CÁCH CẮT VIDEO BẰNG FORMAT FACTORY

Cách cắt video bằng phần mềm Format Factory đơn giản nhanh chóng sẽ được thực hiện qua 7 bước cơ bản mà các bạn nên theo dõi thật kĩ bài hướng dẫn này để nắm rõ thủ thuật cắt như thế nào chuẩn xác và vẫn đảm bảo chất lượng video. Format Factory được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio khá nhanh chóng và không mất nhiều thời gian của người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm Format Factory còn hỗ trợ nhiều định dạng video khác nữa, chỉnh sửa các tập tin file video hay audio bị hỏng, giảm kích thước tập tin đa phương tiện,…và còn một số tính năng đặc biệt khác không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Cách cắt video bằng format factory

Đang xem: Cắt video format factory

Hãy cùng jualkaosmuslim.com chúng tôi tìm hiểu thật kĩ xem cách cắt video bằng phần mềm Format Factory như thế nào cho chuẩn xác nhất nhé!

Hướng dẫn cách cắt video bằng phần mềm Format Factory đơn giản nhanh nhất

Nếu chưa có phần mềm các bạn có thể tải Format Factory và cài đặt vào hệ thống.

Bước 1: Mở giao diện của phần mềm:

*

Bước 2: Trong phần Video, các bạn chọn định dạng đuôi cho video sau khi cắt.

*

Bước 3: Trong giao diện của định dạng, các bạn chọn Add file để thêm video cần cắt. Các bạn lưu ý file name không được viết có dấu.

*

Bước 4: Sau khi thêm video các bạn chọn Option để thiết lập thời gian cắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia 2021 Đơn Giản

*

Bước 5: Tại đây, các bạn thiết lập thời gian bắt đầu cắt (Start Time) và thời gian kết thúc cắt (End Time), sau đó các bạn chọn OK.

*

Bước 6: Chọn tiếp OK.

*

Bước 7: Cuối cùng chọn Start để bắt đầu cắt.

*

Sau khi cắt xong, các bạn chọn Output Folder để mở thư mục chưa file vừa cắt.

*

Trên đây là gợi ý cho bạn về cách cắt video bằng Format Factory, bạn có thể tham khảo trực tiếp ngay tại tin bài này rồi download về sử dụng để phục vụ cho mọi mục đích của mình nhé. Ngoài cắt video dễ dàng và hiệu quả thì Format Factory còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng khác liên quan như ghép các video hay di chuyển các định dạng video mà bạn nên khám phá trong quá trình sử dụng. Cắt video và sáng tạo ra nhiều đoạn video độc đáo chỉ với vài thao tác, thật đơn giản phải không nào? jualkaosmuslim.com chúc các bạn thành công.

jualkaosmuslim.com là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng jualkaosmuslim.com tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888