Cách chọn gà nòi đá hay

Cách chọn con gà chọi hay không cần ai cũng biết. Nuôi gà đá là niềm vui của quê mùa nhưng đầy thanh nhã đấy. Đôi thời gian ta nghĩ đơn giản dễ dàng là phù hợp nuôi lấy một bé kê chọi ngừng lấy đi đá. Chđọng đâu bao gồm biết phương pháp lựa chọn con gà đá tuyệt nên những khả năng mang đến cụ.

Bạn đang xem: Cách chọn gà nòi đá hay

Với tư phương pháp là 1 trong những fan rước mê với ngành nghề nuôi gà chọi. Hôm ni, anh Thạch, sư kê nổi tiếng, nhà trại con gà đá Tkhô cứng Hà thức giấc Hà Nam xin share về cách thức lựa chọn kê chọi đòn hay nhưng mà anh đúc kết được trong tương đối nhiều năm nuôi gà đá của bản thân.


Cách lựa chọn kê chọi hay bách chiến bách thắng

*
Chon con kê chọi, bắt buộc lựa chọn giống trước

Các cụ đang nói ” Lấy bà xã lựa chọn tông ,mang chồng lựa chọn giống”, Việc chọn con gà chọi cũng như vậy. Muốn lựa gà chọi chiến đá xuất xắc đặc trưng đầu tiên là phải ghi nhận rõ xuất phát con gà coi nhỏ con kê tía, chị em giỏi xa rộng là ông, bà nó như thế nào ?

Cách lựa chọn con kê chọi bé chuẩn

Khi lựa chọn kê chọi nhỏ hãy chú ý cho tới cha với bà mẹ .

Gà đá tía không được là con gà lai tạp,là loại tiết chiến ,lì dạn đòn ,cân nặng thì tùy thuộc theo từng các loại cơ mà nếu là gà giống nòi thuần việt cần được dk ít nhất là 3kilogam ,da dày ,…cao,chân vuông ,lớn khỏe mạnh, ngực nsinh sống đẫy đà, dai sức ,…

Gà bà bầu dĩ nhiên cũng chưa phải là loại lai tạp, trọng lượng trên 2,5kg ,chân trì không được khá cao.

Xem thêm: Xem 30 Mẫu Lan Can Ban Công Sắt Đẹp, Hiện Đại Cho Nhà Mặt Tiền

điều đặc biệt, kê tía với con gà người mẹ không được cùng huyết thống (sẽ khởi tạo điều kiện cho những gen lặn phát triển)

* Phân biệt con gà chọi bé trống mái bằng phương pháp dưới đây

*
Mẹo rõ ràng con gà chọi con là trống tuyệt mái

* Chọn kê tơ thì nên để ý tới những nhân tố sau:

Hãy xem xét thời gian kê bé ăn cùng bầy, coi chúng ntn ,nên lựa chọn hầu như nhỏ nkhô nóng nhẹ say đắm nạp năng lượng ,chân lớn, khi chúng ta quan tiền cạnh bên cả bọn bạn sẽ thấy gồm có bé ttinh ranh chiếm từng cực nhanh khô.Để ý sinch hoạt và sức khỏe của con kê làm việc tuần lắp thêm 3 bé làm sao trội tuyệt nhất bạn sẽ biết ngay thôi.

Muốn xem xét kỹ hơn thế thì trước khi con gà nlàm việc hoặc lúc con kê chọi new nsinh hoạt cần xem trứng của gà. Trứng con kê đá tương đương khi xuất hiện ắt hẳn phải đầy đủ không dị hình ,vỏ trứng dày ,dường kính thân trứng dơi vào tầm khoảng 3-5cm tùy theo loài ,vỏ bệnh tất cả màu trắng hơi hồng(chỉ phót nhẹ màu sắc hồng nhé )

Cách chọn kê chọi mái nòi

Muốn đúc được một crúc con gà chọi chiến đẹp nhất với đá tốt, bạn phải chú ý tới sự việc lựa chọn kê mái đúc mẫu mang lại chuẩn. Dưới đó là video lý giải ví dụ.

Bí quyết lựa chọn gà chọi thần kê “thảng hoặc thấy”

Là người chơi con kê ắt hẳn ai cũng phần lớn ước ao cài cho chính mình một linch kê thần kê trong truyền thuyết thần thoại. Vậy làm giải pháp làm sao nhằm chọn được chúng? Sau đấy là những lên tiếng cơ bạn dạng về Điểm lưu ý của các tương tự gà quý và hiếm – đảm bảo an toàn ra trận bách chiến bách chiến thắng.

Xem thêm: Báo Giá Gỗ Nguyên Liệu - Cập Nhật Bảng Giá Gỗ Các Loại Mới Nhất 2020

Thỏng hùng kê là như thể thần kê đá tuyệt có một chân Trắng, một chân đen hay một chân vàng, một chân xanh … Tóm lại là từng chân 1 màu sắc khác biệt.Lão thiên tài : Gà này có dòng đầu vô cùng già dẫu vậy body thì lại khôn cùng tơ.Lục đinh: Gà chọi chiến có 6 cựa.Gà độc long: Chiến kê chỉ có 1 đôi mắt từ bỏ lúc ra đời.Gà song sinc : Một trứng nở 2 bé con gà nòiGà hắc thiệt : Gà đá lưỡi đen hoặc bao gồm sút Black xuất xắc xanh.Gà lưỡng thiệt : Lưỡi cảu kê chẻ song.Gà ma : Là con kê không nhiều chịu đựng đá con như thế nào tuy nhiên giả dụ chịu đựng đá là chiến hạ.Gà trữ thực tả : Gà tất cả bầu diều nằm cạnh trái.Gà túc : Đụng đến gà này là nó túc tiếp tục, còn được gọi là gà kêu bé.chân tất cả 2 color khác nhau.Gà ngọc: đêm hôm gáy trong mồm phát ra tia nắng.Gà tử mị: Ban đêm ngủ choạc cánh, doạng đầu như chếtGà tử mị trường : Gà này ra trường thụt đâu, thụt cổ đứng củ rủ, mặt tái nhợt.14. Mị qua đời : Ban đêm kê ngủ tướng mạo hết sức thảm thiết, tội nghiệp, cđọng quăng quật nguồn vào cánh lại rớt ra, mỏ chống xuống đất.Đoản thiệt: lưỡi thụt sâu vào vào hoặc không tồn tại lưỡi (con gà lưỡi rùa). Miệng con gà này còn có mùi hôi tân hận.Lưỡng hậu : Gà có 2 đồn đãi câu hoặc 2 bình dầu.Gà lông thép : Lông quăn uống và cứng (y như cọng thnghiền nhỏ)Gà lông tượng : Lông đuôi và cánh có chiếc tương tự lông nhím.Giáp cần: Gà tất cả vảy mập làm việc bắt buộc cổ.Địa sát (vảy dép) : Gà có một vảy bự bên dưới chậu.1 cựa trắng, 1 cửa Black hoặc kê ô chân trắng cựa Black hoặc ô chân tiến thưởng, cựa Black, mỏ black.Cuồng kê: con kê gồm đôi mắt lửa, tròng rã Đen là xanh, hai con mắt đổi màu tuỳ thời điểm.Móng rồng: Đôi ngón nội cong vào thân, còn được gọi là “buôn bán nguyệt nội”, trường hợp được vảy xếp nhô lên, cạnh nhan sắc bén từ ngón cho quản ngại thì sẽ càng tốt, hotline là “vảy rồng”nhấp lên xuống khía cạnh : Lúc như thế nào đầu con kê cũng lắc cũng rảyNé lồng : Gà xuất xắc né toàn bộ đa số gì khi nó đi qua, nếu úp vào bội thì né bội.Gà nhím: Lúc ngủ lông dựng lên như lông nhím.Gà cò : Gà ngủ đứng bằng 1 chânQuái kê : Gà ngủ, 1 mắt nhắm, 1 mắt mởGà nước ròng: Gà chỉ trổ tài vào tầm thủy triều lên.Gà sinch thế: Gà này khi đá, từ bỏ nó sinh ra đều cụ độc địa, tuỳ theo lối đá của đối phương mà tất cả biến đổi núm đá của mình.Gà lưỡng nhãn : 1 Mắt White 1 mắt black (kiểu như y hệt như bị đui)Giáp thiệt: Gà tất cả móng vào lưỡiGà gồm móng trên mòng.Nửa bản thân gồm màu sắc này, Nửa mình color không giống (phân loại ràng)Có 1 số gà bị dị dạng tuy vậy lại đá rất hay.Dường như còn số đông bé con kê khôn cùng lạ, rất hiếm (nghe dân đá con gà nhắc lại):Gà tử mị dơi: lúc ngủ trên cây thì treo bản thân nhỏng bé dơi.Gà tất cả mụt con ruồi, bên trên mụt con ruồi có lông nlỗi tóc quăn

Hy vọng cùng với rất nhiều chia sẻ bên trên trên đây, những các bạn sẽ hoàn toàn có thể tiếp thêm tởm nghiệp bí quyết chọn con gà đá hay nhằm chuyên dẫn cùng đào tạo và giảng dạy thành một crúc con gà đá cừ khôi.


Chuyên mục: Blogs