Cách để sao chép hay ghi đĩa cd bằng windows media player: 15 bước

*

Chnghiền đĩa là một quá trình không thể vượt lạ lẫm với đa số tín đồ vào thời gian vừa mới đây, đặc biệt là Khi nhu cầu tàng trữ dữ liệu ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, không hẳn ai ai cũng biết cách chxay đĩa CD cùng biện pháp chnghiền đĩa DVD hối hả với tác dụng tốt nhất. Bài viết này đã giới thiệu mang lại chúng ta phương pháp chnghiền đĩa CD với giải pháp chnghiền đĩa DVD tác dụng dành riêng cho chính mình.

Bạn đang xem: Cách để sao chép hay ghi đĩa cd bằng windows media player: 15 bước

*

Chuẩn bị để chnghiền đĩa

Muốn ghi thông báo ra đĩa CD, DVD, trước tiên bạn phải tất cả một đầu ghi đĩa đang đã tích hợp máy vi tính. Lưu ý, đầu ghi DVD thì có thể ghi luôn luôn CD, cơ mà trở lại thì ko. quý khách hàng cũng cần chuẩn bị sẵn đĩa Trắng để ghi.

Cách chxay đĩa CD, biện pháp chxay đĩa DVD bằng hệ điều hành quản lý Windows XP

Đưa đĩa Trắng vào ổ ghi, nếu cmùi hương trìnhAutorunchạy, các bạn sẽ được thông báo hiện có đĩa trong trắng ổ CD ROM. quý khách chọn "mở cửa writable CD Folder" để mở cửa sổ "CD Driver". Sau đó, có thể bắt đầu thực hiện thao tác copy, cắt và dán kéo thả như khi bạn muốn copy hay xào luộc thỏng mục. Lúc copy bất kể đọc tin gì vào ổ đĩa, thông báo đó sẽ hiện tại bên dưới dạng icon bị mờ.

Sau khi copy toàn bộ hầu hết gì yêu cầu sao lưu giữ (chú ý khám nghiệm để dung tích không quá quá 650 MB cùng với đĩa CD, 4.7 GB với đĩa DVD) clichồng vào "Write these tệp tin to CD" (nằm tại menu bên trái) để bắt đầu ghi vào CD. Trước khi bạn click vào nút này thì hoàn toàn có thể tùy ý xóa tốt sửa những báo cáo trong đĩa. Nhưng sau thời điểm đang clichồng vào thì ko đổi khác được nữa, công tác bắt đầu ghi đĩa, thuật ngữ Call là "burning".

Quá trình ghi đĩa cùng kiểm tra hoàn tất Khi công tác thử khám phá chúng ta xác nhận đợt nữa. Cliông xã vào "Finish" nhằm xác thực và hoàn tất quy trình ghi. Ổ CD-ROM đã auto đẩy thành phẩm ra bên ngoài với bạn đã sở hữu một đĩa CD ROM với đầy đủ thông báo cần thiết.

Xem thêm: Tình Bạn 3 Người Có Vấn Đề? Tình Bạn Thân Tay Ba Người Phải Làm Sao

Cách ghi đĩa này có điểm mạnh làgọn gàng, lập cập, dễ thực hiện, độ tiện lợi cao. Tuy nhiên, độ bình yên biết tin không tốt, một số ổ CD-ROM đời củ sẽ không còn đọc được những CD được ghi Theo phong cách này. Nếu là ổ gồm tốc độ to hơn 45X thì không có gì đáng hổ thẹn. Bên cạnh đó, bí quyết ghi đĩa này cũng không ghi được những format đĩa khác ví như CD, DVD, SVCD, VCD, MP3… nhằm rất có thể cần sử dụng với đầu đĩa bên phía ngoài.

Cách chxay đĩa CD, biện pháp chxay đĩa DVD cùng với phần mềm Nero

Đây là phương pháp chép đĩaVCD, DVD thông dụng độc nhất vô nhị bây giờ. Phần mượt này cho phép chúng ta trường đoản cú "thiết kế" đĩa trước rồi mới Burn. Phần mềm này để giúp đỡ bạn ghi các định hình khác biệt, làm cho đĩa CD ROM khởi cồn,… Nero Start Smart để giúp đỡ các bạn đạt được một đĩa CD ROM theo ý thích. quý khách hàng cliông xã vào nhiều loại đĩa đề nghị làm với làm theo quá trình lý giải của dòng sản phẩm.

Ưu điểm của bài toán áp dụng Nero:Hỗ trợ những công dụng, các dạng đĩa, độ an ninh và cân xứng của thông báo trên CD cao hơn phương pháp một. Có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc ghi để hoàn toàn có thể phát âm được đĩa bên trên một vài đầu đọc đời cũ.

Xem thêm: Chảy Máu Cam: Nguyên Nhân Và Cách Sơ Cứu Khi Bị Chảy Máu Cam ?

Ktiết điểm:Giao diện kha khá khó chịu đối với một trong những người tiêu dùng do dự giờ Anh. Tuy nhiên lúc đã dùng quen thuộc thì các bạn sẽ thấy khá dễ dãi.


Chuyên mục: Blogs