CÂU CÁ LÀ THƯỜNG RỒI, HÃY HỌC HỎI 10 CÁCH BẮT CÁ ĐỈNH CAO NÀY

Tắt tất cả những công dụng bơm oxi và bơm nước nhằm bạn cũng có thể thấy rõ cá nhưng mà bạn có nhu cầu bắtDi đưa vợt làm sao cho cạnh vợt băng ngang khía cạnh nước, vấn đề này làm cho bớt sức lực kéo, góp dịch rời vợt nkhô cứng hơn.lúc chuyển cá lên khía cạnh nước, rời msinh hoạt lại ngẫu nhiên thiên tài như thế nào dưới nước, do khi đó sẽ tạo ra áp lực nặng nề nước làm cá bị hút ít vào lưới vợt, khiến gian nguy.Nếu chúng ta cố gắng bắt đầy đủ con cá nhỏ tuổi hoặc loại hồ nước quá rộng, các bạn sẽ thấy thiệt khó khăn để bắt được cá cùng với một chiếc vợt, dịp đó hoàn toàn có thể bạn sẽ chạy vòng quanh hồ nước nhằm bắt cá cùng mạo hiểm va trực tiếp vợt vào cá (vấn đề đó đang có tác dụng cá bị thương). Hãy nhờ một ai đó cùng chuyển mang lại chúng ta một cái vợt không giống để họ giúp cho bạn bắt cá. Nếu vẫn ko bắt được cá thì hãy toá bớt nước ra.Thao tác bắt cá: dùng vợt làm sao để cho dịch chuyển tiện lợi phải kiên nhẫn dùng vợt ngăn đầu koi những lần koi sẽ mệt nhọc với đo đắn cần đuổi theo hướng như thế nào. lúc kia mới cần sử dụng vợt bắt koi, ngay lập tức thời điểm này koi đang kiếm tìm bí quyết khiêu vũ, lúc này tín đồ bắt bắt buộc nkhô hanh rộng, chuyển phiên cán vợt 30 cho 45 độ thì đã bắt được koi một biện pháp bình yên.Lúc các bạn bắt được cá thì cần nhằm một chiếc chậu bên dưới cạnh vợt để cá rất có thể bơi từ vợt qua chậu. Nếu các bạn làm cho 1 mình thì nên thả nổi nửa chậu nước trong hồ nước, nghiêng chậu xuống nước đặt một cạnh của vợt phủ lên chậu thau nước, thanh thanh đẩy cá vào chậu nước. Nếu có điều kiện chúng ta nên dùng vợt bít vớ nhằm vớt cá vì chưng nhiều loại vợt này hoàn toàn có thể chứa được toàn quốc cùng cá, ko làm cho cá bị tổn thương thơm. Khi cho koi vào thao, đôi lúc koi sẽ nhảy ra phía bên ngoài, đề nghị sử dụng tay đậy mắt koi lại với luân chuyển khoảng chừng từ 3 vòng trsống lên koi sẽ mất phương hướng cùng ở lặng cho tất cả những người bắt chuyển koi và bao nilon.

Bạn đang xem: Câu cá là thường rồi, hãy học hỏi 10 cách bắt cá đỉnh cao này

Vận chuyển cá koi an toàn

Thỉnh phảng phất koi thường được tải trường đoản cú những đại lý phân phối cá về hồ nước nuôi ở nhà hoặc từ bỏ hồ này mang lại hồ nước khác, bài toán tải bắt buộc bảo đảm an toàn không khiến mang lại koi xúc cảm khó tính hoặc bị ngẫu nhiên tổn thương thơm làm sao. Có hai phương pháp chính, di chuyển bằng bao nilon hoặc bằng đồ gia dụng đựng.

Trước Khi dịch rời cá koi, đề nghị chắc hẳn rằng rằng bạn có đúng những trang bị cần thiết nhằm đóng cá.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Air Conditioner Là Gì, Air Conditioner Là Gì

quý khách hàng cần có những cái bao nilon tất cả size phù hợp với cá, cùng cực tốt là ck 2 bao vào nhau để ngăn ngừa hiện tượng kỳ lạ nhỉ nước hoặc bao bị bể. Cung cấp cho đầy đủ oxi mang đến cá trong quá trình đi lại.

Các kích thước bao hay dùng:

Kích thước bao 30 - 60 cm đến một số trong những chú koi nhỏ từ bỏ 13 – 15 cmKích thước bao 40 - 75 cm đến một số con koi nhỏ dại hoặc một bé koi trường đoản cú 25 – 30 cmKích thước bao 60 - 100 cm đến những con koi bé dại tự 13 – 15 centimet, hoặc 3 - 4 nhỏ koi trường đoản cú 25 – 30 centimet, hoặc 1 con koi từ bỏ 70 – 75 cm

*

Các bước đóng cá:

Đặt bao nilon vào chậu, đem khoảng chừng nửa bao nước, tiếp đến lùa cá vào bao.Giữ miệng bao và một gốc dưới mặt đáy bao.Nhấc bao lên với dịch rời bao cá ra phía bên ngoài,Khi nhấc bao cá ra khỏi chậu thau nước yêu cầu chất vấn coi gồm đầy đủ nước mang lại cá ko, cùng với đầy đủ crúc cá nhỏ thì bao nilon nên chứa 1/3 nước, 2/3 khí, còn đối với cá bự hơn thế thì đề xuất bảo đảm ít nước phủ qua mang

*

*

4.Tiến hành bơm oxi vào bao cá và buột chặt mồm bao lại.

Lúc vận động đi xa, buộc phải đóng góp bao cá vào các thùng, rời bị nắng phản chiếu trực tiếp, cá koi hơi mẫn cảm Lúc ánh sáng biến đổi bất thần. Nếu trời quá rét, bạn cũng có thể thêm đá vào thùng để lưu lại nhiệt độ non mang lại cá. lúc thả cá vào hồ nước chúng ta yêu cầu khám nghiệm nhiệt độ trong bao nilon với nhiệt độ vào hồ nước, giả dụ nhiệt độ khác biệt hãy thả bao cá nổi cùng bề mặt hồ nước khoảng tầm 30 – 60 phút ít trước khi thả cá.