CÁCH CHUYỂN CỘT THÀNH HÀNG TRONG EXCEL

Excel đến jualkaosmuslim.com 365 Excel mang đến website Excel 2021 Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Nếu chúng ta có một trang tính cất dữ liệu trong số cột cơ mà bạn phải xoay nhằm bố trí lại nó theo mặt hàng, hãy dùng tuấn kiệt Hoán thay đổi. Với bản lĩnh này, chúng ta có thể nhanh chóng biến hóa tài liệu từ cột thành hàng hoặc ngược lại.

Bạn đang xem: Cách chuyển cột thành hàng trong excel

lấy ví dụ như, nếu dữ liệu của khách hàng trông như thế này, cùng với Khu vực Bán mặt hàng bên trong nhan đề cột cùng Quý ở phía mặt trái:

*

Tính năng Hoán thù thay đổi vẫn bố trí lại bảng để các Quý được hiển thị vào đầu đề cột với Vùng Bán hàng rất có thể hiển thị làm việc bên trái, như vậy này:

*


Lưu ý: Nếu dữ liệu của chúng ta nằm Excel bảng, hào kiệt Hoán thay đổi sẽ không khả dụng. Bạn có thể đổi khác bảng thành một phạm vi trước hoặc bạn có thể thực hiện hàm TRANSPOSE để luân chuyển những mặt hàng cùng cột.


Sau đây là phương pháp thực hiện:

Chọn phạm vi tài liệu bạn muốn thu xếp lại, bao hàm bất kỳ nhãn cột hoặc hàng nào cùng dấn Ctrl+C.


Lưu ý: Hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta xào nấu dữ liệu để thực hiện vấn đề này, vì thực hiện lệnh Cắt hoặc Ctrl+X sẽ không vận động.


Chọn một địa điểm new trong trang tính cơ mà bạn muốn dán bảng đã hân oán đổi, đảm bảo an toàn rằng có tương đối nhiều không gian cần dán dữ liệu của khách hàng. Bảng bắt đầu mà các bạn dán ngơi nghỉ đó sẽ ghi đè trọn vẹn số đông tài liệu / định dạng đang gồm nghỉ ngơi đó.Bnóng con chuột yêu cầu lên ô bên trên cùng phía bên trái của ô nhưng bạn có nhu cầu dán bảng đang hoán thù đổi, rồi chọn Hoán thù

*
.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wi - Phát Wifi Bằng Laptop Thành Công 100%

*

Sau Khi luân chuyển tài liệu thành công, chúng ta cũng có thể xóa bảng thuở đầu và tài liệu vào bảng mới đang vẫn giữ nguyên.

Mẹo đổi tài liệu của bạn


Bạn rất có thể dán tài liệu dưới dạng tài liệu được hoán đổi vào sổ thao tác của bản thân. Hoán vị sẽ đổi câu chữ của những ô vẫn xào luộc trong khi dán. Dữ liệu trong sản phẩm được dán vào cột và ngược lại.

*

Dưới đây là biện pháp chúng ta cũng có thể hoán thay đổi nội dung ô:

Sao chnghiền phạm vi ô.

Chọn những ô trống nhưng bạn có nhu cầu dán dữ liệu đã hân oán đổi.

Trên tab Trang đầu, bnóng vào biểu tượng Dán, rồi lựa chọn Dán Hân oán đổi.


quý khách hàng bắt buộc thêm trợ giúp?

quý khách luôn luôn rất có thể hỏi một Chuyên Viên vào Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhận sự cung cấp trongCộng đồng trả lời.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)