CHECKING YOUR BROWSER

Rek"Sai mùa 11: Cách lên đồ gia dụng cùng bảng ngọc Rekkhông đúng đi Rừng in Meta. Cách đùa, combo Rek"Sai các bạn phải ghi nhận và các mục tướng tá kìm hãm Rek"Sai tại Kicvì chưng.

Bạn đang xem: Checking your browser


*

*

*

*
       

*
       

*

       

       


Bảng ngọc Rek"Sai Mưa Kiếm Rừng cùng với Win 50.92% với Piông chồng 12.45%

*

*
    

*

*

*

       

       


Trang bị có xác suất chiến hạ cao nhất hiện tại nay

*
nhé.

Cách lên đồ gia dụng Reksai

Trang phục hoàn hảo mang đến Rek"sai để có năng lượng tốt nhất vào cuộc chiến chính là có những thứ sau:

Gương Truy Tung – Chiến Binh: tạo cạnh bên thương thơm chuẩn chỉnh với có tác dụng giảm vận tốc của kẻ địch 20% vào 2s đầu tiênRùi Đen: Gây giáp thương thơm trang bị lý lên tướng mạo địch. Tướng địch này đang buộc phải chịu đựng tinh thần phân bóc, đôi khi bị bớt 4% vào 6s.Móng Vuốt Sterak: Trong trường vừa lòng bạn dìm về từ bỏ 400 mang lại 1800 gần kề thương trong tầm 5s, sẽ có được cảm giác Cơn Thịnh Nộ của Sterak vào 8sGiày Tdiệt Ngân: thêm 30 kháng hiệu ứngGiáp Liệt Sĩ: trong trường hợp bạn đang dịch chuyển cùng dìm về những điểm cộng dồn xung lực, tốc độ di chuyển đang tạo thêm 60 trong lúc đã dành 100 điểm cùng dồn.Giáp Thiên Thần: Hồi phục lại Tướng đồng minh vẫn mất mát. Tướng này còn được hồi thêm 50% huyết cùng 30% năng lượng về tối nhiều sau 4s bất động đậy.

Cách đùa Reksai

Cách chơi của tướng này chính là luôn luôn ghi nhớ sử dụng Độn Thổ lúc đi rừng. Với cách này, bạn sẽ tiện lợi phạt hiện nay được công việc di chuyển của địch thủ. Đồng thời cũng giúp cho chúng ta có thể sử dụng Nội trên Khi ăn uống quỷ quái rừng cùng hất tung được bọn chúng.

Trong ngôi trường hòa hợp thanh khô nộ sẽ tích đủ, hãy sử dụng Ntất cả Ngoàm Ngấu Nghiến để sở hữu gần kề tmùi hương chuẩn chỉnh. Cố nắm đào các hầm vào rừng của bạn nhằm hoàn toàn có thể dễ dãi rộng Lúc di chuyển hẳn qua lại giữa các kho bãi tai quái cùng truy sát (hoặc trốn chạy) kẻ thù mau chóng hơn. Nếu hy vọng chế tác bất thần đến địch thủ, chúng ta cũng có thể kết rộng thân Tốc Biến cùng Độn Thổ. Cuối sút, hãy áp dụng full bộ để đối thủ lên bảng ngay lập tức bằng phương pháp canh góc cùng lựa chọn thời gian hợp lý.

Vị trí của Reksai

Phép bổ trợ Reksai

Các phnghiền bổ trợ của Rek"sai bao gồm có: Tốc Biến, Trừng Pphân tử, Thiêu Đốt cùng Dịch Chuyển. Trong số đó, Tốc Biến và Trừng Pphân tử là hai phnghiền hỗ trợ khoác định. Trong trường vừa lòng nếu như bạn đi Top, hãy lựa chọn Thiêu Đốt hoặc Dịch Chuyển để sở hữu hiệu quả cực tốt.

Xem thêm: Giá Mực Máy In Epson L310 - 4 Mầu Mực Máy In Phun Màu Epson L310

Điểm to gan & yếu Reksai

Điểm mạnh của abc sẽ là có khả năng gank xuất sắc, điều hành và kiểm soát bạn dạng thứ tốt. Mức liền kề tmùi hương cao cùng kĩ năng solo tay đôi tương đối to gan lớn mật. Tướng này cũng phục sinh tốt nhất khi ăn uống quái quỷ.

Đi kèm với sẽ là nhì điểm yếu: tầm quan sát kém Lúc độn thổ với sức mạnh phục nằm trong vào thiết bị.

Bảng năng lực Reksai

Nữ Hoàng Phẫn Nộ: đó là kĩ năng gây ngay cạnh tmùi hương bao gồm với sinh sản nền móng để tkhô hanh nộ nâng tối đaĐộn Thổ: năng lực này hỗ trợ cho tướng tá có chức năng áp ngay cạnh mục tiêu. Vượt địa hình xuất sắc với farm rừng nhanh khô rộng. Tuy nhiên, chỉ nên nâng năng lực này sau cuối.Ncó Ngoàm Ngấu Nghiến: kỹ năng gần kề thương chuẩn trong ngôi trường hòa hợp đã đầy thanh hao nộ. Nên nâng tối nhiều tại phần thứ hai.

Khắc chế Reksai

Các tướng tá chế ngự được Rek"không nên hiện giờ là: Kindred, Jax, Kha’Zix, Nidalee,… trong các số ấy, Kindred có khả năng thả diều tốt nhất có thể, phun rát với là địch thủ thẳng của Rek’Sai. Trong ngôi trường đúng theo đương đầu với tướng mạo này, bạn nên sửu dụng Độn Thổ hoặc Tốc Biến.

Tiếp đó là Jax cùng với tài năng làm phản công né đoàn cùng 2 tay mạnh bạo. Với các kĩ năng này, nếu như bạn thiếu thốn kĩ năng hoặc cẩn thận, có khả năng sẽ bị Jax tiễn lên bảng cực mau chóng.

Tiếp theo là Kha’Zix, với sức khỏe 50 – 50 mang về các tức giận mang lại Rek’sai trong suất trận chiến. Tuy nhiên, xét thông thường cùng lâu dài hơn thì Rek’Sai vẫn đang còn đôi chút nhỉnh hơn, chính vì vậy bạn không nên vượt băn khoăn lo lắng lúc gặp mặt tướng tá này.

Với phần lớn lên tiếng sẽ cung cấp trên phía trên, chúc chúng ta đạt được phần đông giờ phút ít vui chơi cuốn hút, cuốn hút độc nhất. Nếu rất cần được lực lượng support viên thân thương, bài bản hỗ trợ tư vấn thêm ngẫu nhiên biết tin nào không giống, hãy còn lại phản hồi phía bên dưới các bạn nhé!