HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MÓN KHOAI LANG CHIÊN GIÒN

Khoai lang là món nạp năng lượng giàu bổ dưỡng và hoàn toàn có thể chế biến thành các món nạp năng lượng đa dạng mẫu mã từ món chính đến món ăn vặt. Trong bài viết trước jualkaosmuslim.com vẫn khuyên bảo các bạn biện pháp làm chuối chiên ngào con đường với rán bột giòn. Hôm nay, jualkaosmuslim.com đang khuyên bảo cho chính mình giải pháp làm cho khoai nghiêm lang rán ngào đường và bí quyết có tác dụng khoai vệ lang tẩm bột cừu giòn đơn giản lôi cuốn nhé!


1 Cách chế biến khoai phong lang chiên ngào đường1.2 Cách chế tao khoai lang rán ngào đường2 Cách chế biến khoai nghiêm lang tẩm bột rán giòn2.2 Các bước làm khoai vệ lang tđộ ẩm bột cừu giòn nlỗi sau
Nhắc cho khoai vệ lang tín đồ ta đang suy nghĩ ngay mang đến hàng loạt món ăn như: Khoai nghiêm lang cừu xù, khoai phong lang luộc, canh khoai lang, khoai vệ lang nướng… Trong số đó, khoai vệ lang chiên ngào con đường cùng khoai phong lang tđộ ẩm bột chiên giòn là 2 món ăn được yêu thích tốt nhất. Bởi lẽ, bạn sẽ cảm giác được vị ngọt, bùi thoải mái và tự nhiên của khoai vệ cùng vị thơm giòn của lớp bột tuyệt và lắng đọng của lớp mặt đường. Cùng bắt tay vào triển khai tức thì thôi nào!

Các bước làm khoách lang chiên ngào đường

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị có tác dụng khoai phong lang cừu ngào đường

3 củ khoai vệ lang500g con đường cát trắng1 trái chanh khô tươi100g mè White rang vàng

*
*

Nhìn miếng khoai nghiêm lang chiên ngào con đường ngọt lịm là chỉ mong mỏi ăn ngay thôi.(Ảnh Internet)

Cách chế biến khoai nghiêm lang cừu ngào đường

Cách 1: Sơ chế khoai vệ lang

– Khoách lang khi mua về bạn mang đi rửa không bẩn, gọt bỏ vỏ, rồi cọ lại một lần nữa mang lại thật sạch sẽ. Tiếp theo, bạn cắt khoai lang thành những lát mỏng manh hoặc tkhô giòn lâu năm tùy từng sở thích. Lưu ý, Khi thái khoai phong lang các bạn mang đến ngay vào ngâm với nước muối bột để khoách không trở nên Đen. Sau kia, Lúc giảm dứt bạn cọ sạch, rồi vớt khoách lang ra rổ để ráo nước.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm món khoai lang chiên giòn

Cách 2: Chiên khoai

– Bắc chảo lên bếp, bỏ dầu ăn sâu vào rồi hóng cho đến lúc dầu sôi lên, thì các bạn đến khoai phong lang vào rán rubi mọi các mặt. Lưu ý, chiên ngập hết dầu nhằm khoai nghiêm chín đa số với ko khét. Lúc khoai phong chiên chín, các bạn vớt ra bát tô lót giấy thấm dầu.

Bước 3: Cho khoai phong vào ngào đường

– Tại một chảo không giống, chúng ta mang đến con đường vào, rồi cho thêm 200ml nước lọc đung nóng vào thổi nấu cùng với lửa vừa để đường tổng hợp trong nước. Lúc bạn thấy nước con đường tương đối cạn thì chan nước cốt ckhô cứng vào nhằm tạo độ sánh dẻo rồi đổ khoai lang vào. Dùng đũa trộn phần lớn làm thế nào cho mặt đường bao trùm mọi các mặt khoách lang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bóng Đèn Led Chiếu Sáng Đơn Giản, 5 Cách Làm Đèn Led Chiếu Sáng Dễ Nhất

Bước 4: Rắc mè cổ lên khoai

– Sau lúc sẽ lăn uống qua mặt đường, bạn cho khoai nghiêm lang vào khay rồi rắc mtrằn White rang lên. Rồi nhằm khoai phong lang khô hoặc có thể mang đến khoai nghiêm vào lò vi sóng để gia công khô đường.

Vậy là xong xuôi cách làm khoai phong lang chiên giòn ngào con đường rồi đó, dễ dàng đúng không nhỉ nào? Giờ thì tiến hành tiếp món khoai phong lang tđộ ẩm bột cừu giòn ngay lập tức dưới đây.