Cách Bật Chế Độ Ẩn Danh

Mởtab ẩn danh là 1 giữa những thao tác quen thuộc thuộccùng với bất cứ người tiêu dùng mạng làm sao. Với kỹ năng bảo mật tốt nhất, thực hiện tab ẩn danh được không hề ít fan lựa chọn Khi truy vấn Internet bởi những thứ kỳ lạ hoặc đề xuất bảo đảm an toàn thông tin truy cập. Để bao gồm ánh nhìn chi tiết rộng về cơ chế này, jualkaosmuslim.com hỗ trợ cho các bạn phần nhiều thông báo cơ bảnvề việc áp dụng tab ẩn danh trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ ẩn danh

Chế độ ẩn danh là gì?

Chế độ ẩn danh là một trong nhân tài giúp người truy cập ẩn đi tính danh thực của bản thân Khi truy vấn vào một website. Với cơ chế này, các dữ liệu trên trang web nhưng mà bạn truy vấn sẽ không còn được tàng trữ lại, mặt khác, bạn khác cũng cần thiết biết các bạn sẽ truy cập vào website làm sao bằng phương pháp truy hỏi xuất lịch sử.

*

Lợi ích Lúc thực hiện tab ẩn danh?

Msống tab ẩn danh mang lại cho những người dùng những tác dụng, một trong các đó là kỹ năng bảo mật thông tin báo cáo. Chế độ này giúp ngăn ngừa câu hỏi bạn sản phẩm 3 truy vấn vào lịch sử hào hùng web bên trên thứ của khách hàng.

Khi người dùng mlàm việc tab ẩn danh, trình cẩn thận sẽ không tàng trữ những đọc tin về lịch sử duyệt web, dữ liệu vẫn điền vào biểu chủng loại, tài liệu website với cookie.

Trong khi, khi đăng nhập email, facebook hoặc những thông tin tài khoản cá nhân trên lắp thêm lạ, bài toán áp dụng tab ẩn danh còn khiến cho bảo mật thông tin biết tin tài khoản của người dùng.

Cách mở tab ẩn danh bên trên trình để ý máy tính

Để bảo mật thông tin đọc tin, tab ẩn danh hiện tại đã làm được sản phẩm công nghệ bên trên tất cả những trình xem xét. Nếu chúng ta chưa biết cách mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên trình chăm nom bản thân hay được sử dụng thì hãy đọc các làm việc ngơi nghỉ phía bên dưới. Chúng hết sức đơn giản thôi!

Cách msinh hoạt tab ẩn danh trên máy vi tính bằng Cốc Cốc

Cách msinh sống tab ẩn danh bên trên trình duyệt y Cốc Cốc khôn xiết dễ dàng, các bạn chỉ việc mở trình ưng chuẩn, cliông chồng vào chữ Cốc Cốc ở trên thuộc phía phía trái màn hình cùng chọn “Cửa sổ ẩn danh mới” là được.

*

Cách mở tab ẩn danh bên trên máy vi tính bằngChrome

Để msống tab ẩn danh trên Chrome, chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 vào nhị thao tác làm việc sau:

Mlàm việc trình thông qua cùng sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + N, trình để ý sẽ tự động msinh hoạt tab ẩn danh.

Thao tác bởi chuột: Click vào vết 3 chnóng dọc ngơi nghỉ phía tay đề nghị góc trên cùng (dưới dấu X để đóng góp trình duyệt) -> lựa chọn “hành lang cửa số ẩn danh’ -> tab ẩn danh vẫn tự động hóa lộ diện.

Cách msinh hoạt tab ẩn danh bên trên máy vi tính bởi Opera

Nếu nhiều người đang sử dụng trình coi ngó Opera thì đừng quên đông đảo thao tác dễ dàng và đơn giản sau đây Lúc bắt buộc msống tab ẩn danh nhé!

Tổ phù hợp phím: Sử dụng tổ hợp phím tương tự nhỏng trình chuyên chú Chrome

Thao tác bằng chuột: Mlàm việc trình chăm chút -> Cliông xã vào biểu tượng của Opera -> chọn New private windows để msống tab ẩn danh.

Xem thêm: Top Những Bộ Phim Thảm Họa Hay Nhất Trên Màn Ảnh Rộng

Cách msinh hoạt tab ẩn danh trên máy vi tính bằngSafari

Những ai áp dụng trình coi ngó Safari có thể mngơi nghỉ tab ẩn danh bằng phương pháp 1 trong những hai phương pháp sau:

Sử dụng chuột: Mở trình cẩn thận -> chọn File -> chọn New Private Windows

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổ hợp phím Shift + Commvà + N, tab ẩn danh sẽ tiến hành mở ra ngay tiếp nối.

*

Cách msống tab ẩn danh bên trên máy tính xách tay bằngInternet Explorer

Với trình để ý Internet Explorer, người tiêu dùng rất có thể mngơi nghỉ tab ẩn danh bằng 1 trong những nhị cách dưới đây:

Sử dụng phím tắt: Cách đơn giản và dễ dàng tốt nhất nhằm mnghỉ ngơi tab ẩn danh tại Internet Explorer là msống trình xem xét -> thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + Shift + P

Thao tác thường: Mnghỉ ngơi trình để mắt tới -> chọn biểu tượng răng cưa -> cliông xã Safety -> lựa chọn InPrive sầu Browsing.

Các msinh sống tab ẩn danh bên trên laptop bằngMicrosoft Edge

Có rất nhiều giải pháp msinh sống tab ẩn danh bên trên Microsoft Edge, chúng ta có thể thực hiện một Một trong những cách sau:

Sử dụng phím tắt: Đây là một trong những giải pháp đơn giản duy nhất nhằm msinh hoạt tab ẩn danh trên trình xem xét này. quý khách hàng chỉ việc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + Phường. là đủ.

Msống trình để mắt tới -> click vào hình tượng “...” sinh hoạt phía trên cùng góc đề xuất -> lựa chọn New InPrivate Window

Vào Taskbar -> chọn biểu tượng trình coi xét -> chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> bấm chuột bắt buộc vào Microsoft Edge -> chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> Nhập Edge vào mục tra cứu kiếm -> tìm kiếm kiếm rồi cliông chồng vào mục Microsoft Edge -> chọn New InPrivate Window -> tab ẩn danh sẽ được xuất hiện tức thì tiếp nối.

*

Cách mở tab ẩn danh bên trên máy tính bằngFirefox

Firefox là trình duyệt y hơi thân quen cùng với tất cả số đông bạn, nếu như khách hàng sử dụng trình cẩn thận này thì hoàn toàn có thể chọn một vào hai phương pháp sau khoản thời gian ý muốn mngơi nghỉ tab ẩn danh.

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P

Sử dụng chuột: Clichồng hình tượng tía gạch men ngang sinh sống phía trên cùng bên buộc phải màn hình -> lựa chọn New Private Window với tab ẩn danh sẽ tiến hành msinh hoạt.

Tab ẩn danh đang rất được áp dụng càng ngày càng những, tuyệt nhất là lúc người tiêu dùng yêu cầu bảo mật thông tin biết tin. Chế độ này cũng khá được các Chuyên Viên về bình yên mạng khuyên cần sử dụng, nhất là lúc truy cập báo cáo tại những sản phẩm công nghệ kỳ lạ.

Mngơi nghỉ tab ẩn danh không phần đa giúp ẩn danh tính ngoài ra tinh giảm năng lực bật mý lịch sử dân tộc để mắt tới web trên trình chu đáo. Bạn đang lnạp năng lượng tăn về sự việc bảo mật thông tin? Đơn giản thôi, mở tab ẩn danh là được.