Cách chuyển token về ví myetherwallet

Myetherwallet.com là một trong Ví chuyên dùng để đựng cùng chuyển đồng Ethereum (*đồng COIN TOPhường 2 chỉ với sau BITCOIN) qua một Ví ETH khác cực kỳ bình an và gồm tính bảo mật thông tin cao.

Bạn đang xem: Cách chuyển token về ví myetherwallet

*

1.Cách tạo thành ví MEW (viết tắt của MyEtherWallet)

Click vào New WalletĐiền Password của khách hàng vào.Create New Wallet

*

Clichồng vào Download Keystore File (UTC / JSON) nhằm sở hữu tệp tin về cùng tàng trữ thật kỹ càng trong laptop (tệp tin này giống hệt như mẫu khóa xe nhằm mnghỉ ngơi ổ khóa vậy đó)

*

*

*

Sau Khi tàng trữ file trên rồi. Click I understand. Continue. Copy lại mã Private Key và lưu trữ lại (phía trên giống như chiếc khóa xe trang bị 2)

*

Sau Lúc đã copy xong xuôi Private Key , chúng ta có thể clichồng vào nút ít Print Paper Wallet với sở hữu hình ảnh mã QRCODE dùng để làm msinh sống khóa VÍ MEW về trang bị tàng trữ (đây nhỏng mẫu chìa khóa sản phẩm 3). Quý Khách hoàn toàn có thể không buộc phải làm đoạn này, bao gồm 2 khóa xe vào VÍ MEW là đủ rồi !

*
*


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

2.Cách chuyển Ethereum tự ví MyEtherWallet quý phái shop ví ETH khác.

Clichồng Send Ether & Tokens. quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách sau nhằm vào được VÍ MEW.

1: Quý khách hàng hoàn toàn có thể mlàm việc khóa vào ví MEW bằng tệp tin Keystore/JSON File sẽ giữ ở trên.

2: Dùng mã Private Key để mnghỉ ngơi khóa vào ví MEW (*hạn chế dùng giải pháp này nhằm vào ví, dự phòng máy vi tính bám keylog)

*

CÁCH 1: Tìm tệp tin Keystore / JSON đã lưu lại sinh hoạt laptop cùng xuất hiện.

*

Điền Password . Clichồng Unlock

*

CÁCH 2: Dùng Mã PRIVATE KEY nhằm vào Ví MEW (*tinh giảm cần sử dụng biện pháp này)

*

Dãy ảnh hưởng phía mặt tay nên chính là ĐỊA CHỈ VÍ ETHEREUM của công ty dùng để tải cùng nhấn ETH về ví MEW.

To Address: Địa chỉ VÍ ETH bạn cần chuyển cho tới.Amount lớn Send: Số lượng ETH cần gửi.Clichồng lần lượt Generate Transaction >> Sover Transaction >> Yes, I am sure ! >> Verify Transaction để gửi ETH.

*

*
*
*


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

3.Hướng dẫn Add custom token vào ví Myetherwallet

Thường các token trên nền tảng ERCđôi mươi, sau khoản thời gian tải token xong xuôi từ công ty thành lập, ta đề xuất làm cho thêm một bước nữa. Đó là add token ở trong nhà xuất bản vào ví với rút token về ví MEW. Trước hết ta cần đọc token trên căn nguyên ERCđôi mươi tức là gì nghỉ ngơi sau đây.


Nền tảng Ethereum ERCđôi mươi là gì?

Việc xây dừng Token trải qua căn nguyên Ethereum (ERC20) – một các loại hợp đồng tối ưu. Đây được hiểu như thể phù hợp đồng bảo triệu chứng, vừa lòng đồng bảo lãnh tài chính cho những đơn vị chức năng xuất bản Token. Nhà đầu tư chi tiêu cài đặt Token ERC20 được đảm bảo bình an duy nhất, tránh những sự nỗ lực công ty kiến thiết SCAM.

lúc bạn oder token xong thì bạn sẽ được giữ lại ETH của chính bản thân mình dưới dạng Token trong ví Myetherwallet. Trường đúng theo Token do nguyên nhân làm sao đó không lên sàn như khẳng định hoặc đội hình tan tan, ngưng trở nên tân tiến thì số TOKEN này sẽ từ gửi thành ETH vào ví MEW của bạn cùng bạn cũng có thể rút ETH ra nhằm phân phối bên trên Remitano với đuc rút tiền mặt hoặc sử dụng ETH đó tđê mê gia tải ICO không giống.

Tóm lại: Nếu nhà chế tạo Token SCAM thì bạn sẽ được REFUND lại ETH vào tài khoản ví MEW của khách hàng. Ở trên đây chúng ta không biến thành rủi ro khủng hoảng mất trắng lúc mua bắt buộc Token SCAM. Hay bạn có thể gọi đơn giản dễ dàng rằng rút ít token về ví MEW hệt như bạn đang rất được MEW bảo đảm cho bạn (ĐƯỢC REFUND lại ETH Lúc bị SCAM). Nếu ko rút thì chúng ta không được bảo đảm (KHÔNG ĐƯỢC REFUND).


Để Địa chỉ cửa hàng TOKEN VÀO VÍ MEW ta cần có 3 thông số kỹ thuật tự bên phát hành:

1.Address2.Token Symbol3.Decimals

Thường thì đơn vị chế tạo Token vẫn chào làng 3 thông số trên trên Home của mình. Mỗi nhà xây đắp token sẽ sở hữu được các thông số kỹ thuật không giống nhau, không người nào như là ai cả.

Mình đang DEMO add thử token tự BITAIR, 1 dự án nhưng mà jualkaosmuslim.com đang dần đầu tư chi tiêu để chúng ta dễ dàng hình dung:

Cách 1: Sau khi mua ngừng token thì bạn phải RÚT TOKEN từ BITAIR về VÍ MEW nhỏng sau:

1/Cập nhật địa chỉ ví Ethereum trường đoản cú ví MEW trong Profile của BITAIR.


*

DEMO Địa chỉ ví Ethereum từ MEW


*

2/ Rút ít token về ví MEW trên mục Withdraw BTCA, nhập 6 số Authy và cliông chồng Withdraw BTCA… BITAIR vẫn gửi 1 gmail xác nhận confirm việc rút Token về mail của chúng ta. Quý Khách mlàm việc mail với clichồng vào liên kết chứng thực để hoàn tất rút Token BTCA.

*

Bước 2: Add Token BTCA vào ví MEW.

1/ Đăng nhập vào BITAIR trương mục, kéo xuống phía bên dưới các bạn sẽ thấy mục Withdraw BTCA. Tại phía trên BITAIR hỗ trợ 3 thông số kỹ thuật như hình bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Bankplus Siêu Nhanh, Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Bankplus Như Thế Nào

*

2/ Đăng nhtràn lên ví MEW (Myetherwallet), kéo xuống xem qua phía bên đề xuất screen, các bạn sẽ thấy nút Add Custom Token nhỏng hình sau:

*

3/ Copy 3 thông số mặt Withdraw BITAIR và dán qua ví MEW >> Save lại

*

4/ Sau Khi Add xong xuôi thì bấm vào nút Load Tokens

*

5/ Nếu làm cho đúng thật các bước trên , ví MEW đã hiển thị số Token BTCA (BITAIR) chúng ta hiện tại đang sẵn có.

*

CHÚ Ý: Mỗi công ty thành lập token sẽ sở hữu được các thông số khác nhau, thông thường bọn họ vẫn công bố 3 thông số trên trang chủ hoặc chúng ta cũng có thể coi công bố Token các bạn gồm trên https://ethplorer.io


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

4.Hướng dẫn tìm kiếm 3 thông số kỹ thuật để Add custom token bên trên ví MEW.

Nếu các bạn ko lưu giữ ví MEW của bản thân mình đang sẵn có đều token gì? hay không biết tìm kiếm 3 thông số để add token nơi đâu thì chúng ta có thể vào Tokens (Ethplorer.io) từ bỏ ví mew hoặc vào thẳng trang Ethplorer.io nếu như khách hàng không muốn đăng nhập mew.

*

Copy tác động ví ETH gồm đựng token của khách hàng vào ô kiếm tìm kiếm >> ENTER hoặc cliông xã Ethplore

*

*

Sau Lúc cliông chồng sẽ xuất hiện thêm 1 trang mới, phía phía bên trái là tổng hòa hợp số lượng Ethereum các bạn sẽ giao dịch rời – nhấn từ bỏ can dự ví MEW đó. Bên bắt buộc là mục Token Balances tổng hòa hợp toàn cục token mà ví MEW của người tiêu dùng hiện đang sẵn có như hình dưới đây:

*

Clichồng vào 1 token bất kỳ nhưng bạn có nhu cầu lấy 3 thông số kỹ thuật để add token bên trên ví MEW.

*

Lấy ví dụ cùng với CyberMiles Token, 3 ô khoanh đỏ sinh hoạt hình dưới đây chính là 3 thông số bạn cần nhằm Add Custom Token vào ví MEW. Với các token không giống thì phương pháp lấy 3 thông số cũng tương tự.

*


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

5.Hướng dẫn đưa token qua 1 ví MEW khác

Sau lúc mua được Tokens như thế nào đó, bạn có nhu cầu chuyển tokens kia qua 1 can hệ ví MEW nào không giống (*Nhu cầu thường trông thấy trong các thanh toán giao thương mua bán tokens ERC20 chợ đen) thì có thể làm cho nlỗi sau:

Vào Sover Ether và Tokens >> Cliông xã Load TokensTo Address: Địa chỉ ví MEW bắt buộc gửi Tokens tớiAmount lớn Send: địa điểm vệt mũi tên xổ xuống mặt buộc phải >> chọn Tokens yêu cầu chuyển >> điền con số Tokens yêu cầu chuyểnCliông chồng GENERATE TRANSACTION
*

Click Load Tokens để hiện ra, còn nếu như không thấy token bạn phải Add Custom Token lại nhỏng giải đáp sinh sống bên trên.


*

lấy ví dụ như ước ao chuyển Token IDH


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO

6.Hướng dẫn thừa nhận Airdrop ICO và cách mix GWEI – GAS LIMIT

Trong thời điểm này hiệ tượng nhấn FREE Token ERC20 gọi chung là Air Drop khá thịnh hành vào cộng đồng Crypkhổng lồ Currency. Đôi khi những token ERCđôi mươi để dấn không lấy phí thì bạn phải gửi 0 ETH mang lại 1 hệ trọng ví ETH ở trong nhà desgin token bởi thiết yếu ví MEW của người tiêu dùng. Sau kia công ty desgin vẫn gửi token về ví MEW đang gửi. Nói Free tuy nhiên bạn vẫn đề nghị mất một khoảng chừng phí nhỏ tuổi (khoảng chừng vài ndở hơi đồng) nhằm phối tầm giá GWEI với tổn phí GAS LIMIT nhưng mà nhà thi công token đang yêu cầu.

Một ví dụ nhằm nhấn không lấy phí token ERC20:


*

lấy một ví dụ công bố nhận FREE TOKEN ERC20


Cách set GAS LIMIT cùng GWEI trên ví MEW lúc gửi 0 ETH để nhận FREE TOKEN theo ví dụ làm việc trên như hình dưới đây:

*

Thường những token miễn phí đó không tồn tại giá trị gì những, số những là token rác rưởi không có quý hiếm. Tuy thế vẫn có 1 số token thật sự quality và có giá trị giả dụ nó lên sàn (Phần Trăm token unique hết sức ít so với các token rác). Vì nỗ lực khi thấy những ban bố dìm FREE TOKEN CÓ GIÁ TRỊ trường đoản cú những social, diễn đàn từ bên trên mạng, bạn nên quan tâm đến với tò mò thật kỹ trước lúc hy vọng nhận bọn chúng.

CHÚ Ý: KHÔNG ĐƯA MÃ PRIVATE KEY CỦA VÍ MEW, biết tin email tuyệt password đến bất kể đơn vị, nhà tạo nào từng trải.

*


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

7.Chụ ý bảo mật thông tin khi sử dụng ví Myetherwallet

Hiện tại đang mở ra vài trang web hàng nhái myetherwallet. Ví dụ:

→ Web thật là: https://www.myetherwallet.com/→ Web giả mạo là: https://myetherwalleţ.com/ (Chữ t có phẩy ngoặc xuống dưới), hay http://myetherwaller.comhttp://www.myetherwallet.co

Chỉ khác biệt lốt phẩy ngơi nghỉ chữ T, chữ ER thay bởi vì ET, đuôi .CO thay vì chưng .COM… Nếu bạn không xem xét sẽ tương đối dễ lầm lẫn. thường thì thì 99% nhìn vào sẽ không thấy sự khác hoàn toàn. Vì website lừa hòn đảo quá tinh vì chưng, kiểu như như nhau trang web thiệt.

Những ai seach các từ myetherwallet đang thấy website lừa hòn đảo xuất hiện thêm ngay địa chỉ trước tiên, kèm Từ đó là ad quảng bá. Nên nếu khách hàng không chú ý, rất đơn giản đăng nhập niông chồng vào website hàng nhái này. Kết quả 100% các bạn sẽ bị hachồng nick, mất toàn bộ số token, ETH gồm trong những số ấy.

Thời gian qua có khá nhiều chúng ta thông tin bị haông chồng niông xã, bị mất không còn số token, chắc rằng 1 phần do nguyên nhân này. Để đảm bảo an toàn bình yên mang lại chi phí của chúng ta, cũng tương tự nick của khách hàng, phải thiệt sự chú ý Khi login vào ví MEW.

→ Để bình yên chúng ta nên BOOKMARK lại liên hệ website thật: https://www.myetherwallet.com

→ Sử dụng Keystore với Password nhằm singin VÍ MEW

→ Không hoặc tiêu giảm thực hiện Private Key, yêu cầu lưu lại Private Key vào 1 chỗ thiệt an toàn (*đặt password thư mục sẽ lưu trữ nó)

→ khích lệ cài đặt cùng thực hiện Metamask.io mang lại Ví MEW.

→ Nếu chỉ dễ dàng và đơn giản là chất vấn số ETH cùng số Token Ví MEW hiện nay đang xuất hiện, bạn chỉ cần vào trang https://ethplorer.io , Copy can hệ ví ETH phải đánh giá vào giúp xem. Tránh đăng nhập lệ VÍ MEW giả dụ thiệt sự không quan trọng.

→ Mua bạn dạng quyền PHẦN MỀM DIỆT VIRUT – TROJAN – MÃ ĐỘC và cài trên máy tính – máy vi tính – điện thoại gồm truy cập vào ví MEW. (*bản thân khuyến nghị sử dụng KASPERSKY INTERNET SECURITY)


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

8.Hướng dẫn thiết đặt với thực hiện Metamask cho ví MEW.

METAMASK là 1 trong những vận dụng thứ 3 rất lôi cuốn giành riêng cho VÍ MEW giúp bảo mật mang lại thông tin tài khoản của bạn, rời những ngôi trường thích hợp máy vi tính bị dính keylog lưu giữ mã Private Key đăng nhtràn vào ví. Mọi làm việc chuyển ETH, TOKEN ERCtrăng tròn có tương quan đến VÍ MEW đều có xác thực trường đoản cú bao gồm bạn trải qua METAMASK bắt đầu được thực thi, từ đó giúp bảo đảm tối đa mang đến thông tin tài khoản của chúng ta. Đặc biệt nếu như khách hàng xuất xắc thanh toán bên trên sàn EtherDelta để mua bán các token ERC20 thì đây là áp dụng bản thân khulặng buộc phải dùng cùng thiết lập vày gia sản của chủ yếu các bạn.

→ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EXTENSION METAMASK TRÊN TRÌNH DUYỆT CHROME:

Vào https://metamask.io hoặc bạn có thể download trực tiếp ngơi nghỉ links này. Xem các hình hình ảnh sau đây nhằm biết phương pháp thiết đặt với áp dụng Metamask mang lại VÍ MEW như thế nào ?

*

*


*

Cài Extension Metamask mang lại Chrome


*

*


*

Đặt password cho Metamask


*

Copy các ký trường đoản cú phục sinh ví MEW bên trên Metamask tàng trữ lại.


*
*


*

Cách lấy shop ví ETH trên Metamask


*

Cách lấy mã Private Key của ví ETH trên Metamask.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Thư Trong Thùng Rác Của Gmail Đã Bị Xóa, Thủ Thuật Gmail


*
*
*
→ HƯỚNG DẪN GỬI ETH TỪ METAMASK SANG 1 VÍ ETH KHÁC:


*

Sau này mỗi khi thanh toán giao thương mua bán, chuyển ETH / Token ERC20 có thực hiện ví MEW, bạn cần thực hiện ví MEW trải qua Metamask mang lại bình yên cùng bảo mật, tránh khỏi nguy hại mất không còn ETH tuyệt TOKEN tàng trữ trong VÍ MEW bởi vì laptop dính kèm keylog (*virut ăn cắp mã Private Key đăng nhập lệ VÍ MEW của bạn)

Để sử dụng Metamask bên trên website MyEtherWallet.com các bạn lựa chọn Metamask / Mist , tiếp đến triển khai đăng nhtràn lên extension Metamask bên trên trình duyệt trước lúc cliông xã vào Connect to Metamask ngơi nghỉ website. Lúc đăng nhập trải qua Metamask điều này, mỗi khi bạn đưa ETH giỏi token ERCđôi mươi trên ví MEW đều phải sở hữu xác thực tự các bạn trên Metamask thì thanh toán giao dịch kia bắt đầu được xúc tiến. Tuyệt đối không dùng đến mã Private Key cùng đăng nhtràn vào ví MEW nhằm bảo đảm bình an đến tài khoản của người sử dụng.

*


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho mình !


Chuyên mục: Blogs