Cách Chỉnh Size Màn Hình Máy Tính

Đôi khi bạn muốn các biểu tượng bên trên desktop hiển thị to hơn để xem mang lại rõ hay muốn những tập tin ảnh hiển thị ảnh thu bé dại lớn hơn để xem dễ dàng rộng ... Vậy thì với vài ba làm việc dễ dàng tiếp sau đây của Bệnh viện Công nghệ 88 trong Windows 10 chúng ta có thể thay đổi kích thước màn hình hiển thị laptop của các biểu tượng, tập tin, text ... bên trên máy tính theo nhu cầu.

Bạn đang xem: Cách chỉnh size màn hình máy tính

 

Ttốt đổi kích cỡ screen máy tính trên desktop

Tại màn hình desktop, các bạn click chuột cần với chọn View. Tại trên đây sẽ sở hữu 3 tuỳ lựa chọn mang lại chúng ta Large icons (size lớn), Medium icons (size trung bình) với Small icons (size nhỏ). Mặc định của Windows 10 đang là Medium icons.

*

Ttốt thay đổi size màn hình laptop bên trên tkhô nóng Taskbar

Trong trường vừa lòng bạn muốn biến hóa form size cho các biểu tượng hiện trên tkhô hanh taskbar theo cách mình muốn thì giải pháp tiếp sau đây để giúp đỡ bạn. Nhưng giải pháp này cũng biến thành đổi khác size của văn phiên bản, vận dụng và các văn bản không giống bên trên Windows 10.

Các chúng ta cũng nhấn vào đề xuất trên màn hình Desktop rồi lựa chọn Display Settings

*

Tiếp đó trong mục Change the kích thước ..., chúng ta hãy dịch chuyển tkhô cứng trượt để biến hóa size mong ước.

Xem thêm: Nghĩa Mẹ - Nghia Me (St

*

Cuối cùng bnóng nút Apply nghỉ ngơi bên dưới thuộc của hành lang cửa số Display. Windows hoàn toàn có thể từng trải chúng ta phải đăng xuất cùng singin quay lại nhằm thay đổi được vận dụng. Thiết lập này không những làm cho cho các hình tượng trong tkhô giòn tác vụ to hơn một chút ít mà lại nó còn hỗ trợ đến văn bạn dạng lớn hơn trong những vận dụng nhỏng Microsoft Edge cùng Calendar, cũng tương tự vào cửa sổ thông tin trên Windows 10.

Txuất xắc đổi kích cỡ màn hình laptop vào File Explorer

Nếu bạn muốn những biểu tượng lớn hơn, nhỏ dại rộng hoặc hình thu nhỏ tuổi vào thư mục cụ thể vào File Explorer thì thực hiện nlỗi sau. Quý Khách chỉ cần truy cập vào tlỗi mục mong muốn thay đổi size hiển thị, bnóng duy trì phím Ctrl rồi áp dụng thanh hao cuộn của loài chuột để pngóng to hoặc thu size hiển thị của các tập tin, thỏng mục bên trong.

*

Mặc mặc dù File Explorer vẫn nhớ tùy chỉnh cấu hình sau cuối của khách hàng khi chúng ta msinh hoạt thỏng mục này một đợt nữa nhưng tùy chỉnh này vẫn chỉ vận dụng cho một thư mục cụ thể, cho nên các bạn sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh mỗi thỏng mục bạn muốn biến hóa kích thước hiện trên khối hệ thống.

Trên đó là bài bác lý giải biện pháp đổi khác kích thước màn hình đồ vật tính. Hy vọng các các bạn sẽ thấy nội dung bài viết của Bệnh viện Công nghệ 88 có lợi, cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi.

 

 


Thương Mại Dịch Vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kỹ năng viên lành nghề, support đúng bệnh trước lúc tiến hành thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá bán ví dụ ko thêm chi phí. Xem thẳng, rước ngay với trên 80% số dịch vụ. Với các dịch vụ sửa chữa những giờ: kí thương hiệu bên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo an toàn rõ ràng, an tâm. Vệ sinch Laptop chỉ 100.000 VNĐ – bộ quà tặng kèm theo thêm một vào 3 phần xoàn Balo, Chuột ko dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh toàn bộ các hình thức Linch kiện sửa chữa thay thế không hề thiếu tem, bh nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm lo quý khách hàng cẩn thận Hoàn tiền 100% nếu không ưa thích về dịch vụ.