Cách búi tóc bằng trâm

Bạn sẽ mong muốn test một vài hình dạng tóc bắt đầu thì dùng trâm cài đặt tóc nhằm búi tóc lên là 1 sàng lọc tuyệt vời nhất. Có một vài phương pháp để chúng ta cũng có thể búi tóc lên bởi thoa mua tóc, vày vậy hãy nụ cười phân tách các phương pháp khác biệt. quý khách hàng hoàn toàn có thể cần sử dụng thoa sở hữu tóc để giữ tóc búi dễ dàng, tạo ra búi rối nếu như khách hàng gồm mái tóc dài thêm hơn nữa.

Bạn đang xem: Cách búi tóc bằng trâm

A Búi tóc 1-1 giản

B1: Gom tóc thành mẫu mã đuôi ngựa chính giữa đầu. Dùng tay nhằm gom tóc vào ở vị trí chính giữa phía đằng sau đầu. Giữ tóc theo phong cách đuôi ngựa bằng phương pháp quấn ngón trỏ của người tiêu dùng lên trên với quấn ngón tay chiếc của chúng ta dưới dưới cùng.

B2: Quấn tóc quanh lớp giữa nhằm tạo nên thành hình búi. Dùng tay quấn tóc quanh phần tóc trung tâm, tay còn lại đang dữ phần tóc đuôi ngựa để chế tạo hình búi. Bỏ bàn tay đang nắm giữ tóc đuôi ngựa ra sau khi bạn vẫn quấn tóc một hoặc nhì lần hoặc đủ chu kỳ để tóc giữ nguyên, kế tiếp thường xuyên quấn. Cột phần cuối dưới búi tóc, tiếp đến đặt một tay của doanh nghiệp lên búi tóc để giữ lại thắt chặt và cố định.

Nếu ý muốn búi tóc chặt hơn, trước tiên chúng ta cũng có thể xoạc thẳng đuôi ngựa cùng xoắn tóc vài vòng trước lúc quấn xung quanh phần nơi bắt đầu vào búi tóc.

*

B3: Cài xoa vào búi tóc với đan nó lên xuống. Đầu tiên, đem trâm của khách hàng và sở hữu phần đầu đã được mài nhọn sang trọng phía trái hoặc mặt yêu cầu của chổ chính giữa điểm của búi tóc. Sau kia, luồn nó vào búi tóc làm việc phía trái hoặc mặt yêu cầu, chếch xuống. Đan sợi tóc lên cùng xuống khi chúng ta đẩy nó qua lớp giữa của búi tóc. Tiếp tục đan và đẩy thoa qua cho tới khi nó ra đầu cơ của búi tóc.

quý khách rất có thể đẩy trâm cài đặt tóc vào sâu hơn hoặc lấy ra một chút nhằm kiểm soát và điều chỉnh làm thế nào cho xoa nhô đông đảo phía 2 bên búi tóc.

*

B Búi tóc thẳng

B1: Giữ tóc thành phong cách đuôi ngựa thấp. Dùng tay gom tóc lại tại vị trí chính giữa vùng phía đằng sau đầu, ngay lập tức gáy. Sau kia, giữ tóc theo kiểu đuôi ngựa bằng phương pháp chế tạo ra một vòng quanh tóc bởi ngón trỏ quấn phía trên cùng ngón loại quấn nghỉ ngơi bên dưới.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Foster Là Gì, Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ Foster

B2: Quấn tóc bao phủ thoa sở hữu tóc. Trước hết, duy trì thoa cài tóc ngơi nghỉ phía bên trái của cột tóc đuôi ngựa theo chiều ngang với đầu nhọn hướng về phía phía đuôi tóc của chúng ta. Sau đó, quấn tóc của bạn lên và bao quanh thoa mua tóc một hoặc nhì lần cho đến Lúc chỉ từ lại phần đuôi tóc.

Nếu tóc của bạn có độ nhiều năm vừa phải hơn, bạn cũng có thể chỉ cần quấn xung quanh que tóc một đợt. Nếu tóc dài thêm hơn nữa, chúng ta có thể nên quấn nhì, cha lần.

Nếu bạn muốn búi tóc của chính bản thân mình rối hơn một chút, chúng ta cũng có thể để thêm phần tóc của mình ko quấn nhằm tóc sẽ nhô thoát khỏi búi tóc nhiều hơn thế nữa một chút.

*

B3: Đẩy trâm thiết lập tóc xuống phần tóc đã xoắn cho đến khi duy trì cố định. Khi thoa mua tóc đã trực tiếp đứng với bám trực tiếp xuống dưới, hãy từ từ đẩy que tóc xuống theo hướng xoắn cho đến lúc búi tóc được giữ nguyên. Vì thanh khô kẹp tóc đã bước đầu đẩy xuống búi tóc khi bạn chuyển phiên nó, bạn có thể chỉ việc đẩy nó xuống khoảng chừng 1 inch (2,5 cm) nhằm cố định tóc.

Xem thêm: Giá Xe Ô Tô Siêu Rẻ Tại Campuchia Xem Ô Tô Giá Rẻ, Mua Bán Xe Sang Nhập Lào, Thái Campuchia

Đảm bảo rằng bạn dứt đẩy phần tóc dính xuống trước khi tóc bung ra bên dưới để tóc không chọc tập vào cổ chúng ta.


Chuyên mục: Blogs