Cách Chèn File Word Vào Excel

Do yêu cầu quá trình đôi lúc bạn sẽ yêu cầu chèn file Word vào bảng tính Excel để dẫn chứng cùng link các tệp tin với nhau. Nếu chưa chắc chắn cách làm cho thì mời bạn theo dõi và quan sát bài viết tiếp sau đây nhé. jualkaosmuslim.com đang lý giải chúng ta bí quyết đơn giản duy nhất nhằm chèn tài liệu Word vào vào tệp tin Excel.

Bạn đang xem: Cách chèn file word vào excel

*

Bước 1: Các chúng ta kích loài chuột vào địa chỉ ô mà những bạn muốn cyếu dữ liệu Word. Trên thanh luật pháp Ribbon, các bạn vào tab Insert. Tiếp theo tìm về phần Text và kích loài chuột chọn Object.

Bước 2: Hiện giờ, trên màn hình hiển thị lộ diện vỏ hộp thoại Object. Tại đây, những bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách cyếu dữ liệu Word vào tệp tin Excel. Các bạn chắt lọc Create New nhằm chèn file Word bắt đầu hoặc chắt lọc Create from File để chèn tài liệu tệp tin Word sẵn có vào file Excel. Bài viết dưới đây đã lý giải chúng ta cả 2 phương pháp chèn dữ liệu Word vào file Excel.

Cách 1: Cyếu tệp tin Word new vào file Excel

Cách 3: Nếu các bạn có nhu cầu cnhát một file Word mới vào tệp tin Excel của mình. Trên hộp thoại Object, chúng ta kích con chuột chọn Create New. Sau kia, trong phần Object type, các bạn search và kích chọn Microsoft Word Document. Tiếp theo tích loài chuột vào ô Display as icon nhằm hiển thị inhỏ.

Bước 4: Ngoài ra, chúng ta còn rất có thể chắt lọc và chuyển đổi icon hiển thị bằng cách kích con chuột vào Change Icon. Hiện nay hộp thoại Change Icon lộ diện, chúng ta search kiếm icon nhưng mà bạn muốn bằng cách sử dụng xổ xuống hoặc bé lăn loài chuột. Sau khi chọn lọc được inhỏ bản thân mong ước, các bạn bấm OK.

Trong thời điểm này trên screen xuất hiện lại vỏ hộp thoại Object. Các bạn soát sổ lại hình tượng mình muốn, sau đó bấm OK nếu không tồn tại biến hóa gì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chiếu Màn Hình Laptop Lên Tivi Bằng Wifi Display

Kết quả: Một file Word thuộc thương hiệu cùng với tệp tin Excel nhưng mà những bạn có nhu cầu chèn tài liệu được hiện trên màn hình.

Kích con chuột quay lại tệp tin Excel đang làm việc. Một biểu tượng Word đã làm được ckém vào file Excel vẫn làm việc. Các chúng ta kích đúp chuột vào hình tượng Word đó nhằm thực hiện biên soạn thảo ngôn từ.

Cách 2: Cyếu tệp tin Word có sẵn vào file Excel

Cách 3: Để cnhát tư liệu Word tất cả sẵn vào file Excel. Trên vỏ hộp thoại Object, chúng ta chọn Create from File. Kích loài chuột chọn Browse… nhằm mở thư mục đựng file Word đề xuất ckém.

Sau khi tra cứu tìm kiếm được tài liệu Word cần cnhát, các bạn nhấn chọn Insert

Bước 4: Trong thời điểm này, vỏ hộp thoại Object mở ra với File name đã được điền. Các các bạn chất vấn lại thương hiệu tệp tin buộc phải cnhát. Sau kia tích chọn Link to lớn file với Display as icon nhằm hiển thị biểu tượng của file Word vừa cnhát. Bên cạnh đó giống như nlỗi giải pháp bên trên, những bạn cũng có thể thay đổi biểu tượng file Word nên cnhát bằng phương pháp kích chuột vào Change Icon. Hoàn vớ dứt các bạn nhận OK.

Các bạn sẽ nhận ra công dụng trả về nlỗi hình minch họa bên dưới. Kích chuột vào biểu tượng Word, những bạn sẽ thấy được băng thông của thư mục lưu lại tư liệu Word đó. Kích lưu ban chuột vào hình tượng Word để thấy nội dung tài liệu Word vừa cnhát vào file Excel.

Như vậy, nội dung bài viết trên jualkaosmuslim.com vẫn giải đáp các bạn cách chèn tài liệu Word vào file Excel một biện pháp đơn giản, kết quả với tiết kiệm thời hạn tuyệt nhất. Hy vọng bài viết đang hữu ích cùng với chúng ta trong quá trình thao tác. Chúc các bạn thành công!