Cách Chơi Udyr

Udyr mùa 12: Meta mạnh bạo kinh khủng bảng ngọc và biện pháp lên đồ Udyr là Tăng Tốc Pha với Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Cùng xem lý do vì sao với Video bộ combo Udyr tại jualkaosmuslim.com.

Bạn đang xem: Cách chơi udyr


*

*


*

*

*
       

*
       

*

       

*
       

       


Bảng ngọc Udyr Chinch Phục với Win 53.13% và Piông xã 8.45%

*

       

*
    

*
    

*

*

*
       

       


Trang bị Udyr Rừng tất cả Phần Trăm chiến hạ tối đa hiện nay nay

*
+
*

Cách lên đồ Udyr

*

Udyr vẫn ưu tiên lên các sản phẩm kháng chịu đựng với tăng vận tốc dịch rời.

Bảng tài năng Udyr

Thứ đọng từ bỏ nâng kĩ năng Udyr

*

Chi huyết khả năng Udyr

*
Nội Thú

Chuyển quý phái cố gắng new cho Udyr thêm Tốc độ Đánh và Tốc độ Di chuyển vào phút giây. Hiệu ứng có thể cộng dồn nhiều lần.

*
Võ Hổ

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 600

Võ Hổ: Kích Hoạt - Tốc độ Đánh của Udyr được tăng thêm trong vài ba giây, đôi khi đòn đánh thứ nhất của hắn gây nên một lượng tiếp giáp tmùi hương lớn vào 2 giây. Hiệu ứng Duy trì – Đòn tiến công đầu tiên với mỗi đòn đánh thứ tía tiếp nối của Udyr gây một lượng phệ gần kề tmùi hương trong tầm 2 giây.

*
Võ Rùa

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 600

Võ Rùa: Kích Hoạt - Udyr chế tác một chiếc khiên trong thời điểm tạm thời kêt nạp cạnh bên thương. Hiệu Ứng Duy Trì – Đòn tấn công thứ nhất cùng mỗi đòn đánh đồ vật ba của Udyr tiếp nối hồi mang đến Udyr 2.5% huyết tối nhiều.

Xem thêm: Nguyên Lý Làm Việc Của Điều Hòa ), Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Điều Hòa

*
Võ Gấu

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 600

Võ Gấu: kích hoạt - Udyr tăng dần đều Tốc độ Di gửi trong thời hạn ngắn thêm. Hiệu ứng dĩ nhiên - Đòn đánh của Udyr có tác dụng choáng kim chỉ nam trong một giây. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra trên cùng kim chỉ nam trong vài ba giây.

*
Võ Phượng Hoàng

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 325

Võ Phượng Hoàng: kích hoạt - Udyr pchờ ra những luồng sóng lửa khiến liền kề thương lên kẻ thù bao phủ. Hiệu ứng hẳn nhiên – cú tấn công đầu tiên và từng cú tấn công vật dụng tía kế tiếp, Udyr nấu nung kẻ thù trước khía cạnh vào lửa.

Cách đùa Udyr

Cách dọn rừng Udyr thứ nhất chúng ta kích hoạt Q để đưa vận tốc tấn công, sẽ khà lửa được không ít lần tự Võ Phượng cộng thêm nung nấu của tàn tích Bangươi mang đến tốc độ dọn rừng của Udyr nkhô cứng kinh khủng.

Còn lúc đánh nhau với kẻ thù nhờ việc biến hóa những chỉ số của Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng + tốc độ của Udyr chỉ cần gõ choáng 1 chiếc trường hợp kẻ địch định chạy, nằm mê đi vị cùng với điểm ngọc Tăng Tốc Pha.

Kích hoạt Võ Gấu lúc ngay sát tiếp cận kim chỉ nam đã đạt kết quả về tối đa tránh trường hợp kích hoạt quá sớm.

Điểm bạo dạn và yếu đuối Udyr

Điểm mạnh:

Dọn rừng rất nhanh hao tính ra nếu ăn uống 6 bãi tai quái Udyr chỉ mất 3" 10s