Cách cài đặt tp link tl wr740n

Hướng dẫn cấu hình wifi TPLink TL-WR740ND

Duy linc máy vi tính xin gửi tới Quý khách hàng đã download thành phầm đồ vật phạt wifi TPLink TL-WR740ND giải đáp thiết đặt để cung cấp cho Quý khách vào quá trình áp dụng sản phẩmTPLink TL-WR740ND.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tp link tl wr740n

Hướng dẫn này vận dụng cho thành phầm WiFi TP-Link TL-WR740N Lúc mới sắm sản phẩm và trong lượt đầu sử dụng, hoặc Lúc Quý khách hy vọng remix lại tinh thần ban đầu để tiến hành cài đặt.

Để rất có thể thông số kỹ thuật Router TL-WR740N, xin vui lòng làm theo những lí giải sau:

Bước 1:

trước hết cần sử dụng sạc cáp liên kết tự cổng LAN của Modem mang lại cổng WAN của Router TL-WR740N, và liên kết trường đoản cú cổng LAN của TL-WR740N đến máy vi tính của công ty bởi một gai Dây sạc khác ví như hình bên dưới dây:

*

Bước 2:

Truy ctràn lên giao diện cai quản Router TL-WR740N bằng trình coi xét web của khách hàng. Địa chỉ truy cập mang định là 192.168.0.1 hoặc tplinklogin.net.

Quý khách hàng gõ tên singin với mật khẩu đăng nhập khoác định khớp ứng là admin/admin.

Xem thêm: " Máy Uốn Duỗi Bấm Tóc Mini 3 Trong 1 Nova 8890, Video Máy Uốn Duỗi Tóc

*

Sau lúc singin thành công trình chu đáo đã chuyểnvào trang cai quản trị của TP-LinkTL-WR740N .
*
Cách 3:Nhấn vào menu Không dây => chọn Cài đặt không dây. Bạn có thể không thay đổi nếu như muốn áp dụng SSID mang định hoặc nhập vào tên mạng không dây (SSID) muổn định đổi. Sau đó lựa chọn lưu lại.
*
Nhấn vào Bảo mật ko dây=>WPA/WPA2 cá thể cùng nhập mật khẩu vào ô Mật mã, Sau đó chọn lưu giữ .(để ý mật khẩu nên >= 8 cam kết tự).
*
Cách 4 : Sau khi lựa chọn luu mở ra đồ họa mới , Bạn chọn như vào hình ,
*
Quý Khách chọn khởi đụng lại >
*
Sau đó các bạn đợi chờ cho sản phẩm khởi cồn hoàn thành là ok.
*