Cách chơi shen sp

Shen mùa 12 top tướng đỡ đòn có độ chống Chịu cao, cách chơi Shen cực kì cơ hễ vừa hoàn toàn có thể đẩy con đường đối kháng giỏi vừa tạo nên áp lực nặng nề bự lên toàn bản đồ dùng với chiêu cuối Nhất Thống giúp Shen có thể cung ứng bè lũ từ bỏ khoảng cách siêu xa. Cộng bảng ngọc Shen Quyền năng bất tử hỗ trợ thêm hồi sinh, giải pháp lên đồ dùng Shen hay đang là bộ thứ tank, nó sẽ giúp Shen trngơi nghỉ đề nghị trâu với cứng cáp hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách chơi shen sp


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Shen

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phnghiền bổ trợ Shen

*
*

Shen Găng Tay Băng Hỏa, Giày thnghiền tua, Giáp Gai, Rìu đại mãng xà, Khiên băng Randuin, Mặt nạ vực thoắm.


Cách lên vật Shen

thiết bị ban sơ cho Shen

*
*

 

đồ vật thiết yếu của Shen

*
*
*

Cách lên đồ gia dụng Shen

tìm hiểu thêm một số cách lên trang bị Shen top gồm:


là tướng tá dấn thân tnhãi con giao tranh buộc phải lựa chọn Giày Nin-Ja hoặc Giày tbỏ ngân đang giỏi đến Shen.

đấy là cỗ sản phẩm Shen Top con đường bên trên full tank chuẩn cùng trâu tuyệt nhất tất cả, trường hợp Xạ thủ bên địch thủ xanh, hoặc Shen nên đối đồi cùng với các tướng tá tất cả lượng giáp thương thiết bị lý bạo gan nlỗi Jayce, Yasuo, Riven.., Giáp tua vẫn là lựa chọn có ích đến Shen, để làm sút hạn chế sức mạnh của chúng.

ví như nghịch Shen với vai trò tanker thiết yếu cần gánh Chịu đựng số đông ngay cạnh thương thơm đến team, và luôn buộc phải dấn thân msinh sống giao tranh combat các, lúc đó là cặp đôi cực kỳ công dụng đến Shen

không chỉ được sử dụng nhiều địa điểm mặt đường bên trên nhưng mà Shen cũng luôn luôn là quân cờ Sp cung cấp được vô cùng fan những gamer tin dùng và yêu thích

 


Phép hỗ trợ Shen

*
*

Tốc biến và Dịch chuyển là nhì phép hỗ trợ cần thiết cho Shen, Dịch đưa sẽ giúp Shen rất có thể đi cung ứng bè cánh làm việc các con đường không giống, tập trung nhanh khô cùng với bè cánh chỉ chiếm các mục tiêu đặc biệt quan trọng hoặc đẩy con đường lẻ quá trình giữa – cuối cuộc đấu. Cùng với chiêu cuối với dịch rời, Shen rất có thể có mặt gần như là ngơi nghỉ tất cả những giao tranh nhỏ tuổi lẻ của vây cánh để hoàn toàn có thể cung cấp bất cứ thời gian nào. Thiêu đốt, Kiệt sức có thể tùy chọn mang lại Shen Support. Trừng phạt dùng cho Shen đi Rừng.

 


Bảng năng lực Shen

máy trường đoản cú tăng bảng kĩ năng cho Shen Top max Q -> E ->W:

*

Cần nâng tối nhiều vào Công Kích Hoàn Hôn (Q) thứ nhất rồi. Tiếp đó, vẫn nên ưu tiên vào Vô Ảnh Sở (E) để có khả năng kiềm chế đối thủ cùng với thời hạn hồi nhanh hao rộng, cũng tương tự tất cả thêm nội tại hồi nội năng Khi tạo liền kề thương bằng Q cùng E. Chiêu Bảo Hộ Linc Hồn (W) chỉ cần 1 điểm ở Lever 3 là đầy đủ, vị có tăng lên thì nó cũng chỉ sút mỗi thời gian hồi thôi. Nhất Thống R: tăng theo như đúng cung cấp độ

Cách 2: Shen Sp max E -> Q -> W:

*

 

Nội trên - Lá Chắn Kiếm Khí

Sau khi dùng phnghiền, Shen nhận ra một lá chắn. Dùng phnghiền lên tướng tá không giống sẽ có tác dụng giảm thời gian hồi của hiệu ứng này.

 

Công Kích Hoàng Hôn - Q

Shen điện thoại tư vấn ra kiếm hồn thuộc tiến công, gây cạnh bên tmùi hương dựa vào tỉ lệ thành phần máu buổi tối nhiều của phương châm. Nếu tìm hồn trúng vào một tướng tá địch, Shen khiến thêm gần cạnh tmùi hương với được đẩy mạnh vận tốc đánh. Tất cả kẻ địch kiếm hồn đánh trúng trên phố trở về có khả năng sẽ bị sút tốc độ di chuyển Khi chạy khỏi Shen.

Shen Call Kiếm Hồn quay trở lại. Kẻ địch bị trúng bắt buộc nó sẽ ảnh hưởng có tác dụng lờ lững đi 15% lúc chạy khỏi Shen vào 2 giây tiếp theo sau.

3 đòn đánh thường xuyên tiếp theo sau của Shen tạo gần cạnh thương thơm phxay cộng thêm bằng cùng 2% máu buổi tối đa của mục tiêu. Nếu Kiếm Hồn trúng buộc phải một tướng tá địch, đòn tấn công sẽ gây nên gần kề thương cùng 4% với được tăng 50% vận tốc đánh.

Lính với tai ác Chịu thêm 100% ngay cạnh thương với mỗi đòn tiến công.

Xem thêm: 5 Nguồn Đọc Báo Song Ngữ Anh Việt Online, 5 Nguồn Đọc Báo Song Ngữ Giúp Lên

 

Bảo Hộ Linch Hồn - W

Đòn tiến công nhắm vào Shen hoặc liên minh sát Kiếm Hồn sẽ bị chặn lại.

Kiếm Hồn của Shen tạo thành một vùng bảo hộ trong một.75 giây. Đòn tiến công hay nhắm vào Shen hoặc một tướng tá liên minh trong vùng bị chặn lại.

Nếu không tồn tại tướng tá như thế nào để bảo vệ vào vùng khi chiêu được sử dụng, Kiếm Hồn sẽ không còn kích hoạt cho đến lúc gồm một người đi vào hoặc sau 2 giây.

 

Vô Ảnh Bộ - E

Shen lướt cho tới 1 phía, thúc dục địch thủ trê tuyến phố lướt.

Nội tại: Gây cạnh bên thương cùng với Vô Ảnh Bộ với Công Kích Hoàng Hôn hồi lại Nội năng.

Kích hoạt: Shen lướt tới một phía, khiến 50 liền kề thương đồ dùng lý lên tướng địch với tai quái trên phố với khiêu khích chúng trong 1.5 giây.

 

Chiêu cuối - Nhất Thống

Shen che chở đến liên minh khỏi các sát thương tiếp đây, cùng dịch chuyển đến chỗ họ.

Shen tạo nên một lá chắn đến tướng liên minh kim chỉ nam dung nạp từ 175 cạnh bên thương thơm (phụ thuộc vào tiết tổn thất của mục tiêu) trong 5 giây. Sau Lúc niệm chụ trong giây, Shen cùng Kiếm Hồn di chuyển cho địa điểm đồng minh.

 


Điểm mạnh mẽ với yếu Shen

Điểm mạnh

Khả năng trụ con đường tốt

Sức phòng chịu cao

Msinh hoạt giao tranh tốt

Luôn xuất hiện phần nhiều cơ hội gần như nơi

Đẩy lẻ cực kì mạnh

Cực kì trâu bò và có tác dụng trợ giúp đàn từ bỏ xa

Tay đôi hơi khỏe mạnh dựa vào khả năng tự chế tác gần kề cũng như chiêu Q khiến liền kề thương theo xác suất máu

Chiêu thức chế ước bên trên diện rộng mạnh

Điểm yếu

Đẩy lính lờ đờ lúc chưa có Rìu Tiamat

Bộ tài năng có thời hạn hồi chiêu tương đối lâu

Chiêu thức E có tầm sử dụng hơi ngắn

Sát tmùi hương tương đối rẻ.

 


Cách chơi Shen

Video lối chơi Shen Top đường bên trên với Riven của cao thủ xếp hạng thách đấu - Challenger Replays