Cách Chơi Amumu Rừng

Bảng ngọc Amumu mùa 11 và biện pháp lên đồ dùng Amumu guide các thứ cách chơi Amumu build ngọc hỗ trợ new chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi amumu rừng

Đang xem: Cách lên vật amumu rừng

*

Bảng Ngọc Amumu

Bảng ngọc Amumu mùa 11 vẫn update mặt hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất – Xác Ướp U Sầu.

*

*

*

*

Phnghiền hỗ trợ đến Amumu

*

 + 

*

 / 

*

Tốc Biến và Trừng Phạt với Amumu đi Rừng, Dịch chuyển cho Amumu đi Top và Thiêu đốt hoặc Kiệt sức cho Amumu Support Hỗ trợ.

 

Điểm mạnh mẽ cùng yếu hèn Amumu

Có tài năng tiếp cận từ xa với (Q) Quăng Dải Băng

Chiêu cuối chế ước diện rộng siêu có ích trong giao tranh tổng, khiến kẻ địch bắt buộc e sợ trong số những trường hợp đứng quá gần để bảo kê lẫn nhau.

Có tài năng dọn dẹp vệ sinh quái ác rừng hơi nkhô nóng với (W) Tuyệt Vọng và (E) Giận Dữ cùng cũng không tốn vô số tiết.

Đi gank khá thuận tiện cùng với hầu như pha Quang dải băng Q.

Tuy vậy Amumu, tốn tương đối nhiều năng lượng vào quá trình đầu cuộc chiến.

Dễ bị yếu hèn cố rộng một số trong những tướng đi rừng ăn uống làm thịt như: Lee Sin, Elise…

 

Bảng tài năng Amumu

Cách 1: Thứ đọng từ nâng năng lực max: E -> Q -> W: thực hiện mang đến Amumu đi Rừng.

*

Cách 2: Thứ tự nâng năng lực max: Q -> E -> W: dành cho Amumu Support Hỗ trợ.

*

Cách 3: Thứ đọng trường đoản cú nâng kỹ năng max: E -> Q -> W: dành cho Amumu Top – Mid.

*

Ở Lever 1, Amumu sẽ nâng chiêu thức Tuyệt Vọng (W) đầu tiên bởi nó giúp nạp năng lượng tai quái rừng dịp đầu nhanh rộng, tuy vậy khả năng này sẽ không còn cần thiết nhằm tăng điểm thêm vào giai đoạn đầu nữa. Giận Dữ (E)của Amumu sẽ là chiêu bài gây ngay cạnh thương thơm chính của anh ấy ta buộc phải được nâng tiếp theo sinh sống cấp độ 2 cùng đã đề xuất nâng về tối nhiều đầu tiên. Quang Dải Băng (Q) đem 1 điều sống Lever 3 để có tài năng áp tiếp giáp cùng kiềm chế kẻ địch. Kĩ năng này sẽ được nâng tối đa sau Giận Dữ.

Chiêu cuối của Amumu Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu đến kỹ năng kiềm chế bên trên phạm vi cực rộng cùng thời hạn khống chế lên đến mức 2 giây. Tuy nhiên thời hạn hồi chiêu của khả năng này là tương đối thọ (150/130/110 tùy cấp cho độ) cần cần được áp dụng phù hợp để dành đem được lợi thế mập cho nhóm.

Nội trên – Cú Đập Nguyền Rủa

Đòn tấn công của Amumu Nguyền Rủa đối phương trong 3 giây, khiến bọn chúng chịu đựng thêm 10% gần kề thương chuẩn chỉnh với tất cả liền kề thương thơm phép trúng phải.

Quăng Dải Băng – Q

Amumu quăng một dải băng bám dính kim chỉ nam, làm cho choáng rồi kéo hắn lại kề bên nàn nhân.

Xem thêm: Cleansing Water Là Gì - Cách Sử Dụng Nước Tẩy Trang Đúng Điệu

Phóng một dải băng cho tới địa điểm đã chọn. Nếu trúng bắt buộc một đơn vị chức năng đối thủ, Amumu đã trường đoản cú kéo đến cạnh chúng, làm cho choáng địch thủ trong một giây, với tạo 80/130/180/230/280 (+) liền kề tmùi hương phxay.

Tuyệt Vọng – W

Đau đớn tột cùng, kẻ địch bao bọc mất một vài Xác Suất Máu buổi tối đa của chúng từng giây với bị làm cho bắt đầu Nguyền Rủa bên trên tín đồ.

Giận Dữ – E

Giảm ngay cạnh thương thơm vật dụng lí Amumu gánh chịu. Amumu rất có thể pchờ ham mê cơn giận, tạo liền kề thương thơm lên đối phương bao quanh. Mỗi Khi Amumu bị tiến công, thời hạn hồi của Giận Dữ được giảm xuống 0.5 giây.

Kích hoạt: Amumu gây 75/100/125/150/175 (+) gần kề thương phxay lên những đơn vị chức năng đối phương xung quanh. Mỗi lúc Amumu bị tấn công, thời gian hồi chiêu của Giận Dữ bớt 0.5 giây.

Hiệu ứng nội trên Giận Dữ tăng theo Giáp với Kháng Phép cộng thêm.

Chiêu cuối – Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

Amumu trói địch thủ bao quanh bằng các dải băng, đặt Nguyền Rủa, khiến tiếp giáp tmùi hương lên bọn chúng cùng khiến bọn chúng cần thiết dịch rời giỏi tấn công.

Amumu trói tất cả những đơn vị chức năng bao bọc, gây 150/250/350 (+) tiếp giáp thương phép cùng đặt cảm giác Nguyền Rủa. Kẻ địch bị trói cần yếu tiến công hay dịch chuyển vào 2 giây.

 

Cách lên đồ dùng Amumu

Trang bị bao gồm cho Amumu

Với Amumu đi Rừng

 + 

*

 + 

 

Với Amumu Top

 + + 

Amumu là tướng tá hơi đa dạng chủng loại cùng với phong cách lên đồ: tất cả 3 lối lên đồ phổ biến phụ thuộc vào phong thái của từng fan nghịch – đối thủ – với từng cuộc đấu, để sở hữu sự chọn lựa phù hợp độc nhất vô nhị nhé.

1. Amumu tank: cực kỳ trâu trườn, cùng với độ chế ước rất manh – rất nặng nề bị hạ gục

2. Amumu AP: kỹ năng dồn damge full bộ bạo gan cũng không thua kém phần các Pháp sư.

3. Amumu tank + AP: kết hợp SMPT cùng khả năng phòng chịu => được tương đối nhiều gamer yêu mếm.

– Ngoài ra Amumu còn được chơi tại đoạn mục đích Sp hỗ trợ nữa => cũng tương đối kết quả kia nhé.

Các trang bị tùy chọn

 

*

 

*

 

*

 

*

Tđam mê khảo một số trong những phương pháp lên đồ dùng đến Amumu cùng với bộ 6 thiết bị vừa đủ cuối trận. 

Cách lên vật Amumu đi Rừng

Đây là cỗ thứ Amumu đi Rừng full tanker chuẩn chỉnh và trâu tốt nhất gồm: Phù phép quỷ lửa + Mặt nạ vực thoáy + Tyên ổn băng + Giáp tiết Warmog + Khiên băng => cực kì trâu trườn.

Trường hòa hợp team địch có không ít tướng tá STVL dũng mạnh, hoặc Xạ thủ đối phương sẽ xanh: Giáp tua đã là món lắp thêm quan trọng mang lại Amumu => để làm giảm bớt phần như thế nào kia sức mạnh của bọn chúng.