CÁCH CHIẾU MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI LÊN LAPTOP

Lúc bấy giờ có rất nhiều cách với khá nhiều áp dụng không giống nhau giúp các người chiếu screen chiếc điện thoại Android của mình lên screen máy tính. Tuy nhiên, dưới đây bản thân đã chỉ dẫn một vài cách phổ biến cùng đơn giản độc nhất vô nhị, cũng như nêu ra mọi ưu nhược điểm của bọn chúng để rất nhiều người thuận tiện chọn lọc hơn. Bắt đầu thôi!

Connect App

*
*
*
*

Đây là quy định bản thân ái mộ nhất với khá nhiều kỹ năng hỗ trợ người tiêu dùng truy cập và cai quản điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android tự máy tính Windows, MAC thông qua đồ họa website trường đoản cú xa. Trong số đó nhân kiệt chiếu màn hình screen điện thoại lên máy vi tính cũng là một trong những Một trong những nhân kiệt rất nổi bật của AirDroid, được review cao hơn nữa cả Apower Mirror.

Bạn đang xem: Cách chiếu màn hình điện thoại lên laptop

Từ điện thoại cảm ứng Android, setup áp dụng Airdroid trường đoản cú siêu thị Play Store.

Mnghỉ ngơi ứng dụng trong lượt trước tiên, bạn hãy bnóng Skip để bỏ qua mất giao diện singin – đăng ký kế tiếp bnóng nút Continue kế tiếp cấp quyền truy cập tệp tin lắp thêm.

Nếu máy tính xách tay lẫn điện thoại của doanh nghiệp dùng phổ biến 1 điều kết nối mạng internet, truy cập vào hệ trọng dưới bởi máy tính xách tay để mang đến phiên bạn dạng web của Airdroid:

168.1.2:8888

Ngay mau chóng screen điện thoại thông minh đã mở ra một popup yêu cầu kết nối từ vận dụng AirDroid, các bạn hãy bnóng nút Accept để đồng ý.

Còn ví như ngược lại khi 2 sản phẩm công nghệ nghỉ ngơi quá xa thực hiện điểm liên kết mạng internet khác biệt, truy cập địa chỉ với sau sử dụng máy tính:

Sau kia msinh hoạt áp dụng AirDroid trên điện thoại cảm ứng thông minh chọn hào kiệt AirDroid Web > Scan QR Code rồi quét mã QR trên màn hình hiển thị máy vi tính và xác thực đăng nhập là hoàn thành.

Xem thêm: Báo Giá Tủ Bếp Picomat Cánh Phủ Acrylic, 100+ Mẫu Tủ Bếp Nhựa Picomat Đẹp Nhất 2020

Quay lại màn hình laptop, các bạn sẽ được đăng nhập lệ phía bên trong giao diện quản lý của AirDroid bối cảnh website. Để bước đầu chiếu màn hình hiển thị tự điện thoại lên máy vi tính hãy click chuột vào biểu tượng ứng dụng Screenshot.

Ngay tiếp đến, điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một popup tất cả nội dung “AirDroid vẫn ban đầu chụp tất cả rất nhiều lắp thêm bên trên màn hình…“. Hiện giờ bạn hãy bấm Bắt đầu bây giờ nhằm đồng ý.

Quay lại máy tính xách tay, màn hình điện thoại cảm ứng của bạn sẽ được làm phản chiếu trong một cửa sổ nhỏ dại, bạn cũng có thể pđợi to lớn toàn màn hình bằng hình tượng ở góc.

Hình như, nhằm kiểm soát và điều chỉnh quality hình hình ảnh phản bội chiếu, các bạn hãy bấm hình tượng bé đôi mắt rồi chắt lọc vào 3: HD, SD hoặc LD.

Ưu điểm :

Sử dụng liên kết ko dâyChất lượng truyền phân phát cao, độ trễ thấp – hoàn toàn có thể chọn lựa 7đôi mươi hoặc 1080Có thể luân phiên theo screen điện thoạiMiễn giá tiền không giới hạn thời hạn sử dụngCó nhiều bản lĩnh quản lý tập tin khác

Nhược điểm :

Không hỗ trợ đồng điệu âm tkhô hanh bên trên Smartphone lên lắp thêm tính