CÁCH CÀI FILE DLL

Đối cùng với đều ai tiếp tục áp dụng laptop hệ điều hành và quản lý Windows 7/10 để tải đặtcác phần mềm thao tác làm việc hoặcphần nhiều tựa game để Ship hàng nhu cầu vui chơi giải trí thì chắc chắn đang chạm chán ngôi trường hòa hợp xuất hiện thêm thông tin thiếu hụt một tệp tin bao gồm format đuôi .DDL .

Đôi khi Lúc chạm mặt vụ việc trên tín đồ ta thường sao chép lại văn bản thông báo tiếp nối dán lên nguyên lý kiếm tìm kiếm của Google nhằm mục tiêu tìm thấy trang web tất cả bí quyết khắc chế tương tự như bổ sung được file DDL bị thiếu thốn.

Bạn đang xem: Cách cài file dll


*
Thông báo lỗi thiếu tệp tin .dll Khi thiết đặt game, phần mềm thường sẽ có dạng “The program can’t start because *.dll is missing from your computer”

Tuy nhiên, con số tệp tin có định dạngDDL là rất nhiều cho nên vì vậy cũng đều có ngôi trường hợp chúng ta bắt buộc đưa ra website nào cung ứng phương án sửa chửa cho lỗi nhưng mà ai đang gặp mặt.

Nếu bạn đang gặp gỡ tình trang trên thì cũng chớ thừa lo ngại nhưng mà hãy áp dụng 2 cách cơ mà Hieudi động gợi ý dưới đây, mặc dù là file DDL như thế nào đi nữa thì chúng cũng biến thành xử lý được vụ việc của công ty .


Cách 1: Cài đặt Microsoft Visual C++ mới nhất

Cố không ít nguim nhân khiến Việc thiết đặt game, phần mềm bị hiện lỗi thiếu file DDL bên trên Windows 7/10. Đa số những lỗi này đều bắt nguồn từMicrosoft Visual C ++ thỏng viện thiết kế cung cấp cho việc tương hợp và bảo vệ khả năng sử dụng của một trong những phần mềm ngẫu nhiên.

Do kia, bước đầu tiên mà lại các bạn cần demo để khắc phục và hạn chế sự cầm cố thiếu hụt tệp tin DDL sẽ là thiết đặt Microsoft Visual C++ phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Dưới đó là link download xuống Microsoft Visual C++ phiên bạn dạng tiên tiến nhất dành riêng cho cả 3 loại vi xử lý:

Còn nếu bạn đo đắn máy tính mình sử dụng nhiều loại vi cách xử trí nào thì cũng rất có thể cài về rồi thiết đặt cả 3 loại.

Sau khi cài về, mnghỉ ngơi tệp tin .exe cộ nhằm ban đầu cài đặt. Trong hình ảnh trước tiên, các bạn đặt vết tích vào trong dòng I agree to the license & conditions và bấm nút Install.


*

Quá trình setup sẽ ra mắt ngay sau đó. Đến Khi gồm thông báo Setup Successfull thì câu hỏi thiết đặt vẫn thành công xuất sắc, bạn hãy bnóng Close nhằm đóng cửa sổ. Giờ thử thiết đặt lại game, phần mềm thiếu hụt tệp tin DLL coi đã khắc phục và hạn chế được hay chưa nhé.

Cách 2: Tự bổ sung lại fileDLL

Tgiỏi do dựa vào phần mềmMicrosoft Visual C++ 2005 Redistributable hạn chế và khắc phục lỗi thiếu thốn file DDL auto, thì bạn còn một chiến thuật không giống cũng khá công dụng sẽ là từ bổ sung tệp tin DLL bị thiếu hụt qua các bước đơn giản dễ dàng được Hieuđiện thoại bộc lộ sau đây:

Cách 1: Truy ctràn vào website bên dưới:

Đây là website cung cấp tệp tin DDL cho laptop Windows 7/10 được thực hiện thịnh hành độc nhất vô nhị hiện giờ.

Cách 2: Trong giao diện chủ yếu của chính nó, các bạn điền thương hiệu tệp tin .dll bị thiếu trong thông báo lỗi Khi thiết đặt game – ứng dụng vào ô “Search for your missing DLL files” tiếp nối bnóng Enter để kiếm tìm kiếm.

*

Cách 3: Trong list công dụng tìm kiếm tìm, các bạn sẽ thấy thương hiệu tệp tin DLL của chính bản thân mình ngay lập tức tại mục Fileaname hãy lựa chọn vào nó

lấy ví dụ nhỏng vào hình ảnh là fhtask.dll
*

Cách 4: Tại trang new mngơi nghỉ, các bạn đừng vội làm những gì cả bởi tất cả chúng ta thấy hiện nay chỉ cần lăng xê mà hãy kéo xuống kiếm tìm cái tất cả các lên tiếng như “Bits và Version – File kích thước – Zip tệp tin kích cỡ – Language – Description – Checksums…” tiếp nối bấm nút ít Download color cam ngoài ra.

*
Ở trên đây tùy tệp tin nhưng bọn chúng có rất nhiều phiên bạn dạng phác hoạ nhau, chúng ta hãy lựa chọn 1 phiên phiên bản cân xứng cùng với phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows của chính bản thân mình là 32bit giỏi 64bit.

Cách 5: Trang tải xuống sẽ xuất hiện, tại đây bạn hãy ngóng vài giây để tệp tin auto cài đặt về rồi chỉ bài toán lựa chọn tlỗi mục lưu trữ.

Xem thêm: Huawei P9 Đánh Giá - Đánh Giá Huawei P9: Vẫn Thiếu Một Chút

Sau khi tải file .dll tương xứng hoàn chỉnh, chúng ta đang liên tiếp làm cho quá trình sau cùng bằng phương pháp xào luộc tệp tin .dll kia rồi dán lại vào thư mục hệ thống sang một vào 2 đường dẫn sau:

C:WindowsSystem32 (dành cho Windows 32bit) C:WindowsSysWOW64 (dành Windows 64bit)
*

Cuối thuộc khởi cồn lại laptop rồi thực hiện setup lại game, ứng dụng thời điểm nãy bị thông báo lỗi.

Cách 3: Dành mang đến một số tệp tin DLL khác

Nếu các bạn không thể từ bỏ khắc phục và hạn chế bằng 2 bí quyết trên thì hãy còn lại phản hồi dưới cùng với thông tin thương hiệu file DLL bị thiếu cùng ứng dụng vẫn setup. Chúng tôi vẫn nhanh chóng đưa ra phương án rồi bổ sung cập nhật vào phần bên dưới của bài viết.

1. Vulkan-1.dll

Lỗi phát hiện nay Khi mua phần mềm RPCS3…

Bước 1: Tiến hành tải về tệp tin VulkanRT-Install.zip (12.9MB)

Bước 2: Giải nén cùng chạy tệp tin VulkanRT-Installer.exe bên phía trong thỏng mục vừa nhận thấy.

Bước 3: Trong giao diện trước tiên bnóng nút I Agree


*

*

Bước 5: Lúc quy trình thiết lập hoàn chỉnh, bấm nút Close để đóng cửa sổ.

Máy tính của bạn sẽ được bổ sung cập nhật 1 phần mềm bắt đầu tên là Vulkan Run Time Libraries tuy thế bạn ko phải msống nó. Tgiỏi vào kia hãy bình chọn xem lỗi thiếu thốn file Vulkan-1.dll sinh hoạt game, phần mềm vẫn download đã có khắc phục và hạn chế tuyệt không.


Mới update
*

Cách diệt links bóc tách tài khoản Garemãng cầu cùng với Facebook

Nhằm giúp quá trình singin game tiện lợi, từ lâu một số tựa game điện thoại của phòng desgin Garemãng cầu nhỏng Liên Quân Smartphone với FIFA Online 4 có thể chấp nhận được fan nghịch liên...

2 những năm trước 9 lượt coi
*

Cách thực hiện tính năng phân tách song màn hình hiển thị bên trên iPhone, iPad

Kể từ phiên bạn dạng iOS 15 với iPadOS 15, các dòng iPhone với máy tính bảng ipad của Apple sẽ xác nhận được bổ sung cập nhật bản lĩnh chia đôi màn hình (Split Screen). Nhờ nhân tài này chúng ta...

3 Cách nay đã lâu 6 lượt coi
*

Zalo bị mất lời nhắn, hình hình họa Lúc gỡ thiết đặt, thay đổi năng lượng điện thoại

Có một triệu chứng tầm thường của bất kỳ ai cần sử dụng Zalo cũng buộc phải gặp mặt là sau thời điểm gỡ cài đặt rồi cài đặt singin lại hoặc sử dụng bên trên Smartphone khác là toàn...

*

Điện thoại Xiaomày bị mất hình tượng của các ứng dụng là game

Thông thường đa số những áp dụng sau thời điểm mua để trên điện thoại thông minh Android dù cho là trải qua file APK hoặc cửa Google Play số đông đã hiển thị hình tượng (icon) trên màn hình hiển thị...

*

Không thể cài đặt tệp tin bởi vì phát hiện vi rút bên trên Microsoft Edge

Kể từ năm 2021, Microsoft bước đầu thực thi Edge thế hệ mới thành trình chuẩn y khoác định sửa chữa thay thế Internet Explorer nhằm hoạt động bên trên hệ quản lý điều hành Windows 10 cùng Windows 11. Không...