Cách Cắt Video Bằng Format Factory

Cách giảm video bằng ứng dụng Format Factory dễ dàng lập cập sẽ tiến hành tiến hành qua 7 bước cơ bản mà lại các bạn yêu cầu theo dõi và quan sát thật kĩ bài lý giải này nhằm nắm vững thủ pháp cắt như thế nào chuẩn xác và vẫn bảo vệ chất lượng video. Format Factory được nhận xét là 1 trong những ứng dụng cung ứng thay đổi định dạng video clip, audio khá mau lẹ với không mất nhiều thời hạn của người tiêu dùng. Trong khi, phần mềm Format Factory còn hỗ trợ những format Clip không giống nữa, sửa đổi những tập tin tệp tin video clip tuyệt audio bị hỏng, sút kích cỡ tập tin nhiều phương tiện đi lại,…với còn một trong những bản lĩnh đặc biệt không giống tất yêu làm lơ.

Bạn đang xem: Cách cắt video bằng format factory

Đang xem: Cắt đoạn phim format factory

Hãy cùng jualkaosmuslim.com công ty chúng tôi mày mò thiệt kĩ coi giải pháp cắt Clip bởi ứng dụng Format Factory ra làm sao mang lại chuẩn chỉnh xác duy nhất nhé!

Hướng dẫn phương pháp giảm Clip bởi ứng dụng Format Factory dễ dàng và đơn giản nhanh khô nhất

Nếu chưa có phần mềm những bạn có thể tải Format Factory cùng cài đặt vào khối hệ thống.

Bước 1: Mnghỉ ngơi giao diện của phần mềm:

*

Cách 2: Trong phần Video, các bạn chọn định hình đuôi đến video clip sau khoản thời gian giảm.

*

Cách 3: Trong đồ họa của định dạng, các bạn lựa chọn Add tệp tin để thêm video đề nghị giảm. Các chúng ta xem xét file name không được viết gồm lốt.

*

Bước 4: Sau lúc thêm video các bạn chọn Option để tùy chỉnh thời gian giảm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia 2021 Đơn Giản

*

Cách 5: Tại phía trên, các bạn thiết lập thời gian bắt đầu giảm (Start Time) và thời hạn xong xuôi giảm (End Time), kế tiếp chúng ta chọn OK.

*

Cách 6: Chọn tiếp OK.

*

Bước 7: Cuối cùng lựa chọn Start nhằm bước đầu cắt.

*

Sau lúc cắt xong, chúng ta lựa chọn Output đầu ra Folder để mnghỉ ngơi thư mục chưa file vừa giảm.

*

Trên đó là lưu ý cho chính mình về kiểu cách cắt Clip bằng Format Factory, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm thẳng ngay lập tức trên tin bài xích này rồi tải về về sử dụng nhằm Giao hàng mang đến hầu hết mục đích của bản thân mình nhé. Ngoài giảm video dễ ợt với kết quả thì Format Factory còn cung ứng thêm nhiều công dụng không giống tương quan nlỗi ghxay những Clip hay dịch rời những định dạng video clip cơ mà chúng ta nên khám phá trong quy trình áp dụng. Cắt đoạn Clip cùng sáng chế ra nhiều đoạn video độc đáo chưa đến vài ba thao tác, thiệt dễ dàng bắt buộc ko nào? jualkaosmuslim.com chúc chúng ta thành công.

jualkaosmuslim.com là social đọc tin kỹ năng và kiến thức về các nghành nghề như: thẩm mỹ, mức độ khoẻ, năng động, công nghệ… do xã hội jualkaosmuslim.com tyêu thích gia đóng góp và phát triển. Sitemaps | Mail: dhp888888