Cách Cài Wifi Tp Link

TP-Link là cỗ phạt wifi có form size nhỏ tuổi gọn và rất giản đơn dùng. Mặc mặc dù phía trên không phải là đồ vật bắt đầu tuy vậy vẫn còn đó không ít người chạm mặt trục trặc vào quy trình lắp đặt. điều đặc biệt, thứ này còn rất có thể được lắp ráp hết sức thuận tiện ngay bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nữa. Bài viết dưới đây, jualkaosmuslim.com xin khuyên bảo chúng ta biện pháp thiết lập TP-Link để phạt Wifi dễ dàng. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Hướng dẫn biện pháp cài đặt TP-Link đơn giản và dễ dàng, tác dụng nhất

Bước 1: Trước hết, các bạn nên chuẩn bị một đoạn dây mạng có bấm sẵn 2 đầu, hay thì khi mua TP-Link đã gồm sẵn trong số ấy rồi.

Bạn đang xem: Cách cài wifi tp link

Cách 2: Tiếp theo, các bạn cắn một đầu dây vào cổng LAN (color vàng) của TP-Link, đầu dây còn lại gặm vào máy tính xách tay tiếp nối mnghỉ ngơi trình xem xét lên truy cập cùng với can hệ 192.168.0.1 -> Nhấn Enter nhằm truy cập, nếu báo lỗi liên kết thì các bạn cđọng F5 nhằm vào lại nhé.

Nếu nlỗi hệ trọng bên trên ko vào được thì chúng ta cũng có thể thử với địa chỉ 192.168.1.1 hay là lật úp chiếc TP-Link kia lên giúp xem thông tin singin được ghi bên trên thành phầm -> Đến lúc lộ diện hành lang cửa số đăng nhập như vậy này:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 7: Cuối thuộc, chúng ta bấm chuột System Tool -> vào Reboot kế tiếp nhấn vào Reboot nhằm hoàn tất quy trình setup.

Xem thêm: Xây Dựng Đảng - An Giang Thông Báo Thi Tuyển Công Chức Năm 2021

Rephối lại TP-Link

Sau một thời gian lâu năm áp dụng bộ phát Wifi thì cực nhọc tách khỏi lỗi. Có thể là khiến cho mạng của công ty bị lag hoặc mất hẳn biểu hiện Wifi cùng các bạn sẽ triển khai khởi động lại tuy vậy không được. Hiện nay thì nên các bạn buộc phải Reset lại bộ phát để tùy chỉnh lại mang lại TP-Link.

Cách thực hiện: Các bạn hãy tìm tới nút Reset hãy duy trì nút này trung bình 30s để tất cả các đèn số đông phát sáng thì hãy cắm cáp kết nối với máy tính với thiết lập lại từ đầu nhỏng trả lời bên trên nhé.