Cách cài facebook cho máy tính

Đã từ rất thọ Khi Facebook tuyên bố tách Facebook và Facebook Messenger ra có tác dụng 2 ứng dụng riêng rẽ biệt để tập trung bảo mật cũng như tối ưu tính năng riêng biệt cho cả nhì. So với phiên bản website, Facebook và Facebook Messenger giành cho thứ Windows 10 được sử dụng như một ứng dụng, phần mềm. Chính bởi vì vậy nó có ưu điểm là ko bị công ty mạng chặn như khi sử dụng qua trình duyệt website. Bài viết này, jualkaosmuslim.com sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Facebook với Facebook Messenger trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách cài facebook cho máy tính


Nội dung chủ yếu


1. Cài đặt Facebook

2. Cài đặt Facebook Messenger

3. Lợi ích với tác hại lúc sử dụng Facebook


*

Hướng dẫn download đặt Facebook với Facebook Messenger bên trên máy tính Windows 10


1. Cài đặt Facebook


Để gồm thể tải và cài đặt đặt Facebook như một ứng dụng trên máy Windows 10, bạn thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Vào menu Start > Gõ Store để tầm nã cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ gmail đã đăng kí từ trước.

Bước 2: Nhập đọc tin tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > Sau Lúc đăng nhập, tra cứu ứng dụng Facebook vào Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn Free để tải bản Facebook miễn giá tiền về sản phẩm > Chờ khoảng 1 đến 2 phút để tải chấm dứt với nhấn Open để hoàn tất cài đặt đặt. > Đăng nhập với sử dụng Facebook như bình thường.

*

Cài đặt Facebook bên trên thứ tính

Lưu ý: Mặc cho dù còn đang trong giai đoạn phân phát triển nhưng phiên bản Facebook giành cho Windows 10 này hơi ổn định. Người dùng sẽ không gặp tình trạng ko load ảnh như bên trên phiên bản nền web.


2. Cài đặt Facebook Messenger


Tương tự như giải pháp sở hữu đặt Facebook đã hướng dẫn ở trên:

Bước 1: Vào thực đơn Start > Gõ Store để truy cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ email đã đăng kí từ trước.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Ấn Độ Hay Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại, Phim Hành Động Ấn Độ : Bảo Vệ Chị 2

Bước 2: Nhập thông báo tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > Sau lúc đăng nhập, tra cứu ứng dụng Messenger vào Windows Store với chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn Free để tải bản Facebook Messenger miễn giá thành về sản phẩm công nghệ > Chờ vài phút để tải dứt cùng nhấn xuất hiện để trả tất thiết lập đặt. > Đăng nhập với sử dụng Messenger như bình thường.

*

Cài đặt Facebook Messenger trên thứ tính

Phiên bản Facebook Messenger hơi trả thiện với đầy đủ tính năng cần bạn có thể sử dụng Facebook Messenger phiên bản máy vi tính rứa bởi phiên bản website được.

Sử dụng Facebook Messenger trên Win 10, bạn dễ dàng đăng xuất Messenger, thoát tài khoản Facebook Mesenger ko như việc sử dụng Messenger bên trên điện thoại cảm ứng, việc đăng xuất Messenger là rất cạnh tranh khăn, thường bạn sẽ phải xóa dữ liệu ứng dụng thì mới đăng xuất Facebook Messenger được.

Lưu ý: Mặc dù phiên bản Facebook Messenger không được đầy đủ đến lắm cùng vẫn còn thiếu một vài ba tính năng mới hiện nay nhưng việc trao đổi thông tin, tệp tin vẫn đầy đủ, hối hả.

*

Facebook Messenger

Trong trường hợp bạn ghét phải download Facebook Messenger đến máy tính xách tay hoặc cài bất cứ thứ gì lên máy vi tính hãy sử dụng Facebook Messenger website thử xem, đây là phiên bản được rút ít gọn nhưng cũng như Facebook Messenger laptop lúc gồm đầy đủ các tính năng cơ bản. Trong khi Facebook Messenger bản website chạy tốt trên tất cả các trình duyệt hiện nay.

Quản lý bán hàng trên Fanpage hiệu quả với phần mềm Vpage

Trải nghiệm miễn giá thành đầy đủ những tính năng ngay

*


Trước lúc download đặt Facebook cũng như Facebook Messenger bạn cần biết những lợi ích với tác hại mà Facebook bao gồm thể có lại cho bạn để gồm được hiệu quả sử dụng tốt nhất:

Lợi ích của việc sử dụng Facebook

Facebook giúp bạn kết nối bạn bèCập nhật biết tin jualkaosmuslim.com hao chóngFacebook là công cụ giải trí hữu íchĐịa điểm sale, giao thương lý tưởngPhương tiện giáo dục với nuôi dưỡng chổ chính giữa hồn

Tác hại tất cả thể dẫn đến nếu sử dụng Facebook

Giảm tương tác giữa người với ngườiTăng mong muốn khiến sự crúc ýFacebook làm thế nào nhãng sản xuất mục tiêu cá nhânTăng nguy cơ trầm cảmCó thể dẫn đến bạo lực bên trên mạng

Trên đây là hướng dẫn cách sở hữu đặt Facebook và Facebook Messenger bên trên laptop Windows 10. Mong rằng bài viết đã cung cấp mang đến bạn những ban bố hữu ích. Nkhô hanh.vn chúc bạn thành công!