Cách cài đặt google analytics cho wordpress

Cách thêm Google Analytics vào WordPressCách thêm Google Analytics vào WordPress bằng PluginCách thêm Google Analytics WordPress thủ công8 Google Analytics WordPress Plugins tốt nhất có thể hiện tại nay
quý khách hàng vẫn xem: Cách thêm Google Analytics vào WordPress: Hướng dẫn cho tất cả những người bắt đầu bắt đầu Tại Compage authority Marketing

Làm cách như thế nào để thêm Google Analytics vào WordPress? Nếu đây là sản phẩm của công ty và vẫn tìm kiếm, thì việc tìm kiếm của bạn sẽ xong xuôi tức thì trên phía trên trong bài viết này. Bởi bởi vì trong chỉ dẫn mà Tài đã trình diễn sau đây, Tài vẫn chỉ cho mình phương pháp chúng ta cũng có thể dễ dãi áp dụng Google Analytics cho WordPress

Thêm Google Analytics mang lại WordPress là một phần hết sức đặc biệt trong chiến lược SEO cũng tương tự sự cách tân và phát triển với kim chỉ nan trang web của công ty. Google Analytics có thể hỗ trợ cho bạn đọc tin có mức giá trị về những gì đang hoạt động bên trên website của doanh nghiệp và có thể chấp nhận được chúng ta giới thiệu đưa ra quyết định tốt nhất về vị trí bắt buộc cho. Theo đó, bạn có thể lập chiến lược cho những chiến dịch tiếp thị để ham mê người tiêu dùng tiềm năng mang đến với website của bản thân.

Bạn đang xem: Cách cài đặt google analytics cho wordpress

Nào, cùng Tài tò mò ngay lập tức thôi!

Google Analytics là gì?

Google Analytics là một trong pháp luật miễn tổn phí giúp bạn so sánh lưu lại lượt truy vấn website của bản thân. Bất nhắc chúng ta bao gồm loại hình hoặc đồ sộ doanh nghiệp lớn nào, Google Analytics các hỗ trợ cho bạn lên tiếng ràng buộc rất có thể giúp cho bạn tối ưu hóa website WordPress của mình để có tác dụng tốt rộng.

Google Analytics hoàn toàn có thể hiển thị cho chính mình giữ lượng truy vấn vào trang web của người sử dụng, thời hạn vừa phải của một lượt truy cập phiên phiên bản và tỷ lệ bay của người tiêu dùng bên trên website của chúng ta. Ngoài ra, Google Analytics còn phân tích nhiều số liệu không giống, giúp bạn rứa được hành vi lướt web của người tiêu dùng.

Google Analytics vận động như thế nào?

Bạn rất có thể nghĩ rằng Google Analytics là tuyệt vời. Nhưng làm cố như thế nào nó làm được điều đó? Chúng tôi biết nó thực thụ bổ ích nếu như khách hàng bao gồm một căn nguyên kiến ​​thức về ứng dụng này sẽ giúp chúng ta phát âm nó giỏi rộng cùng tận dụng nó nhiều hơn nữa. Cơ bạn dạng, Google Analytics bao gồm:

Mã JavaScript: lúc người dùng truy vấn trang web của khách hàng, mã JavaScript sẽ tiến hành thực thi nhằm thu thập toàn bộ ban bố về trang web, đọc tin về khách hàng truy cập nhỏng các loại trình chu đáo, hệ điều hành và dạng màn hình mang định…

Dịch Vụ Thương Mại tích lũy dữ liệu: Lúc toàn bộ báo cáo này được mã JavaScript tích lũy, nó sẽ tiến hành gửi mang lại máy chủ của Google nhằm xử trí dưới dạng một gói bé dại được Gọi là lần truy cập. Lần truy cập này được gửi mỗi một khi khách hàng truy cập website của công ty.

Xử lý dữ liệu: Trong quy trình cách xử lý dữ liệu, máy chủ Google Analytics thô chuyển đổi tài liệu thành đọc tin người dùng hữu ích. Ví dụ: khách truy cập phân một số loại dựa vào tác động vị trí địa lý, ngôn từ, phân tích màn hình hiển thị, các loại sản phẩm với nhiều vật dụng không giống.

Đó là phương pháp nó chuyển động. Nó có vẻ như cực kỳ đơn giản tuy thế có khá nhiều hàm được chạy bên dưới và các lệnh được tiến hành tiếp nối.

Bên cạnh đó, Google Analytics kỉm hiệu quả hơn những pháp luật đối chiếu không giống vị nó có thể:

Dễ dàng sản xuất báo cáo: Tốt độc nhất để phân tích cú pháp của người tiêu dùng là dựa vào thực tiễn với số lượng. Vấn đề này rất có thể dễ ợt được áp dụng bởi vì cách sản xuất báo cáo cùng với bối cảnh giao diện. Quý Khách rất có thể thêm một số trong những thông số kỹ thuật còn chỉ số để tạo ra một bản sao chất lượng.Tạo chú ý tùy chỉnh: Đây là 1 trong công dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Google Analytics, nơi chúng ta cũng có thể gửi thông báo tùy lựa chọn bên dưới dạng vnạp năng lượng bạn dạng hoặc email mọi khi bao gồm sự tăng hoặc giảm Phần Trăm thoát chuyển đổi. Vì vậy, chưa phải dịp nào chúng ta cũng cần ghi chụ vào trang tổng quan giúp xem mọi biến đổi đặc biệt quan trọng.

Xem thêm: Làm Bạn Với Thiên Thần Manhua Manga Online, Anh Bạn Thiên Thần

Tìm bảng tinh chỉnh tích hòa hợp sẵn: Luôn chăm chú mang lại danh sách SEO là vấn đề quan trọng đặc biệt nhất phải có tác dụng. Search Console là một luật hoàn toàn có thể hỗ trợ những links thông tin để tra cứu kiếm Việc có tác dụng về tối ưu. Tích phù hợp Search Console vào Google Analytics sẽ giúp truy tìm xuất biết tin dễ dàng hơn với so với nhanh khô rộng.

Lợi ích của bài toán thêm Google Analytics vào WordPress

Google Analytics khiến cho bạn giới thiệu đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Rõ ràng, khi chúng ta tất cả số liệu thống kê đúng chuẩn về website của chính bản thân mình, chúng ta có thể thuận tiện thực hiện những kế hoạch của bản thân mình. Mọi thiết bị trnghỉ ngơi đề xuất cực kỳ dễ dàng nếu như bạn biết người dùng ý muốn gì ngơi nghỉ các bạn, trang web của bạn và dịch vụ của bạn

*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn bắt buộc ‘Cho phép’ plugin MonsterInsights truy vấn trang tổng quan tiền Google Analytics và tài liệu gồm trong đó. Đó là nó! Bây giờ các bạn sẽ bước đầu trang web theo dõi và quan sát dữ liệu của mình trong tầm 24 giờ.

Một số plugin phổ biến không giống để thêm Google Analytics vào WordPressBảng tinh chỉnh và điều khiển Google Analytics đến WPhường của ExactMetrics (trước đó là GADWP)GA Google AnalyticsBộ trang web của GooglePlugin Bảng điều khiển và tinh chỉnh Google Analytics mang lại WordPress bằng phương pháp phân tích

Cách thêm Google Analytics WordPress thủ công

Thêm WordPress Analytics thủ công vào một số trong những loài kiến ​​trúc cơ bạn dạng về mã hóa. Do đó, người tiêu dùng đã không còn xa lạ với mã hóa cần thực hiện phương pháp này. Tương từ điều này, hãy bảo đảm an toàn rằng nhiều người đang áp dụng một chủ đề trong WordPress nhằm thêm những chỉnh sửa. Bởi vị nếu như khách hàng không sử dụng chủ thể bé, tất cả những biến hóa các bạn sẽ thực hiện có khả năng sẽ bị ghi đè cổ vào chủ thể thiết yếu tức thì sau khi bạn update chủ đề của bản thân mình.

Đăng nhtràn lên tài khoản Google Analytics của chúng ta và thực hiện ‘Quản trị’ vào menu tkhô giòn phía bên trái.Thêm ‘thông tin’ với chọn ‘Mã trình theo dõi’ tự menu phụ tại trên đây.Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy ID theo dõi với mã theo dõi và quan sát. Chỉ nên xào luộc mã theo dõi từ phía trên.Bây giờ đồng hồ, hãy truy vấn bảng tinh chỉnh và điều khiển WordPress để xử trí thêm.

Thêm mã Google Analytics vào tệp header.php

Lợi ích bao gồm của câu hỏi thêm mã theo dõi vào tệp header.php là nó đã cài đặt bên trên mỗi trang. Vì vậy, nhằm thêm mã theo dõi, bạn cần làm theo công việc sau.

Chuyển mang đến bảng điều khiển và tinh chỉnh WordPress và đi đến Giao diện → Trình sửa đổi chủ đềTừ cột mặt bắt buộc mngơi nghỉ tệp header.phpBây giờ, trước lúc đóng thẻ , hãy dán mã quan sát và theo dõi mà chúng ta đã sao chép trường đoản cú thông tin tài khoản Google Analytics.Sau khi bạn dán mã, nhấp vào nút ‘ Cập nhật tệp ‘ để xác thực.

Đó là tất cả! Quý Khách sẽ thêm thành công Google Analytics WordPress.

Thêm mã Google Analytics vào tệp tin.php.

Quý khách hàng cũng rất có thể thêm mã Google Analytics vào tệp tin.php. Tất cả số đông gì bạn đề xuất làm cho là chỉnh sửa tệp tin.php của chủ thể con với bao hàm đoạn mã được cung ứng bên dưới cho nó. (Đảm bảo sửa chữa ID theo dõi bằng ID quan sát và theo dõi của riêng rẽ bạn)