Cách bật window update

Vì Windows 10 là 1 trong hệ quản lý mới và cũng là phiên bản sau cuối nên Microsoft tiếp tục tung ra các phiên bản Update nhằm vá lỗi, cập nhật thêm những bản lĩnh không giống nhằm mục đích nâng cấp đề xuất người dùng.

Bạn đang xem: Cách bật window update

Tuy nhiên, câu hỏi Update tiếp tục nhiều khi gây ra khó chịu với rất nhiều fan, tốt nhất là so với những Game thủ với dân văn uống chống, vày bài toán Update Windows hoàn toàn có thể tạo ra một trong những lỗi trong quá trình áp dụng. Và thực tiễn là chưa phải người nào cũng biết giải pháp tắt Windows Update trên Windows 10 hoàn toàn đâu.


Chính chính vì như thế bắt buộc bây giờ mình xin ra mắt mang lại các bạn một nguyên lý cung ứng tắt Windows Update trọn vẹn được xây cất vày công ty cung ứng phần mềm bảo mật Greatis Software, khí cụ có tên StopUpdate10.

Xem thêm: Làm Sao Để Cạo Lông Mặt Đúng Cách Cạo Lông Mặt Đúng Cách, Hướng Dẫn Cạo Lông Mặt Đúng Cách

*
*
*
*
*
*
*

=> Sau lúc tích vào gạn lọc mà lại bạn muốn thì nên khởi rượu cồn lại laptop để áp dụng biến hóa nhé !


VI. Lời kết

Đây là một Freeware của Greatisoftware và hoàn toàn không có virus buộc phải những chúng ta có thể lặng trung tâm áp dụng nó nhằm ngăn Windows 10 tự động hóa Update lên phiên bản mới, thậm chí những bạn có thể dùng nó cùng với mục đích thương thơm mại cũng rất được.

Và hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể Phục hồi Windows Update bất kỳ lúc nào quan trọng.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Kiểm Tra Chuyên Đề Giáo Viên Thcs, Biên Bản Thanh Tra Chuyên Đề Giáo Viên

Việc áp dụng StopUpdate10 để tắt Update bên trên Windows 10 là thừa thuận tiện và ngẫu nhiên người nào cũng có thể thực hiện được, trong cả với những người không nhiều thông đạt về laptop nên bản thân nghĩ về ứng dụng này là sự việc tuyển lựa tốt nhất có thể đến bài toán ngăn chặn với thống trị Windows Update.


Chuyên mục: Blogs