Cách cài đặt flash player cho chrome

Google Chrome gồm tích vừa lòng sẵn Flash nhưng có khả năng sẽ bị tắt theo mặc định. Quý Khách có thể tuân theo cách nhảy Adobe Flash Player trên Chrome tiếp sau đây để áp dụng Flash trên trình để mắt.


Trên trình để mắt Google Chrome bao gồm tích vừa lòng sẵn Adobe Flash Player tuy vậy sẽ ảnh hưởng tắt theo khoác định. quý khách rất có thể làm theo giải đáp dưới đây nhằm bật Adobe Flash Player bên trên Chrome lên.

Bạn đang xem: Cách cài đặt flash player cho chrome

Cách nhảy Adobe Flash Player bên trên Google Chrome

Bước 1: Trong Chrome, click vào nút 3 chnóng ở góc trên mặt phải rồi lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Trong list phía trái, clichồng lựa chọn mục Quyền riêng tứ và bảo mật. Tiếp đó ở menu mặt nên, chọn Cài đặt trang web.

*

Bước 3: Kéo xuống sau cuối với cliông xã vào mục Flash.

*

Bước 4: Tại đây bạn sẽ hoàn toàn có thể tùy chọn lựa cách cơ mà Flash hoạt động bên trên Chrome. Vì lí bởi vì bảo mật phải theo mang định, Chrome sẽ chặn không cho Flash chạy. Cliông xã vào nút ít gạt để mục này đưa thành Hỏi trước.

*

Vậy là xong. Từ nay trong tương lai từng khi bạn truy cập vào trong 1 trang web bao gồm bắt buộc chạy Flash, sẽ sở hữu một thông tin hiện hữu hỏi bạn vẫn muốn bật Flash ko. Lúc kia các bạn chỉ cần clichồng vào Cho phép (Allow) là được cùng đang có thể coi phlặng hoặc chơi trò chơi flash trên trang web kia.

Xem thêm: Cô Gái Bàn Bên Nhaccuatui

Cách có thể chấp nhận được Flash chạy xe trên một website tuyệt nhất định

Với thiết đặt bên trên, mỗi khi bạn có nhu cầu dùng Flash bên trên một trang web làm sao đó thì Chrome sẽ hỏi xác thực trước lúc bật. Tuy nhiên nếu tất cả một website như thế nào đó mà chúng ta liên tiếp sử dụng và chúng ta thấy pnhân hậu toái Lúc cđọng phải xác thực liên tiếp, chúng ta có thể setup nhằm có thể chấp nhận được riêng biệt trang web kia luôn luôn được dùng Flash.

Cách 1: Trong trang web nhưng bạn muốn sử dụng Flash, cliông chồng vào hình tượng ổ khóa sinh hoạt đầu ô liên can rồi clichồng vào Cài đặt website.

*

Cách 2: Một tab bắt đầu vẫn mở ra có thể chấp nhận được chúng ta kiểm soát và điều chỉnh cài đặt Flash. Tại phía trên, tìm tới mục Flash, rồi click vào mũi tên ở cuối cùng chọn Cho phxay.

*

Từ nay trong tương lai, website này sẽ luôn luôn được áp dụng Flash cơ mà ko buộc phải chúng ta bắt buộc xác thực.

Cách 1

Trong Chrome, cliông xã vào nút ít 3 chnóng ở góc trên bên đề nghị rồi chọnCài đặt.

*

Bước 2

Click chọn mụcQuyền riêng bốn cùng bảo mật. Tiếp kia sống thực đơn mặt buộc phải, chọnCài đặt trang web.