnh in không copy được trên web

Cách 3: Tắt JavaScript

Nếu bạn hổ ngươi việc download add – on bên trên trình để mắt thì có thể áp dụng giải pháp tắt tính năng hỗ trợ JavaScript bên trên trình cẩn thận. Thế tuy nhiên, phương pháp này chỉ cần sử dụng được Lúc trang web thực hiện đoạn mã Java nhằm ngăn ngừa xào luộc. Theo đó, các mã Java khác cũng trở nên bị chặn, gây tác động mang đến những hiểu biết chuẩn y website của khách hàng. Như vậy rất có thể khắc phục và hạn chế bằng cách chỉ tắt tác dụng khi cần xào luộc. Sau khi bạn copy dứt thì lại bật nó lên.

Bước 1: Bạn mnghỉ ngơi trình duyệt Google Chrome => cliông xã vào lốt ⋮ ở góc cạnh trên mặt buộc phải => chọn Cài đặt.

Xem thêm: Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Thủy Tinh Cao Cô Gái Nào Cũng Nên Biết

Cách 2: quý khách hàng chọn Hiển thị setup nâng cao ngơi nghỉ phía cuối.

Cách 3: Tìm mang lại mục Bảo mật và Riêng tư => chọn Cài đặt nội dung.

Bước 4: Tại mục JavaScript, bạt gạt điều khiển và tinh chỉnh ngơi nghỉ bên phải để nó biến thành màu xám, chặn không cho các website chạy JavaScript.

*
Tắt JavaScript copy văn bản trang web

Ở số đông phiên bản Chrome cũ hơn, các bạn sẽ ko thấy gạt điều. Tgiỏi vào đó sẽ là tùy chọn Không cho phép bất kỳ website như thế nào chạy JavaScript, bạn lựa chọn tùy chọn này => ấn Hoàn tất.

Crúc ý: Sau Lúc copy được nội dung bạn cần thì hãy bật lại JavaScript nhé.

Cách copy web quán triệt copy bên trên Cốc Cốc bằng allowcopy.com

Ngoài những phương pháp trên, bạn có thể truy vấn vào website allowcopy.com => copy và dán link của website tất cả câu chữ bạn muốn copy vào form URL => ấn nhấn Submit. Lúc đó, Allowcopy đang xuất hiện một trang new với nội dung của trang web các bạn dán vào cơ mà vẫn có thể sao chép thông thường. cũng có thể thấy giải pháp này khá nkhô giòn gọn gàng với tiện lợi đúng không nào nào?

Cách copy văn uống phiên bản trên web phòng copy trên Mozilla Firefox

Cách copy văn bản trên web kháng copy bên trên Mozilla Firefox sẽ tiến hành triển khai với 3 bước đơn giản dưới đây:

Cách 1: Msống Mozilla FireFox

Trước hết, chúng ta mlàm việc trình duyệt Mozilla Firefox => nhập about:config vào tkhô nóng shop của Firefox. khi bao gồm cảnh báo, bạn hãy chọn Tôi sẽ cảnh giác. Tôi hứa!

*
Msinh sống Mozilla FireFox bí quyết copy câu chữ trang web

Bước 2: Nhập javascript.enabled vào ô Tìm kiếm

Tiếp đến, chúng ta nhập javascript.enabled vào ô Tìm kiếm.

*
Nhập javascript.enabled vào ô Tìm tìm copy trên trang web quán triệt copy

Cách 3: Chọn tắt JavaScript

Giá trị mặc định là true (bật JavaScript), chúng ta nhấp chuột cần vào javascript.enabled => chọn Bật/tắt để tắt JavaScript.

*
Chọn tắt JavaScript copy hầu như trang cấm đoán copy

Bài viết trên đây, jualkaosmuslim.com đang lí giải bạn cách copy vnạp năng lượng bạn dạng trên web chống copy siêu dễ dàng và nhanh chóng trong khoảng một nốt nhạc. Hy vọng, đều báo cáo này sẽ giúp ích những cho bạn. Chúc chúng ta thành công!