CÁCH CHẶN NGƯỜI LẠ XEM FACEBOOK

*

Dòng thời hạn bên trên Facebook là vị trí chúng ta thường xuyên chia sẻ hầu hết hình hình ảnh, xem xét, sự khiếu nại trong cuộc sống. Tuy nhiên không hẳn công bố nào họ có muốn “cả rứa giới” biết. Chức năng chặn bạn kỳ lạ coi loại thời gian của Facebook để giúp đỡ tài khoản của người tiêu dùng riêng tư hơn. Cùng jualkaosmuslim.com tò mò biện pháp sử dụng tính năng này nhé

Cách chặn fan kỳ lạ coi dòng thời hạn của chính mình bên trên Facebook

Đối cùng với những người đề cao sự riêng tứ. Không mong mỏi các hình ảnh trong thừa khứ bị người lạ bắt gặp. Hoặc mong muốn tránh ngoài sự xâm phạm báo cáo đời bốn từ bỏ những cư dân mạng tất cả ý xấu. Thì việc tùy chỉnh cấu hình chính sách số lượng giới hạn fan xem trên chiếc thời gian là cực kì cần thiết. Có 2 phương pháp để thiết lập cấu hình tinh giảm fan xem trang cá nhân đó là:

Thiết lập cho các bài viết cũThiết lập mang lại bài bác đăng mới

Theo dõi nội dung bài viết nhằm biết cách tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Cách chặn người lạ xem facebook

» Ttê mê khảo: Cách mlàm việc chặn lượt thích share inbox Facebook

Giới hạn tín đồ xem cho các bài viết sẽ đăng

*

*

*

Giới hạn tín đồ coi cho nội dung bài viết mới

*

Các chính sách cài đặt như sau:

Công khai: Ai cũng có thể xem được câu chữ nội dung bài viết.Quý Khách bè: Chỉ anh em kết các bạn cùng với facebook của doanh nghiệp mới hoàn toàn có thể coi được văn bản bài viết.

Xem thêm: Eta Viết Tắt Của Từ Gì ? Giải Thích Thuật Ngữ Toàn Tập Eta, Etd, Ata

quý khách bè cổ ngoại trừ…: quý khách hàng bè cổ của bạn ngoài những người chúng ta chọn có thể coi được văn bản nội dung bài viết.quý khách hàng bè cổ rứa thể: Chỉ những người dân anh em được lựa chọn new rất có thể coi được nội dung bài xích viếtChỉ mình tôi: Chỉ tất cả các bạn new coi được văn bản nội dung bài viết.”

Với các giải pháp thiết đặt dễ dàng những điều đó, người dùng trọn vẹn rất có thể thực hiện một bí quyết thuận lợi. Nhờ vậy luôn luôn rất có thể chủ động bảo vệ thông tin tài khoản của bản thân trước bạn lạ.