Cách chống lag giật khi stream trên facebook

Ứng dụng Facebook bị lag, lag là một trong trong số đông đảo hiện tượng kỳ lạ chạm chán bắt buộc trên cả điện thoại cảm ứng Android cùng iPhone. Trong khuôn khổ nội dung bài viết này để giúp chúng ta khắc chế vận dụng Facebook chạy ko mượt bên trên iPhone một bí quyết có lợi.

Bạn đang xem: Cách chống lag giật khi stream trên facebook


*
by linhnt

Ứng dụng Facebook chạy không mượt, hãy tắt cơ chế Background App Refresh

Chế độ chạy nền Background App Refresh được mang định kích hoạt trong trên iPhone bắt buộc nếu bạn thấy nó ko quan trọng, hãy tắt vứt. Thực tế, tắt quăng quật nhân tài này được rất nhiều trang công nghệ to khulặng làm cho bởi vì nó cũng góp tiết kiệm thời gian PIN với hạn chế và khắc phục được hiện tại tượng vận dụng Facebook chạy ko mượt.

Để tắt chính sách Background App Refresh của Facebook, hãy vào Settings > General > Background App Refresh và chọn cơ chế Off mang lại Facebook.

*

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ Facebook sẽ chiếm

Nếu liên tiếp áp dụng vận dụng bên trên Facebook trên iPhone, hoàn toàn có thể bạn sẽ nhận biết lượng thời gian chúng ta thực hiện nó đang tỉ lệ thuận với lượng bộ nhớ lưu trữ vào mà lại áp dụng này chỉ chiếm. Giải ham mê đến hiện tượng lạ này, trang Business Insider cho rằng Facebook msống các đường liên kết được chia sẻ bên trên mạng xã hội này ngay lập tức vào áp dụng bằng một trình trông nom riêng vắt vày những áp dụng phía bên ngoài như Chrome tuyệt Safari. Trong lúc ấy, Facebook lại kiến tạo để vận dụng của mình lưu lại bộ nhớ lưu trữ đệm của cục bộ website từng khi bạn dìm msinh sống bên phía trong ứng dụng. Do đó, bạn càng mnghỉ ngơi nhiều đường dẫn bên phía trong Facebook, dung lượng bộ nhớ nó chiếm càng phệ.

Vì cố gắng, nếu bạn muốn “giải phóng” cả GB bộ nhớ trong mang lại loại iPhone của mình, hãy làm công việc sau đây:

Vào áp dụng Settings, lựa chọn General với thừa nhận chọn Usage > Manage Storage > Facebook. Nếu ứng dụng Facebook chạy ko mượt, khôn cùng rất có thể nó sẽ chỉ chiếm không ít dung tích, chọn Delete App.

Xem thêm: 2K Phim Ngắn Hay 2020 - Eimi Fukada Lần Đầu Làm Chuyện Ấy

*

Tắt hình thức định vị

Để triển khai vấn đề đó, dễ dàng và đơn giản hãy vào Settings > Privacy > Location Services. Đến trên đây, hãy kiếm tìm Facebook vào danh sách. Nhấn va vào nó cùng chọn Never.

*

Không cần cài về áp dụng Facebook

Sau Khi xóa bỏ áp dụng Facebook, chúng ta cũng có thể cài đặt lại nó. Tuy nhiên, còn nếu như không mong muốn điều này lặp đi tái diễn, bạn cũng có thể sử dụng bản Facebook đến web chạy trên trình duyệt Safari. Hãy chế tác bookmark cho Facebook trên màn hình hiển thị trang chủ Screen với các bạn sẽ nhận thấy nó thuận lợi chẳng kém gì vận dụng Facebook thông thường.

quý khách rất có thể tiến hành điều đó bằng cách bước sau đây:

Vào vận dụng Safari, gõ vào facebook.com và thực hiện singin. Lúc bấy giờ, thừa nhận chọn nút ít Share cùng Add to Home Screen. Cuối cùng hãy thừa nhận Add ở góc cạnh bên trên thuộc mặt tay yêu cầu.

*

Với những phương pháp tự khắc phục ứng dụng Facebook chạy ko mượt nhắc trên, bạn sẽ hưởng thụ Facebook một giải pháp về tối ưu độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, việc tắt không ít tính năng của Facebook sẽ không cân xứng cùng với tất cả đầy đủ bạn, bạn suy xét trước khi tiến hành.