Cách chặn quảng cáo trên win 10

Hệ điều hành quản lý Windows 10 chuyển động khôn xiết định hình với mượt mà là vấn đề bắt buộc tranh biện tuy vậy kèm Từ đó lắm sự phiền toái như bao gồm vô số các quảng bá được Microsoft cài vào khiến người dùng cảm thấy giận dữ. Vậy để tắt quảng bá bên trên Windows 10 bọn họ yêu cầu có tác dụng núm làm sao, khuyên bảo sau đây sẽ cho chính mình biết phương pháp để tắt PR trên Windows 10 hoặc chặn chúng đi nhé.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên win 10


phần lớn tài năng, app miễn tổn phí thì đi kèm với nó luôn luôn là đầy đủ quảng cáo, cũng chính vì lý do đó mà người tiêu dùng ko nối tiếp về Windows thường cảm thấy đồ vật bản thân có vấn đề sau chiêu mộ thời gian. Nhưng nếu như bạn có một ít kỹ năng về laptop vày câu hỏi tắt truyền bá bên trên Windows 10 là trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được, cũng tương tự chức năng Cortana bên trên Windows 10, một trong những anh tài ko hữu ích sống VN với nếu rất có thể hãy tắt Cortamãng cầu trên Windows 10 đầu tiên luôn luôn nhé.

*

Cách 3: Xuống tiếp phần Start, hãy Off tính năng Occasionally show suggestions in Start, đây là nhân kiệt lời khuyên các công bố, app cho Windows Khi mới vào sản phẩm công nghệ tuy nhiên thực ra nó vẫn là 1 trong những bề ngoài lăng xê.

*

Cách 4: Trong mục thông báo – Notification của chúng ta cũng có nhiều vụ việc rất cần phải sa thải, đầu tiên hãy ấn tổng hợp phím Windows + I để vào Settings rồi chắt lọc System.

*

Bước 5: Trong Notifications và actions hãy tắt ngay tuấn kiệt Get tips, tricks and suggestions as you use Windows. Về hào kiệt này tương tự như nhỏng bước 2: gồm đề cập tới, hãy Off nó đi ngay lập tức nhé.

Xem thêm: Trị Mụn Nội Tiết Bằng Dầu Anh Thảo Evening Primrose Là Gì, (Vạch Trần) Thực Chất Primrose Oil Là Gì

*

Bước 6: Việc tiếp theo trong biện pháp bước tắt quảng bá trên Windows 10 là loại bỏ các vận dụng kèm theo sẵn khi bạn mới áp dụng Windows, tại đây bao hàm Candy crush hay Get Office. Trong trường hợp chúng ta không tháy nó có bên trên Title bars thì nên msống Startmenu và gõ”Get Office” rồi Uninstall nó đi nhé.

*

Cách 7: Còn trong trường phù hợp có sẵn bên trên những Title Bars thì chỉ Việc loài chuột đề nghị rồi chọn Uninstall tương tự như trên để xóa khỏi nó đi nhưng mà thôi

*

Cách 8: Đến bước này, quá trình sót lại của doanh nghiệp là tắt Cortana đi, bài toán kích hoạt Cortamãng cầu cũng mang đến nhiều đồ vật bao gồm cả truyền bá. Đây là một trong những trong những hào kiệt mặc định được kích hoạt khi thực hiện Windows 10. Để tra cứu thiết đặt Cortana các bạn msinh hoạt Menustart lên gõ tìm kiếm tìm “cortana” với chọn Cortana & Seach settings.

*

Bước 9: Click tiếp vào biểu tượng bánh răng tiếp đến tắt kĩ năng Taskbar tidbits đi nhé, cùng với tác dụng này đã có thể chấp nhận được những ban bố quảng cáo biệt những vận dụng hiện hữu vào tác dụng tìm kiếm kiếm của doanh nghiệp đấy.

*

Lúc chúng ta vẫn xử lý vớ tần tật các vụ việc mà lại jualkaosmuslim.com.vn nêu bên trên là vẫn hoàn chỉnh câu hỏi tắt lăng xê trên Windows 10 rồi đó. Hãy trải nghiệm một Windows 10 sạch mát trơn những quảng cáo không cần thiết để mang lại công dụng buổi tối ưu Lúc áp dụng nhé. Cũng nhỏng sẽ nói sống phía trên, vấn đề tắt Cortana đi cũng mang lại lợi ích không ít trong vấn đề ngăn ngừa lăng xê cũng như tăng tốc độ của sản phẩm, tuy nhiên các bạn đề xuất tắt phía bên trong Cortamãng cầu Speech Services mới dừng được toàn thể tiến trình nuốm vị trả lời trên giúp đỡ bạn vứt bỏ PR, để triển khai được điều đó thì hướng dẫn tắt Cortana Speech Services trên Windows 10 là bắt buộc làm lơ cho bạn. Việc kích hoạt xuất xắc tắt nó đi hoàn toàn rất có thể áp dụng bên trên những phím tắt Win 10. Cũng giống hệt như các anh tài không giống trên Windows góp người tiêu dùng làm việc nkhô giòn hơn. Tmê man khảo thêm những phím tắt Win 10 nhằm có thể áp dụng thuần thục rộng, áp dụng xuất sắc lúc thực hiện máy vi tính.

https://jualkaosmuslim.com/tat-chan-quang-cao-windows-10-triet-de-22422n.aspx