Cách Copy Dữ Liệu Trong Excel

Trong quá trình hàng ngày, chúng ta liên tục đề xuất copy – sao chép tự file này sang trọng tệp tin cơ. Hôm ni bản thân đã chia sẻ cho các bạn một số cách copy không thay đổi quý giá vào Excel bởi phím tắt với làm việc thường thì. Bên cạnh đó, mình đang chia sẻ thêm một số bí quyết, thủ pháp vào Excel nhưng mà ai cũng cần hiểu rõ.

Bạn đang xem: Cách copy dữ liệu trong excel

Cách copy không thay đổi giá trị vào excel

Nlỗi bao gồm share trong nội dung bài viết các mẹo nhỏ trong Excel, bạn cũng có thể hiểu lại bài viết này nhằm phát âm thêm các tính năng của paste special.

Xem thêm: Tải Tango Cho Pc 1 - Tải Tango Cho Pc (Windows & Mac)

Cách 1: Dùng phím tắt nhằm coppy quý giá dẫu vậy vẫn không thay đổi giá chỉ trị

Áp dụng Khi mảng dữ liệu buộc phải xào nấu gồm cất bí quyết, link cùng với các cột khác nhau trong 1 sheet.

Cách 1: Copy giá trị nhưng bạn phải với lựa chọn một ô dữ liệu mà bạn có nhu cầu paste – dán

Cách 2: Sử dụng tổng hợp phím tắt sau: Alt + E + S

Lưu ý trước lúc sử dụng phím tắt này thì Unikey chúng ta yêu cầu chỉnh về ngôn từ giờ anh, trải qua phím tắt Ctrl + Shift

Bước 3: Sau đó lựa chọn Values hoặc nhận phím V + OK. Giá trị các bạn vừa new copy sẽ được không thay đổi giá chỉ trị

*
*
*
*
*

Nguyễn Minch Nhật, CMA

Với mong muốn chia sẻ kỹ năng và kiến thức không thiếu thốn cùng update độc nhất vô nhị về tài liệu với so sánh mang lại phần đông fan, mình đã dành toàn thể thời gian tự Lúc vừa ra ngôi trường cho đến bây giờ để liên tục nghiên cứu sâu sát, trải nghiệm những vị trí thao tác trực tiếp khai thác quý hiếm tự tài liệu trên nhiều cửa hàng ở trong nhiều mảng không giống nhau nhằm đem đến lịch trình PHÂN TÍCH TOÀN DIỆN tất cả sự kết hợp hợp lý thân lý thuyết căn cơ với trong thực tế vận dụng. Mình và lực lượng trên jualkaosmuslim.com hy vọng chương trình này đang truyền cảm hứng về nghề mang đến số đông fan, nhất là các gắng hệ tphải chăng sau đó nhằm thăng bằng sự thiếu hụt về lực lượng lao động so sánh trên toàn nước.