Cách Chỉnh Màu Da Trong Photoshop

Việc thay đổi tone da trong Photosiêu thị tốn khá nhiều sức lực lao động cùng tưởng chừng rất khó. Đừng lo, jualkaosmuslim.com đã chỉ cho chính mình 2 giải pháp làm cho Trắng da trong Photosiêu thị cực kì đơn giản dễ dàng nha.

Bạn đang xem: Cách chỉnh màu da trong photoshop


1. Làm white domain authority trong Photosiêu thị với LAB màu sắc (Hệ màu sắc Lab)

Bước 1: Mlàm việc hình hình ảnh vào Photoshop, sau đó dấn Ctrl J nhằm nhân đôi layer.

*

Cách 2: Trên layer mới, vào phần Image, chọn Mode rồi chọn Lab Color để sử dụng hệ màu sắc Lab. Sau kia click lựa chọn Don’t Flatten

*

*

Bước 3: Vào Window, chọn Channels nhằm mở bảng Channels. Hệ màu sắc Lab tất cả một vài điểm không giống đối với hệ color RGB thông thường. Hệ color RGB vẫn tách hình ảnh thành 3 kênh hiếm hoi là kênh đỏ, xanh lá với xanh dương. Hệ màu sắc Lab cũng tách hình của chính mình thành 3 kênh:

Kênh Lightness (ánh sáng): đựng đông đảo vùng sáng, buổi tối của hình

Kênh a: đựng phần đông vùng có những điểm ảnh greed color lá, red color trên hình

Kênh b: chứa rất nhiều vùng có những điểm hình họa màu xanh lá cây dương với màu kim cương làm việc trên hình

Tại kênh a, nhấn Ctrl A để lựa chọn toàn album hình ảnh, tiếp đến nhận Ctrl C để coppy hồ hết phần được chọn thanh lịch kênh b với ấn Ctrl D nhằm quăng quật vùng lựa chọn. Thao tác này sẽ giúp loại bỏ những màu sắc xoàn sống kênh b cùng cụ nó bằng màu đỏ từ bỏ kênh a.

*

*

*

Cách 4: Trong bảng Channels, mlàm việc kênh Lab, kế tiếp trở lại bảng Layer, những bạn sẽ thấy Layer 1 đã làm được thay đổi màu sắc, màu xoàn bên trên domain authority được vứt bỏ vắt bằng màu đỏ tuy nhiên, hình hình ảnh của bạn sẽ bi ám đỏ và khá đậm màu. Để khắc chế triệu chứng này, chúng ta yêu cầu sút opađô thị xuống một chút ít đến mẫu hình của chính mình nó khá mờ mang lại một mức bạn cảm giác cân xứng.

*

Cách 5: Với hình cội vẫn khá bị thay đổi màu và ám cam một chút ít phải chúng ta cần bít đều vùng đó đi và chỉ còn rước lại vùng da thôi bằng phương pháp nhận giữ lại phím Alt và chọn Add Layer Mask nằm phía bên dưới thanh công hiện tượng Layer nhằm tạo một khía cạnh nạ màu sắc Black cho các vùng vừa thao tác sinh hoạt trên.

*

Bước 6: Chọn điều khoản Brush bên trên thanh hao quy định phía phía trái màn hình hoặc dấn B bên trên bàn phím. Trong bảng chọn luật này, bạn lựa chọn độ Hardness là 0% nhằm brush được mềm hơn với sơn lại vùng domain authority để đưa lại color nhưng tôi vừa chỉnh sửa. Các bạn nên giảm opacity xuống một chút ít nhằm cân bằng lại độ hồng của domain authority.

*

Bước 7: Tạo thêm cho layer này một Adjustment layer cùng lựa chọn Curves hoặc Levels để căn chỉnh lại sáng sủa tối góp hình ảnh có sự tương làm phản hơn. Sau đó, những bạn cũng có thể group 2 layer vừa chỉnh sửa lại bằng cách dìm phím Ctrl+G và bật và tắt 2 layer nhằm so sánh hình ảnh trước cùng sau thời điểm sửa đổi.

*

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện tiếp những sửa đổi không giống mang lại hình ảnh, bạn phải vào lại tuỳ chọn Mode trong Image và lựa chọn RGB Màu sắc vị khi không thay đổi hệ màu sắc Lab, bạn sẽ chạm chán một chút trở ngại lúc sửa đổi phải mang lại hệ màu sắc RGB khoác định.

Cách 2: Làm white domain authority với Channel Mixer bên trên Photoshop

Bước 1: Trong Adjustment layer sinh sống hàng sau cuối bên bắt buộc màn hình , các bạn lựa chọn Channel mixer.

Xem thêm: Đề Cương Toán 7 Học Kì 1 Lớp 7 Môn Toán Năm 2020, Đề Cương Ôn Tập Học Kì 1 Môn Toán Lớp 7 Năm 2020

*

Cách 2: Sau Khi bảng tuỳ chọn Channel Mixer hiện ra, click vào Monochrome nhằm hình ảnh của doanh nghiệp chuyển hẳn qua thành màu trắng Đen.

Bước 3: Với layer Channel Mixer vừa tạo, chúng ta nhấn Ctrl+J gấp đôi để nhân song 2 lần layer này thành 2 layer mới cùng tắt 2 layer kia đi. Sau kia các bạn lựa chọn layer Channel Mixernơi bắt đầu cùng tuỳ chỉnh những thông số kỹ thuật trong bảng tuỳ chọn. Nếu bạn muốn hình hình ảnh của bản thân mình sáng sủa một chút, hãy bớt opacity xuống khoảng tầm 15%-20%.

*

Cách 4: Click vào Channel Mixer 1 vừa tạo ra, tiếp nối chọn Blending Mode đến layer này là Screen. Với blending mode này, chúng ta sút opađô thị xuống khoảng tầm 20-30% nhằm bớt độ sáng của hình.

Mngơi nghỉ bảng tuỳ chọn Channel Mixer và bắt đầu căn sửa sáng sủa tối bằng cách kiểm soát và điều chỉnh các thông số trong bảng.

*

Bước 5: Msinh sống Channel Mixer 2 cùng đổi blending mode của chính nó là Soft Light. Với blending mode này chúng ta cũng giảm opacity xuống khoảng chừng 30%-một nửa để hình của chính mình sáng hơn cùng tất cả độ tương bội nghịch hơn hình ban đầu.

*

Bước 6: Group 3 layer Channel Mixer cùng thêm 1 layer mask màu sắc Black mang lại group này. Sau kia, thực hiện Brush màu trắng nhỏng phương pháp 1 nhằm đánh vào vùng domain authority để đưa lại màu vừa sửa đổi của vùng da này.

Nêú chúng ta thấy vùng domain authority hơi bị white quá, các chúng ta có thể sút opađô thị xuống để phù hợp cùng với mong muốn của người tiêu dùng.

*

Dưới đó là hai tấm hình sau khoản thời gian sửa đổi nhưng mà hầu như fan có thể so sánh cùng lựa chọn cách tương xứng cùng với mong muốn của người sử dụng.

*

Tạm kết,

Hi vọng với 2 cách đơn giản nhưng jualkaosmuslim.com vừa chia sẻ ở bên trên hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện làm cho Trắng domain authority cùng với phần mềm Photoshop. Hình như, nếu bạn có nhu cầu học tập thêm rất nhiều khí cụ sửa đổi có ích khác vào Photoshop, có thể tìm hiểu thêm khoá học Photoshop cho người mới bắt đầu trên jualkaosmuslim.com.