Cách Bật Cortana Trên Win 10

Cortana là trợ lý hiện đại số của Microsoft và giả dụ bạn có nhu cầu, cô ấy luôn có thể ở trong tầm tay chúng ta, sẵn sàng chuẩn bị khiến cho bạn tìm thấy bất kể đồ vật gì trên laptop Windows 10 , cung cấp cho mình dự báo khí hậu với bảo đảm các bạn ko bỏ lỡ bất cứ ngày nào đặc biệt quan trọng.

Bạn đang xem: Cách bật cortana trên win 10

*

Theo mặc định, Cortamãng cầu ko được kích hoạt trên máy tính xách tay Windows 10, mà lại ko mất quá nhiều thời gian nhằm bắt đầu và chạy nó!


Làm chũm như thế nào nhằm tùy chỉnh Cortamãng cầu trên Windows 10 PCLàm cố gắng làm sao nhằm ghim Cortamãng cầu vào tkhô cứng tác vụ của người sử dụng trên Windows 10 PCLàm cố làm sao nhằm đào tạo và giảng dạy Cortana để đáp lại tiếng nói của người tiêu dùng chỉ trên Windows 10 PC

Làm nạm nào để tùy chỉnh cấu hình Cortamãng cầu bên trên Windows 10 PC

Cortamãng cầu “sống” trong tkhô nóng phép tắc, dẫu vậy trước khi chúng ta có thể đưa cô ấy vào trong nhà, các bạn đề nghị khởi đụng cô ấy lần thứ nhất.

Nhấp vào nút Start Menu . Đó là hình tượng Windows ở góc cạnh bên dưới cùng phía bên trái của screen.Nhấp vào Cortana .Nhấp vào Sử dụng Cortana .

Bây giờ đồng hồ Cortamãng cầu đã làm được thiết lập cấu hình với sẵn sàng chuẩn bị cho bạn thực hiện. Đơn giản chỉ việc nhập một cái gì đấy vào tkhô hanh search kiếm, và coi cô ấy làm cho phép thuật của bản thân mình.

Làm thế như thế nào để ghim Cortamãng cầu vào tkhô giòn tác vụ của công ty trên Windows 10 PC

Mặc mặc dù Cortana “sống” vào thanh khô tác vụ của khách hàng, nhưng rất có thể nó sẽ không xuất hiện thêm sống đó theo khoác định. Nếu bạn ko cảm thấy nlỗi mlàm việc áp dụng Cortana từng khi chúng ta đề nghị cô ấy, pinning cô ấy vào tkhô nóng tác vụ của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thêm một ít thời hạn.


Nhấp chuột phải vào tkhô hanh tác vụNhấp vào Cortana .
*
Nhấp vào tùy chọn bạn muốn:Ẩn : Như vậy sẽ ẩn Cortana khỏi thanh hao tác vụ của doanh nghiệp.

Xem thêm: Chuyên Đề 11: Sự Hòa Hợp Giữa Chủ Ngữ Và Dộng Từ Violet, Chuyên Đề 11: Sự Hoà Hợp Giữa Chủ Ngữ Và Động Từ

Hiển thị hình tượng Cortana : Thao tác này đã hiển thị biểu tượng vòng tròn của Cortamãng cầu vào tkhô nóng tác vụ.

Làm ráng làm sao nhằm bật Hey Cortamãng cầu bên trên Windows 10 PC

Nhấn phím Windows + S cùng lúc để mlàm việc Cortana.Nhấp vào nút ít Máy tính xách tay . Đây là biểu tượng máy tính nhỏ tuổi bên dưới biểu tượng ngôi nhà ở phía bên trái screen của người sử dụng.

Bây tiếng bất kể thời điểm nào bạn có nhu cầu tra cứu kiếm trên website, biết đoán trước tiết trời, hoặc có được điểm số láng chày từ bỏ đêm qua, toàn bộ đa số gì chúng ta đề nghị có tác dụng là nói “Hey, Cortana” cùng đặt thắc mắc của người sử dụng.

Làm vậy làm sao để huấn luyện và đào tạo Cortana nhằm đáp ứng tiếng nói của chúng ta chỉ trên Windows 10

Bạn rất có thể giảng dạy Cortamãng cầu chỉ để đáp lại tiếng nói của khách hàng, theo từ thời điểm cách đó không chỉ bất kể ai trải qua có thể hét lên Hey Cortana vào đi qua cùng vô tình cô (hoặc ác độc) trên. Để làm được vấn đề này, bạn cần huấn luyện và đào tạo Cortamãng cầu để lắng nghe các giọng nói của bạn. Đảm bảo chúng ta ở 1 nơi lặng tĩnh trước khi bước đầu các bước này.

Nhấn phím Windows + S với mọi người trong nhà nhằm mlàm việc Cortana.Nhấp vào nút ít Máy tính xách tay . Đây là biểu tượng laptop nhỏ dại dưới hình tượng ngôi nhà tại phía trái màn hình của chúng ta.Nhấp vào Tìm gọi các giọng nói của tôi .

Từ đây, Cortamãng cầu đang gợi ý bạn nói sáu câu mập, vì vậy hãy chắc hẳn rằng rằng chúng ta nói bọn họ phệ giờ đồng hồ với cụ thể. Một khi bạn sẽ kết thúc, Cortamãng cầu sẽ biết các giọng nói của bạn và chỉ còn bội nghịch ứng cùng với các lệnh của người sử dụng.