CÁCH CHƠI RA2 ONLINE

Có lẽ không cần phải trình làng vô số về game Red Alert 2 nữa nhỉ? Nếu thuộc chũm hệ 8x hoặc đầu 9x và từng ra tiệm game để chơi điện tử, chắc chắn rằng không có bất kì ai không nghe biết Red Alert 2 (xuất xắc còn được gọi là RA2, Báo rượu cồn đỏ), game chiến thuật cùng với cách chơi dễ dàng nhưng mà cực kỳ hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách chơi ra2 online

Trong trường hợp vẫn tồn tại hâm mộ game Red Alert 2, chúng ta cũng có thể triển khai theo hướng dẫn sau đây nhằm hoàn toàn có thể chơi game bên trên Internet nghỉ ngơi ngẫu nhiên đâu. Có chúng ta như thế nào có hứng thú sản xuất phòng game để chiến với bản thân ko nào?

*
Red Alert 2 – Game “huyền thoại” của chũm hệ 8x cùng đầu 9x

Các bước chuẩn chỉnh bị

– Thứ nhất download phiên bản cài đặt game Red Alert 2 miễn tầm giá tại trên đây (bạn dạng cài đặt được chia sẻ qua Google Drive sầu, tất cả dung tích 1,3GB, các bạn cố gắng cài đặt về nhé!)


– Tiếp theo bạn giải nén tệp tin vừa cài về, tìm đến các file (nhỏng hình minc họa mặt dưới), kích chuột yêu cầu vào các file này, lựa chọn “Properties” rồi chọn tab “Compatibality” từ bỏ menu hiện ra.

*
Danh sách các tệp tin cần đổi khác nằm trong tính để đùa Red Alert 2

Tại vỏ hộp thoại này, nhấn “Run this program in compatibility mode for”, rồi chọn “Windows 98/Windows Me” sống menu bên dưới. Nhấn tiếp vào tùy lựa chọn “Reduced color mode” rồi lựa chọn “16-bit color” làm việc thực đơn dưới.

Với các phiên bạn dạng Windows cũ, các bạn chỉ Việc nhấn vào tùy chọn “Override high DPI scaling behavior” nhỏng hình minc họa ở bên trên.

Còn trường hợp đang thực hiện Windows 10, ban dìm tiếp vào nút “Change high DPI Settings” rồi bấm vào tùy lựa chọn “Override high DPI scaling behavior” tự vỏ hộp thoại rồi ra, tiếp đến nhấn “OK”.

*

Tiến hành lại lần lượt công việc tương tự như với các tệp tin bao gồm chỉ mũi tên sống hình minc họa đầu tiên.

– Tiếp theo, mua ứng dụng chơi trò giải trí trực Red Alert 2 trực tuyến đường có tên CNCNet tại đây. Kích hoạt tệp tin thiết lập về được, lựa chọn “I accept the agreement” tự hộp thoại hiện ra thứ nhất rồi dấn “Next”.

*

– Tại hộp thoại tiếp theo sau, nhấn nút “Browser”, tìm tới thư mục chứa game RA2 nhưng bạn đã bung file được làm việc bên trên. Sau kia dìm “Install” nhằm ban đầu quy trình thiết lập phần mềm.

*

vì thế bạn đang hoàn tất quá trình setup những phần mềm cần thiết để chơi trò giải trí RA2 trực tuyến đường trên laptop của chính mình.

Hướng dẫn vào game/tạo chống nhằm đùa trực tuyến

Sau Lúc sẽ hoàn tất quá trình thiết đặt với tùy chỉnh cấu hình sinh hoạt bên trên, kích hoạt phần mềm Yuri’s Revenge CnCNet (được chế tạo ra shortcut làm việc bên ngoài màn hình desktop). Quý khách hàng đề nghị truy vấn vào game thông qua shortcut này, chứ đọng chưa hẳn trường đoản cú tệp tin kích hoạt vào thư mục game.

Xem thêm: Combo Bắp Nước Cgv Giá Bao Nhiêu ', Đặt Vé Cgv Giá Chỉ Từ 9K Trên Ví Momo

Để bước đầu vào chơi trò chơi, chúng ta chọn “Custome game” trên đồ họa bao gồm.

*

Để khởi chế tác một phòng game mới, chúng ta lựa chọn “Creat game”, hoặc nhằm kích đúp vào một trong những phòng game bao gồm trong danh sách game nhằm tđắm đuối gia vào một trong những chống game bao gồm sẵn.

Trong trường thích hợp ước ao tạo chống game để chơi cùng với bạn bè, các bạn nên đặt mật khẩu đến phòng game để rời tín đồ xung quanh hoàn toàn có thể truy vấn vào. lúc tạo ra phòng game, chúng ta có thể dìm lựa chọn “Advanced Options” để chọn khoanh vùng đặt máy chủ. quý khách hãy chọn đa số máy chủ gồm chỉ số Ping tốt để liên kết được xuất sắc và nhanh hao hơn (nên lựa chọn máy chủ đặt tại Singapore).

*

Nhấn “Create game” nhằm tạo nên chống.

Cách tùy chỉnh thiết lập phòng game cũng tương đối quen thuộc cùng với những người dân đã có lần chơi trò chơi Red Alert 2 trước đây. Một ưu thế của phiên bạn dạng này sẽ là có thể chấp nhận được chọn chi phí lên đến 100.000, núm vị chỉ 10.000 nlỗi phiên bản Red Alert 2 trước đó.

Trong trường phù hợp các bạn không muốn nghịch quên Yuri mà chỉ nghịch những quân của Red Alert 2 thân thuộc, chúng ta đánh dấu vào tùy chọn “Red Alert 2” ở góc cạnh trên mặt buộc phải. Mục “Game speed” để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc game (phải để tối đa, nếu như chơi thấy nhanh vượt thì chỉnh xuống tốt rộng một tí), mục “Credits” để điều chỉnh số chi phí, mục “Starting Units” nhằm chọn số lượng quân bắt đầu game (về tối đa 10).

*

Trong ngôi trường phù hợp không người nào chơi thuộc, bạn cũng có thể chọn nhằm nghịch cùng với quân tự động để cải thiện kĩ năng của bản thân.

Sau Lúc hầu hết bạn thuộc nghịch đã nhận “Ready”, chủ nhân chống sẽ nhấn nút “Lochồng Game” để ngừng hoạt động chống rồi nhận “Launch game” để bắt đầu màn nghịch.

vì thế bạn đã có thể chơi trực con đường Red Alert 2, một giữa những game “huyền thoại” của thế hệ 8x và đầu 9x.

Nếu gặp gỡ trở ngại vào câu hỏi cài đặt và chơi trò giải trí, hãy tương tác cùng với bản thân bởi phản hồi làm việc dưới nhé!