Cách cấu hình modem wifi tenda

Cách 1: Cắm dây nguồn mang đến đồ vật WIFI. Cắm dây mạng LAN vào 1 trong số cổng LAN trên lắp thêm WIFI, đầu còn sót lại cắm vào máy vi tính nhằm tiến hành thông số kỹ thuật.

Bạn đang xem: Cách cấu hình modem wifi tenda

Cách 2: Mlàm việc trình duyệt với gõ vào tương tác mang định của đồ vật WIFI TENDA, cửa hàng khoác định của các sản phẩm TENDA là 192.168.0.1

Cách 3: Đặt tên đến mạng WIFI

Chọn phần Wireless cùng clichồng vào mục Wireless Basic Settings, phần Primary SSID đó là tên mạng WIFI khi sử dụng những thiết bị không giống nhằm tra cứu kiếm. Trong ví dụ chúng tôi đặt tên mạng là jualkaosmuslim.com

*

Cách 4: Đặt password cho mạng

Cliông xã vào phần Wireless Security, lưa chọn thủ tục bảo mật cho tương xứng, thường là áp dụng WPA-PSK đây là phương thức bảo mật thông tin nhất hiện thời. Tiếp theo nhập lệ mật khẩu ở vị trí Security key. Chú ý: mật khẩu đăng nhập bắt buộc 8 cam kết từ bỏ trnghỉ ngơi lên, không nên được sắp xếp những password dễ đân oán nhỏng 12345678, abc123456, 66666666, 88888888… trừ khi sử dụng thứ wifi đến đông đảo vị trí công cộng nlỗi tiệm café, bên hàng… Với những hộ gia đình thông thường áp dụng mật khẩu đăng nhập là số điện thoại, thương hiệu mọi bạn vào gia đình với tháng ngày năm sinc phối hợp đang dễ lưu giữ và bảo vệ tính bảo mật cao.

Xem thêm: Cách Làm Giò Nạc, Giò Thủ Cho Mẹ Đảm Đang, Công ThứC LàM Giò NạC TạI Nhà

*

Cách 5: Cắm dây mạng kết nối từ modem ADSL sang trọng máy WIFI TENDA qua cổng WAN (bên trên cổng đó gồm nhãn là WAN và thông thường gồm màu không giống để tách biệt với cổng LAN).lúc áp dụng thường thì đang gặp một vài lỗi sau:1. Bắt được sóng WIFI, singin xuất sắc nhưng lại ko sử dụng được mạng internet, Lúc vào ngẫu nhiên trang làm sao bên trên trình săn sóc rất nhiều ra trang quản ngại trị trang bị gồm liên tưởng 192.168.0.1.Nguyên ổn nhân: Do đầu vào mạng internet (dây cắm vào cổng WAN) có vấn đềGiải quyết: Rút ít dây cắn vào cổng WAN với gặm trực tiếp vào một máy tính để chất vấn xem sạc cáp còn hoạt động ko và internet có vấn đề gì không?2. Không vào lại được WIFI khi new thông số kỹ thuật lại những đọc tin về password singin,Nguyên nhân: sản phẩm của bạn cũng có thể là máy tính hoặc điện thoại cảm ứng vẫn lưu cấu hình cũ với mật khẩu cũ, Khi nhảy wifi nó đã auto singin mạng cùng với mật khẩu đăng nhập cũ dẫn mang lại triệu chứng ko vào được mạng.Giải quyết: Tìm giải pháp xóa cấu hình cũ đi, với laptop chọn phần Control Panel -> Manage Wireless Network tìm về mạng yêu cầu xóa nhấp chuột đề xuất và chọn Remove sầu network. Với những vật dụng nhỏng máy tính xách tay bảng hoặc điện thoại, vào phần quản lý wifi chọn Forget network.