Cách chặn số điện thoại trên iphone 5

Quý khách hàng hoàn toàn có thể ngăn các số điện thoại cảm ứng thông minh, tương tác cùng gmail trên vật dụng của bản thân. quý khách cũng có thể lọc iMessage từ bỏ những người gửi kỳ lạ và báo cáo iMessage có vẻ như là spam hoặc lời nhắn rác rưởi.

Bạn đang xem: Cách chặn số điện thoại trên iphone 5


Chặn số điện thoại thông minh, tương tác hoặc email

Bạn có thể chặn số Smartphone, tương tác cùng email theo vài ba phương pháp.


Điện thoại

Nếu quý khách vẫn dùng ứng dụng Điện thoại, vào mục Gần đây, chạm vàobên cạnh số điện thoại hoặc liên hệ người mua muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người gọi này.

FaceTime

Nếu người mua hàng đã dùng ứng dụng FaceTime, hãy chạm vàobên cạnh số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ gmail khách hàng muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người đọc này.

Tin nhắn

Nếu khách hàng sẽ dùng ứng dụng Tin nhắn, hãy mở cuộc trò chuyện, chạm vào liên hệ ở trên đầu cuộc trò chuyện, sau đó chạm vào

*
. Chạm vào tên, số điện thoại hoặc địa chỉ gmail, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người đọc này.

Mail

Nếu bạn đã dùng ứng dụng Mail, hãy mở email có liên hệ mà bạn muốn chặn, sau đó chạm vào liên hệ này ở trên cùng. Chạm vào Chặn liên hệ này.


Lúc quý khách chặn một số điện thoại hoặc liên hệ, họ vẫn có thể để lại thư thoại nhưng khách hàng sẽ không nhận được thông báo. Tin nhắn đã giữ hộ hoặc nhận sẽ không đến. Ngoài ra, liên hệ sẽ không nhận được thông báo mang đến biết cuộc đọc hoặc tin nhắn đã bị chặn. Lúc quý khách chặn một địa chỉ email vào ứng dụng Mail, thư từ địa chỉ đó sẽ được chuyển vào thư mục thư rác. Việc chặn tin nhắn sẽ có tác dụng trên hầu như các thiết bị jualkaosmuslim.com của khách hàng.

quý khách cũng có thể bật setup nhằm chặn cuộc call điện thoại cảm ứng thông minh spam.


Quản lý số điện thoại cảm ứng, liên hệ với email bị chặn

Để coi các số Smartphone, contact và cửa hàng gmail bạn đã chặn vào áp dụng Điện thoại, FaceTime, Tin nhắn hoặc Mail:


Điện thoại

Vào phần Cài đặt > Điện thoại. Trong mục Tắt tiếng cuộc đọc và liên hệ bị chặn, chạm vào Liên hệ bị chặn để xem danh sách.

FaceTime

Vào phần Cài đặt > FaceTime. Trong mục Cuộc hiểu, chạm vào Liên hệ bị chặn.

Xem thêm: Những Câu Nói Xấu Sau Lưng Tiếng Anh Là Gì ? Nói Xấu Sau Lưng In English

Tin nhắn

Vào phần Cài đặt > Tin nhắn. Trong mục SMS/MMS, chạm vào Liên hệ bị chặn.

Mail

Vào phần Cài đặt > Mail. Trong mục Tạo luồng, chạm vào Bị chặn.


Trên những màn hình này, người mua có thể thêm hoặc xóa các số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email bị chặn.

Để thêm liên hệ từ ứng dụng Điện thoại, vào phần Cài đặt > Điện thoại > Liên hệ bị chặn, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Thêm mới. Sau đó, chạm vào liên hệ quý khách muốn chặn. Để thêm liên hệ từ ứng dụng Tin nhắn, vào phần Cài đặt > Tin nhắn hoặc Cài đặt > FaceTime, chạm vào Liên hệ bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó chọn liên hệ người mua muốn chặn. Để thêm liên hệ từ Mail, vào phần Cài đặt > Mail, sau đó chạm vào Bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó nhập liên hệ bạn muốn chặn. Để bỏ chặn một số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ tin nhắn, hãy vuốt mục nhập đó lịch sự trái, sau đó chạm vào Bỏ chặn.


Lọc iMessage của fan gửi lạ

Quý Khách rất có thể lọc iMessage của những fan chưa tồn tại thương hiệu trong Danh bạ của chính bản thân mình.


*

Để thanh lọc iMessage, vào phần Cài đặt > Tin nhắn và nhảy Lọc người gửi không khẳng định.


*

Trong Tin nhắn, các bạn sẽ thấy một tab bắt đầu mang tên Người gửi ko khẳng định cơ mà các bạn sẽ không nhận được thông tin về iMessage bởi những người này gửi.


Báo cáo spam hoặc lời nhắn rác rưởi trong ứng dụng Tin nhắn

Quý khách hàng rất có thể report những lời nhắn iMessage có vẻ là spam hoặc lời nhắn rác rến trường đoản cú vận dụng Tin nhắn. Nếu nhận ra iMessage xuất phát từ 1 fan ko có tên trong Danh bạ, bạn sẽ thấy link Báo cáo tin rác rến bên dưới lời nhắn.


*

Chạm vào Báo cáo tin rác, rồi chạm vào Xóa và báo cáo tin rác. Ứng dụng Tin nhắn sẽ chuyển tiếp thông tin của người giữ hộ và tin nhắn đến jualkaosmuslim.com, đồng thời xóa tin nhắn khỏi thiết bị của bạn. Bạn không thể hoàn tác việc xóa tin nhắn.

Xem thêm: Kỷ Yếu Hội Thảo Giáo Dục Văn Hóa Giao Tiếp Trong Nhà Trường, Giáo Dục Văn Hóa Giao Tiếp Trong Nhà Trường

Người gởi vẫn có thể giữ hộ tin nhắn khác dù người mua đã báo cáo tin nhắn rác. Nếu không muốn nhận những tin nhắn này, người dùng cần chặn liên hệ.


Chuyên mục: Blogs