CÁCH CẮT PDF

Cắt tệp tin PDF nhằm sút kích thước

Khi đề xuất làm việc với tư liệu PDF tất cả kích thước Khủng sẽ gây khó khăn đến chúng ta trong quá trình sử dụng, chỉnh sửa, đặc biệt là dịp gửi qua tin nhắn. Bên cạnh những dịch vụ sửa đổi tệp tin PDF trực tuyến đường, chúng ta có thể thực hiện phần mềm phát âm file PDF tương đối thịnh hành là Foxit Reader nhằm phân tách bé dại file PDF Lúc không có mạng. Nếu hy vọng chuyển PDF quý phái Word để chỉnh sửa thêm, chúng ta cũng có thể xem: Cách biến hóa tệp tin PDF sang Word đơn giản dễ dàng, ko lỗi phông.

Bạn đang xem: Cách cắt pdf

Cắt file PDF thành những phần nhỏ dại bởi Foxit Reader, hoặc dùng khí cụ online tách bóc tệp tin PDF để chỉ rước trang mình cần là 2 bí quyết phổ biến độc nhất vô nhị. Quản Trị Mạng vẫn share với các bạn cách cắt bé dại file PDF ra phần lớn cụ thể bởi cả 2 khí cụ bên trên. Mời các bạn tìm hiểu thêm.


Tải Foxit Reader

Các bước giảm, chia nhỏ tệp tin PDF đang nlỗi sau:

Cách 1: Hãy mngơi nghỉ tệp tin PDF mà bạn có nhu cầu giảm lên (ở chỗ này Shop chúng tôi minh họa với tài liệu tất cả 6 trang)

Bước 2: Hãy ấn Ctrl+P nhằm mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Print. Rồi làm theo gợi ý mặt dưới


Mục Name: Chọn Foxit Reader PDF PrinterMục Page: Tại đây, ví như bạn muốn cắt mang tự trang 1 cho trang 3 thì các bạn hãy điền vào là 1-3. Còn nếu như khách hàng chỉ mong muốn cắt đem trang 1 cùng trang 3 thì điền vào là một trong,3. Còn trường hợp điền vào là 1-3, 6 thì sẽ rước tự trang số 1 mang lại trang số 3 cùng thêm trang số 6 nữa.

Sau kia nhấn OK để triển khai lệnh.


Bước 3: Chọn vị trí lưu giữ tệp tin cắt

Bước 4: Quá trình cắt file đã diễn ra

Cách 5: Hãy msinh sống file PDF vừa cắt lên để thấy thử


Chỉ qua 4 bước dễ dàng, bạn sẽ cắt thành công file PDF bằng phần mềm Foxit Reader được rồi đó. Đơn giản, phải ko nào?

Cắt file PDF thành từng trang riêng lẻ

Một số bạn có nhu cầu cắt mỗi trang của file PDF thành 1 file PDF riêng rẽ, mình cũng không tưởng tượng ra giảm điều đó để gia công gì, nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện làm việc này với Foxit Reader.

Đầu tiên họ msinh sống tệp tin PDF cần giảm bằng phần mềm Foxit Reader bên trên máy tính. File PDF tiếp sau đây bao gồm toàn bộ 5 trang, bọn họ sẽ giảm từng trang thành từng tệp tin PDF chơ vơ.

Sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + P nhằm msinh sống bối cảnh Print. Tại phần Print Range họ triển khai lựa chọn trang PDF nhằm cắt. Phần Pages các bạn nhập hàng đầu rồi dấn OK sinh sống bên dưới nhằm giảm trang số 1.

Xem thêm: Những Đồi Hoa Sim Karaoke - Download Những Đồi Hoa Sim


Hiển thị hình ảnh thư mục bên trên máy tính để họ lựa chọn khu vực lưu lại tập tin PDF mới. Nhấn Save sầu nhằm lưu lại thành file PDF mới.

Kết quả chúng ta được tệp tin PDF đã bóc từ bỏ trang trước tiên của tập tin PDF cội.

Chúng ta liên tục triển khai thao tác làm việc bên trên với hầu như trang còn lại của tập tin PDF, để sở hữu được tệp tin PDF chưa có người yêu cắt trường đoản cú từng trang của tập tin PDF cội. Mỗi 1 trang các bạn phải để tên bắt đầu vày Foxit Reader tự động để tên nhỏng tệp tin PDF gốc.

Dường như, bản thân search thấy một chính sách nhằm cắt PDF thành từng trang vô cùng nkhô cứng, chính là smallpdf, triển khai luôn luôn bên trên trình phê duyệt. quý khách hàng truy vấn vào website cắt file PDF: smallpdf.com/vi/split-pdf


Kéo tệp tin PDF vào size "Thả file vào đây" hoặc nhấp vào Chọn file, xem xét mang đến file đề xuất cắt bên trên máy tính với thiết lập lên.

Chờ một lát để hoàn chỉnh thiết lập tệp tin, rồi các bạn lựa chọn Trích xuất những trang lẻ thành những file PDF riêng rồi nhấn vào Lựa chọn.

Chờ một lát nữa để quá trình giảm hoàn toàn, chúng ta có thể cài toàn bộ các trang về trong một tệp tin .zip hoặc sở hữu từng trang một bằng cách nhấp vào mũi tên cài xuống tương xứng bên trên trang.

Các chúng ta thử coi nhé.

Chúc chúng ta thành công!


*
Tin học tập Văn uống phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA