CÁCH CÀI ĐẶT MÁY TÍNH VỚI MÁY IN

Việc cài đặt lắp thêm in trên thiết bị tính Windows để triển khai câu hỏi là một trong những trong số những thao tác liên tiếp với vô cùng quan trọng trong những văn phòng với công ty.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy tính với máy in

Cũng y như Windows, trang bị in của công ty chưa phải thời gian nào cũng vận động trơn tru tru cùng theo ý thích được. Có không ít nguim nhân gây nên lỗi khiến cho chúng ta thiết yếu in được cùng lúc này không lẽ ngồi chờ tín đồ đến sửa để bạn có thể làm việc tiếp?


Chính chính vì như thế, nhằm chủ động hơn trong công việc của khách hàng thì lời khulặng thực tình là chúng ta nên tự tra cứu cách khắc phục.

Và vào bài viết lúc này bản thân đang phía như thực cụ thể bí quyết setup sản phẩm in nhằm những bạn có thể tự sở hữu được vật dụng in một cách dễ ợt.

Note: Mình đã hướng dẫn phương pháp mua thứ in lên trên Laptop sử dụng Windows 7 cùng vật dụng in HPhường Lasejet 1160, với những bạn có thể áp dụng đến tất cả những thứ in do đa phần những download theo cách này cả, đặc biệt quan trọng là các bạn yêu cầu cài đúng driver mang lại lắp thêm in (đúng tại chỗ này tức là đúng phiên phiên bản windows XPhường., Win 7/8.. cùng phiên bản 32bit giỏi 64bit).

OK, giờ bọn họ vẫn đi tức thì vào vấn đề thiết yếu nhé. Trước hết bạn phải xác định ai đang cần sử dụng sản phẩm in các loại gì ? với thực hiện hệ điều hành và quản lý windows nào?

=> Trả lời câu hỏi sản phẩm công nghệ nhất: Nếu bạn mới tậu máy in thì sẽ có một đĩa kèm theo và bài toán setup cũng dễ ợt hơn những, chỉ cần mang lại đĩa vào ổ rồi nhận Install nhằm setup.

Nhưng trường thích hợp cơ mà bạn bị mất đĩa driver sản phẩm in thì lên mạng search kiếm cũng khá nhiều (Cú pháp tìm kiếm kiếm Driver thiết bị in: quý khách hàng gõ tải driver + tên vật dụng in vào Google Search nhằm tìm kiếm kiếm với cài về).

=> Trả lời thắc mắc sản phẩm công nghệ 2: Để sản phẩm công nghệ in rất có thể vận động được thì chúng ta phải khẳng định coi windows nhiều người đang sử dụng là phiên bản 32bit giỏi 64bit, tự kia chúng ta chắt lọc và driver sản phẩm in phù hợp với thiết bị.

Xem thêm: Giá Tã Quần Bobby Size L Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Tã Quần Bobby Size L 20 Miếng (Cho Bé 9

I. Hướng dẫn thiết lập thiết bị in cụ thể nhất

+ Cách 1: Do máy vi tính mình sử dụng Windows 7 32-bit phải bản thân sẽ mua Driver máy in bản 32-bit giành cho Win 7 nhé.


Note: Đọc bài viết này để biết phương pháp xem máy tính sử dụng Windows 32bit hay Windows 64bit nhé !

Sau lúc vẫn thiết lập tệp tin driver cho thiết bị in về máy tính => bạn nhận con chuột bắt buộc vào file setup cùng lựa chọn Run as adminstrator nhằm chạy bên dưới quyền quản ngại trị. Hoặc nhấn con chuột đề nghị vào tệp tin đó => với lựa chọn Extract to… để thực hiện giải nén File…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Note: Một số máy tính xách tay Lúc liên kết cùng với vật dụng in vào thuộc mạng LAN, tuyệt nhất là các laptop chạy không giống căn cơ nhau thì có thể các bạn sẽ bắt buộc download thêm một cỗ sở hữu lắp thêm in giành cho nền tảng gốc rễ Windows của khách hàng thì mới có thể kết nối được.

Nói vậy có lẽ tương đối khó khăn phát âm thất thoát. À vắt này. lấy một ví dụ máy tính A là sản phẩm bao gồm, liên kết trực tiếp cùng với sản phẩm công nghệ in. Và laptop A này thực hiện căn nguyên Win 32bit.

Bây giờ đồng hồ một laptop B mong muốn liên kết với lắp thêm in của dòng sản phẩm A trải qua mạng LAN, dẫu vậy thứ B này thực hiện gốc rễ 64bit.

Lúc này rất có thể khi bạn thực hiện Connect.. tự máy tính xách tay B mang đến thiết bị in được Share từ máy tính xách tay A đang hiển thị một bảng thông tin sở hữu thêm Driver sản phẩm in. Để áp dụng trường vừa lòng này cũng khá dễ dàng và đơn giản thôi, các bạn hãy thiết lập một bộ Driver mang đến máy in (ví dụ là bản HPhường Lasejet 1160 Windows 7 64bit ) => kế tiếp giải nén ra với chọn đường dẫn thiết lập nhỏng bình thường.


VI. Lời kết

bởi vậy là tôi đã lý giải hết sức chi tiết cách thiết đặt trang bị in mang lại sản phẩm tính cùng thiết đặt lắp thêm in qua mạng lan cũng tương tự Việc share sản phẩm in cho các sản phẩm công nghệ không giống cùng mạng Lan rồi nhé.

Nếu gồm ngẫu nhiên vướng mắc gì thì cứ phản hồi phía bên dưới bản thân sẽ vấn đáp nhanh nhất rất có thể. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!