CÁCH COPY DANH BẠ TỪ IPHONE SANG IPHONE

phục sinh một bản backup lên iPhone mới

Nếu cấp thiết sử dụng Quick Start do đã mất lưu giữ chiếcnăng lượng điện thoạicũ, chúng ta vẫn rất có thể cần sử dụng bản backup.

Bạn đang xem: Cách copy danh bạ từ iphone sang iphone

Cách này chỉ rất có thể dùng trường hợp trước kia chúng ta đang thực hiệnbackup cho chiếc iPhonecũ. Còn nếu khách hàng chỉ có nhu cầu đưa danh bạ chứ không hề đề xuất gửi không còn những các loại tài liệu không giống, rất có thể bỏ qua mục này và xem mục iCloud dưới.

Trên iPhone mới, tuân theo những giải đáp cài đặt chỉ ra trên screen cho đến khi chúng ta đến màn hìnhApp & Data. Từ phía trên, chọnRestore from iCloud BackuphoặcRestore from Mac or PC, tùy theo việc trước kia bạn vẫn lưu lại bản backup vào đâu.

Với iCloud, dùng Apple ID vẫn cần sử dụng trên máy cũ nhằm đăng nhập rồi chọn phiên bản backup tiên tiến nhất để hồi sinh. Có thể đã mất cho vài giờ để cục bộ văn bản với tài liệu được cài đặt vào sản phẩm bắt đầu của công ty, tùy nằm trong vào tốc độ internet.

Với đồ vật Mac hoặc PC, dùng Dây cáp nhằm liên kết iPhone new cùng với máy tính. Mnghỉ ngơi iTunes hoặc Finder rồi clichồng vào Restore Backup để phục sinh bạn dạng backup và chờ đến lúc toàn cục tài liệu được gửi lịch sự iPhone.

*

Đồng cỗ danh bạ thân nhì iPhone bởi iCloud

Dùng iCloud là biện pháp nhanh độc nhất nhằm chuyển danh bạ giữa nhị iPhone. Cách này vẫn cho bạn đưa toàn cục danh bạ của một sản phẩm công nghệ sang trọng mang đến máy cơ cùng đã bỏ qua những các loại dữ liệu không giống. Nếu bạn chỉ ước ao chuyển vài số trong danh bạ, có thể nhảy mang lại xem phần tiếp theo.

Bước 1:Đảm bảo cả hai iPhone gần như đang liên kết Wi-Fi với singin bằng và một Apple ID. VàoSettings→để xem thương hiệu tài khoản Apple ID của người sử dụng làm việc bên trên thuộc screen.

Nếu phải, bạn có thể kéo xuống, nhấp vào nútSign outrồi đăng nhập lại bằng tài khoản mà bạn có nhu cầu.

*

Bước 2:VàoSettings →→iCloud, rồi bấm vào Contact. Nếu được, hãy chọnMergeđể mang cả danh bạ từ iPhone lẫn từ bỏ iCloud. Sau đó ngóng một chút ít nhằm trang bị cài ngừng danh bạ là hoàn thành.

*

Chuyển một tổ số trong danh bạ bởi Finder hoặc iTunes

Nếu bạn không tồn tại iCloud hoặc tốc độ internet thừa chậm rãi, có thể dùng máy vi tính nhằm triển khai nhất quán danh bạ. Với giải pháp này, bạn thậm chí có thể lựa chọn nhằm chuyển có một vài số trong cả danh bạ từ iPhone này sang trọng iPhone không giống.

Xem thêm: 99+ Mẫu Lọ Hoa Sứ Cao Cấp" Giá Tốt Tháng 4, 2021, Bình Hoa & Đồ Trang Trí Nội Thất

Vì các bạn quan yếu sinh sản đội liên hệ trên iPhone, cho nên hãy lên phía trên web iCloud.com trên máy vi tính và vào phầnContactsnhằm tạo ra team liên lạc,

Để đồng nhất với iPhone, laptop của khách hàng đề nghị cài iTunes phiên phiên bản tiên tiến nhất, hoặc macoS Catalina trsinh sống lên (áp dụng Finder cầm đến iTunes).

Ngoài ra, chúng ta cũng cần được tắt mục Contacts vào phần thiết lập iCloud của 2 iPhone. VàoSettings→→iCloudrồi tắt nút gạt lịch sự color xám ở mục Contacts. Nếu có thể, hãy chọn giữ giàng danh bạ bên trên iPhone cũ.

Trên laptop, mlàm việc iTunes hoặc Finder rồi sử dụng cáp nhằm liên kết iPhone cũ với trang bị. Lúc thông báo tồn tại, thừa nhận vàoTrustbên trên cả iPhone lẫn máy vi tính.

*

Trong iTunes, clichồng vào biểu tượng iPhone ở góc cạnh bên trên phía trái cửa sổ. Trong Finder, chọn mục iPhone trong thực đơn dọc ở bên cạnh trái. Sau đó vào trang Info.

Đánh lốt tick ngơi nghỉ mụcSync contacts onto lớn , rồi chọn nhóm liên lạc muốn chuyển. Cliông xã vàoApplyrồiSynccùng hóng cho tới lúc cài chấm dứt.

Giờ gửi quý phái liên kết iPhone new vào máy tính cùng tái diễn các bước bên trên nhằm chnghiền đội danh bạ cơ quý phái trang bị mới.

*

Chuyển đơn nhất từng số liên lạc trường đoản cú iPhone này sang trọng iPhone khác

Quý khách hàng rất có thể cần sử dụng AirDrop, Messages, Mail hoặc những dịch vụ nhắn tin giống như nhằm triển khai.

Trong ứng dụng Phone hoặc Contacts trên iPhone, nhấp vào số liên lạc mong muốn chia sẻ, nhấn tiếp vào phần đọc tin, rồi kéo xuống nhằm tìm kiếm với bấm vào mụcShare Contact.

*

Một vỏ hộp thoạiShare Sheetđã hiện lên cùng cho chính mình lựa chọn 1 trong rất nhiều cách khác nhau để chia sẻ chi tiết số liên hệ. Nhấn chọn dứt, dìm tiếp vào Accept bên trên iPhone new nhằm nhận số liêc lạc vừa được gửi.