Cách Chuyển Đổi Gói Cước Viettel

Chuyển gói cước Viettel có mất tiền không? chuyển sang gói cước Tomato có mất tiền không? chuyển từ Economy sang Tomato, hướng dẫn đổi gói cước 3G-4G-5G Viettel dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi gói cước viettel


Nhà mạng Viettel hiện cung cấp khá nhiều các gói cước trả trước, mỗi gói cước đều sở hữu ưu đãi cước khác nhau nên trong quá trình sử dụng hòa mạng di động, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.
Nếu nhận thấy gói cước mình đang dùng không đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tài khoản của cá nhân trong thời gian sắp tới đã thay đổi thì nên chuyển sang 1 gói hòa mạng khác hợp lý hơn.
*

Vì không nắm được những quy định cần thiết khi chuyển đổi gói cước trả trước của Viettel nên nhiều người dùng thuê bao di động đã rất ngần ngại khi đưa ra quyết định chuyển đổi gói. Để giúp bạn có thể tự tin hơn trong mỗi lần chuyển đổi qua lại giữa các gói cước trả trước theo yêu cầu, thì hãy nắm rõ những lợi ích sau nhé.
Chúng ta cần nắm rõ hoàn toàn có sự khác nhau giữa 2 định nghĩa gói cước mặc định sim viettelcác gói dung lượng 3g-4g-5g viettel, cụ thể:
+ Gói cước Viettel: Là những gói như Tomato, Economy, Tuorist,Tomato Buôn Làng, Sea+, Speak Sim... được mặc định gán khi khởi tạo thuê bao Viettel nhằm phân loại đối tượng sử dụng và phân loại theo khu vực. Tương ứng sẽ có cước gọi, sms được gán phù hợp với gói.
+ Gói 3G-4G-5G Viettel: Đây là những gói dịch vụ của nhà mạng cho khách hàng đăng ký để nhận được dung lượng, phút gọi sử dụng tương ứng với chu kỳ và số tiền đã mua.

Xem thêm: Nonstop 2020 Vinahouse


Sau đây là bảng thống kê những gói cước trả trước phổ biến nhất mà các thuê bao Viettel thường được gán khi khởi tạo đăng ký gói.
*

+ Tài khoản gốc của thuê bao di động được chuyển đổi sang gói cước trả trước mới thành công hoàn toàn được bảo lưu.
+ Phí thực hiện chuyển đổi gói cước viettel trả trước từ economy sang tomato hay ngược lại đều miễn phí.
Nếu bạn chưa biết thuê bao mình đang dùng là gói cước nào? Bạn nên kiểm tra xem gói cước đang sử dụng có thật sự là gói Tomato hay là gói cước trả trước khác, soạn tin nhắn kiểm tra:
Như vậy là ta đã xác định được gói đang sử dụng, bây giờ có thể tiến hành hủy và chuyển đổi sang gói cước mới nhé.
Thao tác thực hiện thay đổi gói cước Viettel khá đơn giản, thông qua tin nhắn trên chính điện thoại của bạn, với cú pháp cụ thể như sau.
Để thực hiện chuyển gói cước bất kỳ như: Chuyển từ Economy sang Tomato , cách chuyển sim thường sang Tomato, cách chuyển sang gói Tomato thì bạn thực hiện như sau.
*