CÁCH BẮT WIFI MÀ KHÔNG CẦN MẬT KHẨU

Bất kỳ ở đâu bạn cũng sẽ thấy có kết nối Wi-Fi đúng không nào, nhưng chúng lại yêu cầu chúng ta phải điền thông tin mật khẩu để đăng nhập vào. Vì thế có nhiều người hiện nay phải đăng ký gói 3G/4G hàng tháng để sử dụng nếu muốn truy cập mạng khi ở trên đường, và có nhiều người gặp khó khăn trong việc sử dụng các dịch vụ này. Trong bài viết này, jualkaosmuslim.com sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách bắt wifi mà không cần mật khẩu


Nội dung chính:


Sử dụng các ứng dụng chia sẻ Wifi miễn phí

Cách bắt Wifi miễn phí không cần mật khẩu trên điện thoại

WiFi Master là ứng dụng sẽ giúp bạn có thể vào Wifi miễn phí trên cả điện thoại Android và iPhone.

Xem thêm: Dot Product Là Gì - Inner Product Là Gì

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng WiFi Master tại đường link phía dưới:

Tải WiFi Master cho Android

Tải WiFi Master cho iPhone

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những nơi có nhiều Wi-Fi miễn phí đồng nghĩa với việc số lượng kẻ xấu lợi dụng để đánh cắp dữ liệu nhiều, chúng ta cũng không thể biết được phương thức mã hóa dữ liệu của những mạng wifi miễn phí này là như thế nào. Vì vậy nếu không quá cần thiết thì bạn hãy suy nghĩ thận trọng trước khi kết nối vào những mạng wifi này nhé.

Qua bài viết này, jualkaosmuslim.com đã chia sẻ đến mọi người 5 cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại hoàn toàn miễn phí. Cho dù ở bất kỳ đâu thì giờ đây bạn đều dùng được Wifi chùa, tuy nhiên hãy chú ý đến yếu tố an toàn dữ liệu khi kết nối vào những mạng wifi miễn phí đấy nhé. Chúc các bạn vui vẻ.