Cách combo thresh

Bảng ngọc Thresh mùa 11 với cách lên đồ Thresh guide những sản phẩm công nghệ cách chơi Thresh build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách combo thresh


*

Bảng Ngọc Thresh

Bảng ngọc Thresh mùa 11 đang cập nhật sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Cai Ngục Xiềng Xích.


*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế và kìm hãm Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích cùng bảng hỗ trợ Tristana mùa 11 Tay Súng Yordle trên đây.


Phnghiền hỗ trợ Thresh

*
 + 
*
 / 
*
 / 
*

Thresh - một vị tướng hỗ trợ toàn vẹn, gần như hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt nhất trong Liên Minch Huyền Thoại, với cân xứng với hầu hết những tướng mạo AD, bạn có thể áp dụng Thresh trong tiến công thường cũng giống như Xếp hạng từ rank Thấp tới Cao, ở cường độ như thế nào Thresh cũng có thể có đều ưu điểm khá nổi bật cả.

Nói mang đến Thresh họ quan trọng bỏ qua Madlife, Mata số đông ông thần hách não "Thánh kéo" bước vào lịch sử một thời trong xã LMHT lol trái đất.

Tốc đổi mới + Thiêu đốt: 2 phxay hỗ trợ ưu sử dụng cho Thresh, chúng ta có thể lựa chọn Kiệt mức độ vào một vài trường hợp khăng khăng. Với Thresh Ad bạn có thể cụ Hồi máu.

 

Điểm mạnh mẽ cùng yếu ớt Thresh

Điểm mạnh:

- Thresh có năng lực mnghỉ ngơi giao tranh tốt

- Có thể giúp đỡ với bảo kê đàn cực tốt

- Bộ Combo những tài năng khống chế

- Có mức độ chống Chịu đựng cao, cover team tốt

- Thresh có thể coi như 1 Support trọn vẹn duy nhất, là 1 main Sp chúng ta cần yếu không đùa Thresh

Điểm yếu:

Các kỹ năng đa số là định hướng

- Cần phối hợp bộ năng lực 1 chiếc chuẩn chỉnh xác tùy thuộc vào các tình huống

- Khá dễ chơi, tuy nhiên nhằm nhuần nhuyễn cùng trở thành Master Thresh thì nên rèn luyện những mới phát huy hết sức mạnh

- Tầm tấn công đang ngắn.

 

Bảng kĩ năng Thresh

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Thresh max E -> Q -> W => Đây là bí quyết sử dụng nhiều

*

Lưỡi Hái Xoáy E: nâng buổi tối nhiều thứ nhất góp Thresh tăng thêm tiếp giáp tmùi hương cấu rỉa. Án Tử Q: đã nâng về tối nhiều ở vị trí 2, góp khống chế mục tiêu cùng phối kết hợp Combo thuộc tài năng E. Con Đường Tăm Tối W: chỉ cần nâng 1 điểm ở phần máy 3 hỗ trợ cho hồ hết pha tổ chức đi gank giỏi hơn hoặc cung ứng cộng đồng giữa những tình huống nguy hiểm. Đóng Hộp R: nâng theo đúng cấp cho độ

Cách 2: Thresh max: Q -> E -> W:

*

 

Nội trên - Đọa Đầy

Thresh rất có thể tích lũy linh hồn của quân thù gục té quanh cạnh hắn, góp gia tăng Giáp, với Sức mạnh bạo Phxay Thuật.

Án Tử - Q

Thresh trói một đối phương bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn. Kích hoạt kĩ năng này lần lắp thêm nhì nhằm kéo Thresh về phía địch thủ.

Pđợi ra cái lưỡi hái, khiến 80/120/160/200/240 (+) ngay cạnh tmùi hương phxay, đến tầm nhìn chuẩn và làm cho choáng đơn vị trước tiên trúng yêu cầu rồi kéo nàn nhân về phía hắn trong 1.5 giây.

Tái kích hoạt tài năng đã kéo Thresh về phía nàn nhân.

Thời gian hồi của Án Tử được giảm sút 3 giây nếu như tất cả đối thủ trúng chiêu.

Con Đường Tăm Tối - W

Thresh quẳng ra một chiếc lồng đèn góp bảo đảm Tướng liên minh bên cạnh ngoài tiếp giáp thương thơm. Đồng minh hoàn toàn có thể nhấp vào lồng đèn để lướt cho Thresh.

Ném cái Lồng Đèn đến một điểm. Nếu một liên minh cạnh Lồng Đèn nhấp vào nó, người đó sẽ nhặt nó lên rồi được Thresh kéo cả nhị về phía hắn.

Xem thêm: Cách Xem Chòm Sao Để Biết Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào ? Cách Xem Mình Thuộc Chòm Sao Nào

Lồng Đèn sản xuất lá chắn trường thọ 4 giây hấp thụ tối đa 60/100/140/180/2trăng tròn (+) ngay cạnh tmùi hương đến Thresh với các tuyệt nhất một đồng minh giả dụ chúng ta đến gần. Lá chắn tăng theo số linh hồn thu thập được.

Lưỡi Hái Xoáy - E

Các đòn tiến công của Thresh sẽ gây ra thêm gần cạnh thương dựa vào thời gian ngóng giữa nhị đòn tiến công kéo dài bao lâu. lúc được kích hoạt, Thresh xoáy xiềng xích, hất văng toàn bộ đối thủ trúng đề nghị theo vị trí hướng của chiêu.

Nội tại: Đòn tấn công thường của Thresh khiến thêm trường đoản cú mang đến (+) gần kề thương thơm phép, số lượng này tăng dần khi không tấn công (tổng linc hồn tích lũy được thêm vào đó tối đa 100/125/150/175/200% tổng Sức táo tợn Công kích).

Niệm về vùng trước nhằm đẩy - niệm về vùng sau để kéo.

Chiêu cuối - Đóng Hộp

Một bức tường ngục tù nhân làm cho chậm chạp và giáp thương thơm nếu như bị phá vỡ.

Tạo ra một nhà ngục linh hồn cùng với hầu như tường ngăn quanh bản thân. Tướng địch bước qua đã yêu cầu Chịu đựng 250/400/550 (+) Sát tmùi hương Phxay và bị làm cho chậm rì rì đi 99% vào 2 giây, cơ mà bù lại đã phá tan vỡ được mảng tường đó.

Lúc một mảng đã biết thành phá tan vỡ, rất nhiều mảng tường sót lại đang không gây ngay cạnh tmùi hương và chỉ làm cho chậm rãi một phần hai hiệu lực thực thi hiện hành ban đầu. Một địch thủ thiết yếu bị tác động ảnh hưởng cùng lúc do nhiều mảng tường.

 

Cách lên thứ Thresh

Các đồ vật ban sơ cho Thresh Sp.

*
 + 
*

Khiên Cổ Vật và Bình máu là cỗ thứ bắt đầu được bạn chơi yêu mến với thực hiện nhiều mang đến Thresh, lựa chọn Đồng Xu Cổ Đại nếu như muốn có thêm rubi với Phần Trăm hồi chiêu

Lên giày mang đến Thresh.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cơ Động: sẽ giúp đỡ tài năng hòn đảo mặt đường cung cấp số đông một cách xuất sắc nhất

Trang bị chính Thresh

cùng với Thresh Sp

*
 + 
*
 + 
*

 

cùng với Thresh AD

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy lựa chọn Thresh

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ vật Thresh Sp

Tham mê khảo một số trong những phương pháp lên đồ dùng mang lại Thresh với bộ 6 sản phẩm công nghệ đầy đủ cuối trận, giải pháp lên trang bị Thresh Sp chuẩn bao gồm:


.

 

Cách đùa Thresh

Chuỗi full bộ phối hợp tăng tài năng kéo trúng cực cao mang đến Thresh:

Trước tiên, sử dụng kỹ năng E(Lưỡi Hái Xoáy) để hất ngược mục tiêu về, tiếp đến kích hoạt Q(Án Tử) để kéo mục tiêu tiếp chính là W(Con Đường Tăm Tối) và chiêu cuối R(Đóng Hộp)

Combo: E -> Q -> W -> R

Combo khống chế dồn ngay cạnh thương: Q -> R -> E -> W

*

Trong quá trình đi con đường cũng tương tự giao tranh điểm chủ công quan trọng độc nhất vô nhị sẽ là các pha Án tử chuẩn chỉnh xác có thể hách óc kẻ địch của Thresh -> nó đang mang về vô cùng với rất nhiều ưu thế đến đàn, nhiều lúc vào Combat 1 trộn Án tử chuẩn chỉnh xác cũng rất có thể kết thúc luôn một ván đấu.

Sử dụng chiêu cuối Đóng vỏ hộp phải chăng để giúp đỡ chúng ta cũng có thể xay góc kẻ thù rất là kết quả, nhất là giữa những trường hợp tranh con chiếm Rồng và Baron.

 

Video cách chơi Thresh Sp cung ứng max tốt cùng Xạ thủ Vayne của cao thủ rank Hàn leo thách đấu vs Braum + Sivir

 

Mẹo sử dụng với Lồng đèn của Thresh

 

Video chi tiết Combo Thresh

6 mẹo Khi áp dụng Thresh cơ mà người đùa nào thì cũng đề xuất biết 

 

Mãn nhãn thuộc rất nhiều trộn bộ combo hachồng não đỉnh cao của MadLife - best Thresh Sp nhân loại.