Cách ẩn tên wifi

- Chulặng mục: Những điều cần phải biết khi thực hiện máy tính.

Bạn đang xem: Cách ẩn tên wifi

Tại nội dung bài viết trước, tôi đã chia sẻ với các bạn cách đổi mật khẩu đăng nhập wifi của TPLINK cùng TENDA. Tại bài viết này, mình vẫn hướng dẫn mang lại các bạn cách ẩn đi tên wifi của mình, nhằm không cho “những người láng giềng xuất sắc bụng” tê không tìm thấy cùng truy cập nữa.

Lưu ý: Hãy thay đổi mật khẩu wifi của doanh nghiệp trước lúc tiến hành đoạn này nhé.

ẨN WIFI TENDA

- Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải vào phần quản lý wifi chắc hẳn không ít người biết rồi. Ta vào trình chăm chú website và gõ: “192.168.1.1”. Và điền User + Password là: admin.- Cách 2:Đối với modem tenda các bạn cũng làm giống như vào Wireless --> Wireless Basic Settings --> Disable --> Lưu lại là kết thúc.

*

ẨN WIFI TPLINK

- Bước 1: Đầu tiên các bạn đề nghị vào phần thống trị wifi chắc rằng không ít người dân biết rồi. Ta vào trình cẩn thận website với gõ: “192.168.1.1”. Và điền User + Password là: admin.- Bước 2: Đối với modem TP-link dùng cho cả VNPT, FPT, VIettel các bạn vào wireless —> Wireless Settings --> quăng quật check phần Enable SSID broadcast cùng lưu giữ là chấm dứt.

Xem thêm: Bật Mí Về Ý Nghĩa Hoa Giấy Là Gì ? Loài Hoa Gắn Liền Tuổi Thơ

*

Sau Lúc cấu hình thiết lập tắt SSID thì wifi của bạn sẽ ko hiển thị nữa. Tuy nhiên so với máy vi tính máy vi tính đang giữ với liên kết sẵn thì vẫn kết nối được. Đối với máy tính bị mất kết nối, hoặc sinh sản liên kết mới các bạn làm cho nhỏng sau:

Cliông xã vào biểu tượng mạng hoặc wifi chọn Open Network and Sharing Center.

*

Kế mang đến lựa chọn tab Manage Wireless networks.

*

Chọn Add tiếp đến thêm tên wifi của người tiêu dùng vào, ví dụ Wifi mình tên abcxyz123456. Chọn các thông số về bảo mật thông tin thường xuyên là WPA2-Personal và điền mật khẩu ở phần Security Key dìm Next để sinh sản.

Quan trọng nên lưu lại check vào phần Connect even if the network is not broadcasting…

*

Sau lúc tạo nên thì laptop đã tự động liên kết wifi.

Xem thêm: Tuyển Tập 50 Đề Thi Học Sinh Giỏi Anh Lớp 9 Cấp Huyện Năm 2019

Đối với điện thoại cảm ứng cũng thế, chúng ta vào wifi, chọn lốt + (với điện thoại Android) và lựa chọn chữ Other (Thêm - với iPhone/ iPad). Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu bật hiển thị lại wifi thì chỉ bài toán chọn enable và lưu giữ, trở lại cùng với các tùy chỉnh cấu hình bên trên.

Hy vọng với bài xích chia sẻ

*
của mình các bạn cũng có thể vừa đổi pass wifi này, và cũng ẩn luôn luôn cái tên wifi nhà mình đi nhé!
*
*
*


Chuyên mục: Blogs