Cách cộng trên excel

Excel mang đến jualkaosmuslim.com 365 Excel mang lại jualkaosmuslim.com 365 dành đến máy Mac Excel đến website Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel 2016 Excel năm 2016 for Mac Excel 2013 Excel for máy tính bảng iPad Excel for iPhone Excel đến máy tính bảng Android Excel 2010 Excel 2007 Excel mang lại điện thoại Android Xem thêm...Ít hơn

Nếu bắt buộc tính tổng các số bên trên một cột hoặc một hàng, Excel toán thù cho chính mình. Chọn một ô sát bên những số bạn có nhu cầu tính tổng, bấm AutoSum trên tab Trang đầu, dấn Enter, cùng bạn vẫn hoàn tất.

Bạn đang xem: Cách cộng trên excel

*

Khi quý khách bấm Tự Tính tổng, Excel auto nhập bí quyết (sử dụng hàm SUM) nhằm tính tổng các số.

Đây là ví dụ. Để cộng những số của tháng Một vào ngân sách Giải trí này, hãy chọn ô B7, ô ngay lập tức dưới cột số. Rồi bnóng Tự động Tính tổng. Công thức lộ diện vào ô B7 với Excel làm cho khá nổi bật các ô mà lại bạn đang tính tổng.

*
Tự động Tính tổng để tạo nên công thức" loading="lazy">

Nhấn Enter để hiển thị tác dụng (95,94) trong ô B7. quý khách hàng cũng rất có thể thấy công thức trên thanh khô phương pháp bên trên đầu cửa ngõ sổ Excel.

*


Lưu ý: 

Để tính tổng các số trong một cột, hãy chọn ô tức thì bên dưới số cuối cùng trong cột đó. Để tính tổng các số vào một hàng, hãy lựa chọn ô ngay lập tức bên yêu cầu.

Tự tính toán tự động tính toán nằm tại nhì vị trí: > AutoSumvới Công thức > Tự Tínhum.

lúc tạo ra công thức, chúng ta có thể coppy bí quyết này cho các ô khác núm vị gõ lại nhiều lần. lấy ví dụ, nếu như bạn sao chép phương pháp trong ô B7 quý phái ô C7, công thức trong ô B7 auto kiểm soát và điều chỉnh quý phái địa chỉ new với tính những số trong C3:C6.

Bạn cũng hoàn toàn có thể cần sử dụng AutoSum cùng lúc trên nhiều ô. lấy ví dụ như, bạn cũng có thể tô sáng cả ô B7 và C7, bấm AutoSumcùng tính tổng cả hai cột cùng một thời điểm.


Nếu buộc phải tính tổng những số bên trên một cột hoặc một mặt hàng, Excel toán thù cho chính mình. Chọn một ô ở bên cạnh các số bạn muốn tính tổng, bnóng AutoSum bên trên tab Trang đầu, nhận Enter, với các bạn đã hoàn tất.

*

Khi bạn bnóng Tự Tính tổng, Excel tự động nhập cách làm (dùng hàm SUM) để tính tổng các số.

Đây là ví dụ. Để cộng các số của tháng Một vào chi phí Giải trí này, hãy lựa chọn ô B7, ô ngay bên dưới cột số. Rồi bấm Tự động Tính tổng. Công thức xuất hiện vào ô B7 với Excel có tác dụng rất nổi bật những ô nhưng bạn đang tính tổng.

*

Nhấn Enter nhằm hiển thị hiệu quả (95,94) vào ô B7. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thấy cách làm bên trên tkhô cứng bí quyết trên đầu cửa ngõ sổ Excel.

*


Lưu ý: 

Để tính tổng các số vào một cột, hãy chọn ô ngay dưới số sau cuối vào cột đó. Để tính tổng các số vào một hàng, hãy lựa chọn ô tức thì mặt đề nghị.

Tự tính toán auto tính toán nằm ở vị trí hai vị trí: > AutoSumvới Công thức > Tự Tínhum.

Lúc chế tạo ra phương pháp, chúng ta có thể sao chép công thức này cho những ô khác gắng vày gõ lại nhiều lần. lấy ví dụ, nếu như bạn xào luộc cách làm vào ô B7 sang ô C7, phương pháp trong ô B7 tự động kiểm soát và điều chỉnh sang trọng địa điểm mới cùng tính các số vào C3:C6.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Website Đọc Báo Tiếng Anh Của Việt Nam, Trang Tin Tức Tiếng Anh Của Các Báo Việt Nam

Quý Khách cũng rất có thể sử dụng AutoSum đồng thời trên những ô. lấy ví dụ, bạn cũng có thể đánh sáng cả ô B7 với C7, bấm AutoSumvới tính tổng cả nhị cột và một lúc.


Trên máy vi tính bảng chạy Android hoặc điện thoại cảm ứng Android

Trong một trang tính, hãy gõ vơi vào ô trống đầu tiên sau khoản thời gian phạm vi ô tất cả số, hoặc gõ vơi với kéo để chọn phạm vi ô nhưng bạn muốn tính toán.

*

vơi vào Tự động Tínhum.

*

Gõ nhẹ vào Tính tổng.

*

Gõ dịu vào vết kiểm.

*

Xong rồi!

*


Nếu bắt buộc tính tổng các số bên trên một cột hoặc một sản phẩm, Excel tân oán cho bạn. Chọn một ô sát bên các số bạn muốn tính tổng, bấm AutoSum bên trên tab Trang đầu, dìm Enter, và chúng ta đang hoàn chỉnh.

*

Khi khách hàng bnóng Tự Tính tổng, Excel tự động hóa nhập bí quyết (cần sử dụng hàm SUM) nhằm tính tổng những số.

Đây là ví dụ. Để cộng những số của mon Một trong túi tiền Giải trí này, hãy lựa chọn ô B7, ô ngay dưới cột số. Rồi bnóng Tự động Tính tổng. Công thức xuất hiện thêm trong ô B7 cùng Excel làm khá nổi bật các ô mà lại bạn đang tính tổng.

*

Nhấn Enter để hiển thị công dụng (95,94) vào ô B7. quý khách cũng có thể thấy phương pháp trên tkhô cứng bí quyết bên trên đầu cửa sổ Excel.

*


Lưu ý: 

Để tính tổng các số vào một cột, hãy chọn ô ngay lập tức dưới số sau cùng vào cột kia. Để tính tổng các số vào một hàng, hãy chọn ô ngay mặt buộc phải.

Tự tính toán auto tính toán nằm ở vị trí nhì vị trí: > AutoSumvới Công thức > Tự Tínhum.

lúc sản xuất phương pháp, chúng ta có thể coppy công thức này cho các ô khác thay vì gõ lại nhiều lần. lấy ví dụ như, nếu như khách hàng xào luộc công thức vào ô B7 sang trọng ô C7, phương pháp vào ô B7 auto kiểm soát và điều chỉnh quý phái địa điểm mới với tính các số vào C3:C6.

quý khách cũng có thể cần sử dụng AutoSum cùng lúc trên những ô. lấy ví dụ, bạn cũng có thể sơn sáng cả ô B7 cùng C7, bnóng AutoSumvới tính tổng cả nhì cột và một cơ hội.


Quý khách hàng cần thêm trợ giúp?

quý khách luôn rất có thể hỏi một chuyên gia vào Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc dấn sự hỗ trợ trongCộng đồng vấn đáp.


*
*
*

Bạn yêu cầu thêm trợ giúp?


Phát triển những khả năng của bạn
Khám phá văn bản đào tạo
Snghỉ ngơi hữu tính năng vượt trội đầu tiên
Tmê man gia jualkaosmuslim.com Office nội bộ

tin tức này còn có có lợi không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Quý khách hàng càng cho thấy thêm nhiều biết tin, Cửa Hàng chúng tôi càng cung ứng các bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp công ty chúng tôi cải thiện không? (quý khách hàng càng cho biết thêm các ban bố, chúng tôi càng cung ứng chúng ta được xuất sắc rộng.)
Bạn chấp nhận mang đến đâu cùng với unique dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến những hiểu biết của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Tấm hình tất cả ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn ko thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
quý khách hàng có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi bội phản hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
jualkaosmuslim.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © jualkaosmuslim.com 2022