Cách chơi age of empires 2 offline

Age Of Empires 2 tuyệt còn mang tên không giống là AOE 2, AOE DE là tựa game mà hôm này Long Tướng đang chia sẻ mang lại bạn. Đây là một tựa game phương án rất rất đáng thử. Theo dõi nội dung bài viết sau đây để mang liên kết ko PR cùng tốc độ cao về nhé!


Giới thiệu cùng diễn biến của game AOE 2

Age of Empires II: The Age of Kings là một tựa game chiến thuật xây dựng quân đội được nghiên cứu và tiến nhanh bởi tập đoàn Microsoft. Phiên bản đầu tiên của thể tựa game này được phát hành vào năm 1999. Lúc đầu nó chỉ chạy bên trên nền tảng của Windows, nhưng mà sau này có rất nhiều phiên bản sự khác biệt được phát hành.

Bạn đang xem: Cách chơi age of empires 2 offline

Đang xem: Cách nghịch age of empires 2 offline

*

Thời Trung Cổ đó chính là chủ đề được nhà phát lên knhì thác mang lại cốt truyện của phiên bản Đế Chế 2 này. Trong thời kì này có đến 13 nền văn uống minh khác nhau đó là: Anh, Mông Cổ, Trung Quốc….

Trong game các người mua sẽ phải xây dựng một đế chế riêng biệt cho mình. Những tòa thành kiên cố, những dội quân hùng mạnh và nguồn tiền giấy dồi dào chính là mấu chốt để người mua có thể chinch phục những kẻ thù của mình. Và cụ thể như thế nào hãy cùng đi lịch sự phần lối nghịch của trò chơi Age of Empires hai bên dưới phía trên nhé.

Cách nghịch của Age Of Empires 2

Trong trò chơi có đến 2 chiến dịch mà người tiêu dùng có thể tmê man gia. Những chiến dịch này đều được mang lại phối hợp lịch sử. Điều này sẽ gửi người mua hàng trở lại với thế giới trung cổ cùng những câu chuyện vô cùng hấp dẫn.

Với đó sẽ có 3 chế độ nghịch và chế độ nghịch qua mạng LAN (Có thể đùa qua mạng internet nhờ điểm này). Bạn có thể cùng chia sẻ với những chiến hữu của mình.

Trong trò đùa quý khách sẽ lựa chọn cho mình một loại quân riêng biệt. Sau đó tìm kiếm tài nguyên ổn, xây dựng quân đội gửi đế chế của mình vượt qua tổng thể những thời kì từ đồ đá cho đến hiện đại. Càng lên rất cao sẽ càng có toàn bộ vũ khí, quân đội mạnh mẽ rộng sẽ giúp bạn chiến thắng đấy.

Để chiến thắng được đối thủ chắc chắn người tiêu dùng phải xây dựng riêng biệt mang đến mình một chiến thuật. Đây là điều rất quan lại trọng và nó sẽ được mài dũa qua từng trận đánh. Do đó muốn chơi tuyệt thì phải luyện tập nhiều.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Con Dâng Chúa Đôi Tay Này Từng Vất Vả Làm Cho Tê Tái

Cấu hình yêu mong của AOE 2

trò chơi AOE 2 khá là nhẹ vì đó mình nghĩ là nó có thể chạy trên toàn thể các dòng máy hiện tại bên trên hội chợ. Bên dưới trên đây là cấu hình tối tđọc mà nhà phát hành chỉ dẫn quý khách có thể tmê mẩn khảo:

CPU: InfoCPU SPEED: 1.2 GHZ CPURAM: 1 GBOS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro+VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 5 GB

Download Age Of Empires 2 Full mang đến PC – Đế Chế 2

Đi vào chi tiết nào anh em. Dưới trên đây là bản tải Age Of Empires 2 Full HD ko bịt đến PC. Các khách hàng tải về và hướng theo giải đáp bên dưới phần trả lời cài để để chiến game nhé.

Link Download: https://www.fnói qua.vn/file/PHZ8XNA6PTPR

Yên chổ chính giữa là game mình đã kiểm tra mang đến anh em rồi nhé. 100% chạy không lỗi. Ai lỗi bình luận mặt dưới mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

Hướng dẫn cài để bản AOE 2 Full

Các người tiêu dùng hướng theo từng bước dưới đây để tiến hành cài đặt game nhé:

Bmong 1: Chờ Game tải về hoàn chỉnh.

Bmong 2: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống bắng Winrar giỏi bằng cái gì quý khách tốt xài là được. Mình thì xài winrar. Ah nhớ bộ nhớ phải trống 5GB nhé.

Bước 3: Bạn bấm vào tệp tin Setup.exe để tiến hành cài để nhé. Chọn đường dẫn cài đặt game. Mình khuim là khách hàng đề xuất chọn ổ đĩa C:// nhé ổ cài win ấy để né xảy ra lỗi.

Bước 4: Sau lúc cài đặt hoàn thành thì quý khách có thể vào game luôn nhé mà không cần phải cờ riếc gì hết.

Lưu ý: Bạn nào chạy mà bị lỗi nlỗi này

Failed to run Move sầu Files:.Savetrò chơi : .Profiles : Player.nfp

No tệp tin line information

Thì chạy File game với quyền Adminstration nhé! Clichồng chuột phải vào Run As Adminstration. OK!!!!

Lời kết

Nhỏng vậy mình đã giới thiệu đến mang lại người mua hàng tựa game chiến thuật Age Of Empires 2. Hãy tải về tức thì để xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh nhé. Nếu vào các bước tải về và cài để AOE 2 có vấn đề gì thì hãy để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ chỉ dẫn nhanh cchờ. Thường xuyên ổn theo dõi chuyên mục trò chơi Offline PC của Long Tướng để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nữa.