CÁCH CHƠI SHACO AP

Shateo mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và biện pháp lên đồ vật Shaco cùng với cỗ sản phẩm công nghệ new. Video combo Shaco cùng menu tướng tá yếu đuối xuất xắc to gan rộng Tên Hề Quỷ tại jualkaosmuslim.com.

Bạn đang xem: Cách chơi shaco ap


*

*


*

*

*

*
       

*
    

*

*
       

*
       

       


Bảng ngọc Shaco Mưa Kiếm Rừng cùng với Win 67.92% và Piông xã 57%

*

*
    

*

*

*

*

*
       

*

       


Trang bị Shaco Hỗ trợ tất cả Tỷ Lệ chiến thắng tối đa hiện tại nay

*
*
*

Cách lên đồ vật Shaco

*

Bảng kĩ năng Shaco

Thứ tự nâng kỹ năng Shaco

*

Chi máu kỹ năng Shaco

*
Đâm Lén

Đòn đánh của Shateo chí mạng khiến thêm gần kề thương Lúc tiến công một đơn vị chức năng từ vùng phía đằng sau. Các đơn vị chức năng quan trọng bị Đâm Lén nhì lần từng vài giây, chuyển đổi theo giảm hồi chiêu của Shaco.

*
Lừa Gạt

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 400

Shateo được Vô Hình và dịch rời cho tới điểm chỉ định và hướng dẫn.Đòn đánh trước tiên trong những lúc Vô Hình được cường hóa, tạo thêm tiếp giáp thương thơm với giảm hồi chiêu Lừa Gạt.

*
Hộp Hề Ma Quái

Shaco chế tạo một Hộp Hề Ma Quái ẩn. lúc kích hoạt, nó sẽ gây ra hoảng sợ cùng tiến công địch thủ sát gần đó.

*
Dao Độc

Nội tại Dao Độc của Shateo đầu độc mục tiêu Lúc trúng, có tác dụng chậm rãi tốc độ dịch chuyển của chúng. Hắn rất có thể ném Dao Độc nhằm gây gần cạnh thương với đầu độc mục tiêu. Dao Độc nỉm ra gây thêm liền kề tmùi hương dựa vào máu đã mất của phương châm.

Xem thêm: Viết Sách Và Xuất Bản Sách, Kinh Nghiệm Thực Tế Và Các Cuốn Sắp Ra Lò

*
Phân Thân

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Shateo tạo thành một phân thân cạnh hắn, rất có thể tấn công đối thủ bên gần đó (khiến sút cạnh bên thương lên trụ). khi bị tiêu diệt, nó phát nổ, có mặt tía Hộp Hề Ma Quái nhỏ dại cùng gây gần cạnh tmùi hương lên kẻ thù gần đó.

Shateo bặt tăm vào nhoáng chốc với tái lộ diện và một phân thân. Phân thân vĩnh cửu buổi tối đa 18 giây với phát nổ khi bị tiêu diệt, khiến 200/300/400 (+) gần kề tmùi hương phxay lên địch thủ bên gần đó với xuất hiện ba Hộp Hề Ma Quái nhỏ tuổi.

 

Phân thân gây 75% gần cạnh tmùi hương của Shateo cùng chịu đựng thêm 1/2 liền kề thương thơm.

Phân thân hoàn toàn có thể được tinh chỉnh và điều khiển bằng cách giữ phím Alt với cần sử dụng loài chuột yêu cầu hoặc tái kích hoạt kỹ năng.