Cách chặn các trang quảng cáo trên firefox

Sử dụng Firefox để chuyên chú website hàng ngày và chạm mặt đề nghị quá nhiều truyền bá phiền lành phức? jualkaosmuslim.com vẫn chỉ bạn những phương pháp chặn PR Firefox cực kì kết quả với đơn giản sau.

Bạn đang xem: Cách chặn các trang quảng cáo trên firefox


Firefox là 1 Một trong những trình để ý thân quen nhất so với người tiêu dùng hiện giờ. Tuy nhiên, bạn bao gồm khi nào cảm thấy phiền phức khi mà lại Firefox hiện vô số quảng bá không? Nếu bao gồm thì yên ổn trung khu nha, trong nội dung bài viết này thì jualkaosmuslim.com đã hướng dẫn chúng ta top 6 bí quyết chặn quảng cáo Firefox rất đơn giản cùng công dụng.


Cách ngăn hành lang cửa số pop-up bên trên Firefox

Pop-up là 1 các loại cửa sổ lăng xê được xuất hiện một cách trọn vẹn bất ngờ cùng ko được báo trước mang lại bạn. Vậy có tác dụng chũm nào nhằm ngăn quảng cáo Firefox dạng này? Hãy thực hiện theo các bước nhỏng sau nhé:

AdvertisementTìm phần menu của Firefox và lựa chọn Settings.Chọn tiếp vào phần Privacy và History.Nhấn vào Block pop-up windows nằm ở vị trí dưới phần Permissions Section.Tại bảng Allowed Websites – Pop-ups chỉ ra, hãy nhtràn lên Website cơ mà bạn đã không ao ước nó bật lên pop-up.

*

Bên cạnh đó, tại phần Remove sầu Website với Remove sầu All Websites, hãy nhấp vào đó để xóa một hoặc tất cả trang web nhưng bạn muốn.Sau kia thì Save sầu Changes lại là kết thúc.

Tiện ích ngăn truyền bá mang lại Firefox

Adblochồng Plus Firefox

Cùng đến với phương pháp chặn truyền bá Firefox thứ nhất thôi làm sao. Adbloông chồng Plus Firefox là phần mềm trước tiên bạn nên nghĩ về cho đến lúc mong mỏi ngăn PR Firefox nhé. Đây là một trong những trong những trình ngăn quảng bá miễn giá tiền thông dụng duy nhất đến Firefox. Chặn quảng bá gây phiền lành nhiễu bên trên các trang nlỗi Facebook, YouTube và tất cả những trang web khác.

Advertisement

*


Ngoài ra, Adblock Plus ngăn toàn bộ các quảng bá khiến pnhân hậu nhiễu với cung cấp các trang web bằng cách ko chặn quảng bá theo mang định (hoàn toàn có thể định cấu hình). Chỉ nên sở hữu về cùng thêm nó vào trình chuẩn y Firefox mặc định là sẽ được nhé.

Advertisement

uBlock Origin

Cách chặn quảng cáo Firefox tiếp theo là uBlock Origin là 1 trong trình ngăn truyền bá cho những trình chăm chút web, trình quan sát và theo dõi với các trang web hay phần mềm ô nhiễm và độc hại theo mặc định. Ứng dụng này nằm trong siêu thị trực đường của Firefox cùng sẽ được thiết đặt siêu dễ dàng.

*

Sau khi thiết đặt thành công xuất sắc, một thông báo sẽ mở ra ở góc bên trên mặt buộc phải cùng hình tượng uBlochồng Origin được cung ứng thực đơn phầm mềm không ngừng mở rộng bên trên tkhô giòn giải pháp của công ty. Để ghlặng biểu tượng bên trên thanh hao hiện tượng, hãy nhấp vào menu app không ngừng mở rộng, tiếp nối nhấp vào ghyên ổn ở kề bên biểu tượng uBlochồng Origin.

Xem thêm: Top 10 Sạc Điện Thoại Xe Máy Chống Nước Điện Thoại Xe Máy Gắn Với Qc 3

Adblocker Ultimate

Adblocker Ultimate cũng là một trong những giải pháp chặn PR Firefox cực kỳ hữu ích nhưng chúng ta nên nghĩ cho. Ứng dụng này vứt bỏ hoàn toàn lăng xê, góp ngăn phần mềm độc hại và quan sát và theo dõi. Bên cạnh đó, nó còn nâng cao năng suất trình coi xét bằng phương pháp xóa ngôn từ không hề muốn.

*

Tương từ bỏ uBlochồng Origin, Adblocker cũng có mặt trên cửa hàng trực con đường của Firefox và bạn chỉ cần tải về sử dụng tức thì lập tức thôi.

AdGuard Adblocker

AdGuard là giải pháp rất tốt nhằm thải trừ những lăng xê xâm nhập cùng theo dõi trực con đường, bên cạnh đó bảo vệ laptop của chúng ta khỏi ứng dụng ô nhiễm. Giúp các bạn lướt web đọc báo nkhô giòn rộng, an ninh rộng với dễ chịu và thoải mái hơn, ví dụ vận dụng này tác dụng hơn chúng ta nghĩ về.

Ứng dụng này có thể hoạt động sống không ít căn cơ nlỗi Windows, Mac, Android với iOS. Hãy download ngay lập tức trên trên đây nhé: https://adguard.com/en/welcome.html

*

Privacy Badger

Privacy Badger là 1 tiện ích bổ sung của trình lưu ý ngnạp năng lượng những đơn vị lăng xê cùng những trình quan sát và theo dõi bên thiết bị bố không giống kín quan sát và theo dõi nơi bạn cho và hồ hết trang chúng ta coi bên trên website.

Nếu một công ty PR giống như sẽ theo dõi và quan sát các bạn bên trên nhiều trang web nhưng không tồn tại sự được cho phép của người sử dụng, thì Privacy Badger sẽ auto chặn nhà quảng bá đó sở hữu thêm bất kỳ câu chữ nào vào trình để mắt của bạn

*

Cách chặn quảng bá Firefox bởi Adblochồng Plus

Được xem như là giải pháp ngăn quảng bá Firefox tác dụng độc nhất hiện giờ, Adblochồng quanh đó công dụng chặn quảng bá cực kì tác dụng ra thì còn mang về những tiện ích nlỗi là:

Chặn toàn thể hồ hết sản phẩm được nhảy lên.Giữ bình yên đến dữ liệu và thứ của bạn.Vẫn có thể chấp nhận được hầu như lăng xê được các bạn đồng ý.

trước hết hãy truy cập vào băng thông sau đây: adblockplus.org và nhấn vào GET ADBLOCK PLUS FOR FIREFOX nhằm setup phầm mềm này lên Firefox. Và hồ hết trang bị còn lại là chỉ việc lướt web đọc báo nlỗi bình thường, bạn sẽ thấy được ngay lập tức tác dụng bất thần đấy.

Trên đấy là tổng thể các cách chặn PR Firefox nhưng mà chúng ta có thể vận dụng theo nhằm quy trình thực hiện mạng internet của doanh nghiệp được mềm mại hơn. Nếu thấy nội dung bài viết bổ ích, hãy Like và Share để jualkaosmuslim.com tiếp tục ra thêm các bài viết không giống nhé.