Cách ẩn ngày sinh trên zalo

Không muốn cho những người không giống, bạn bè biết về hầu như đọc tin cá nhân của bản thân Khi áp dụng Zalo, vậy thì các bạn hãy tham khảo ngay lập tức giải pháp ẩn ngày sinch nhật bên trên Zalo nhưng mà 9điện thoại.vn gợi ý dưới đây nhằm "che đi" gần như thông tin riêng biệt tư này nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên zalo


Cách ẩn thông tin sinh nhật Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Cách bật, tắt thông tin sinch nhật bên trên Zalo Bật thông báo sinch nhật trên Zalo mang lại Android, Cách nhảy, tắt nói sinch nhật trên Zalo Cách đổi ngày sinc Zalo bên trên điện thoại Bật tắt thông tin sinch nhật bản thân trên Facebook từ điện thoại thông minh

Việc để lộ thông báo cá nhân luôn luôn là vụ việc được người dùng quan tâm bậc nhất hiện nay khi mà lại những sự cách tân và phát triển của các vận dụng chat, nhắn tin như Skype, Zalo xuất xắc social Facebook đã giúp người dùng gồm thêm phương thức thương lượng, rút ngắn khoảng cách liên hệ với bằng hữu hơn.


Tại sao yêu cầu ẩn ngày sinch nhật trên Zalo
+ Tránh lộ mọi biết tin cá thể cho người không giống biết
+ Không bị làm cho phiền lành bởi vì hồ hết lời chúc sinc nhật bằng gần như lời nhắn spam liên tiếp đến từ những người vẫn kết các bạn bên trên Zalo.

CÁCH ẨN NGÀY SINH NHẬT TRÊN ZALO.

Để làm ẩn này sinc nhật hiển thị trên Zalo, trước tiên chúng ta phải chắc chắn là rằng ứng dụng Zalo bên trên thiết bị đã làm được cập nhật phiên bạn dạng mới nhất. Nếu vận dụng sẽ quá lâu chưa được cập nhật, các bạn cũng có thể truy cập vào các đường dẫn dưới đây để download về phiên phiên bản Zalo mới nhất nhé.

=> Link cài đặt đến Zalo Android

*

=> Link sở hữu Zalo đến iOS

*

Sau lúc đang cập nhật xong, chúng ta triển khai theo thứ tự theo quá trình dưới đây nhằm ẩn ngày sinch nhật trên Zalo.

Xem thêm: Bật Mí Cách Trồng Hoa Sử Quân Tử, Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Sử Quân Tử Trong Chậu

Bước 1: Khởi động áp dụng với singin tài khoản Zalo của người tiêu dùng.

*

Bước 2: Từ đồ họa áp dụng, các bạn chuyển hẳn sang tab Thêm và nhấp vào mục Trang cá nhân của bạn .

*

Cách 3: Tiếp theo chúng ta nhấp vào biểu tượng bố vết gạch ốp ngang góc trên bên bắt buộc cùng lựa chọn Thiết lập riêng biệt tư.

*

Bước 4: Tại đây, để ẩn ngày sinc nhật trên Zalo các bạn tđuổi xuống dưới, bấm vào mục Hiển thị ngày sinc cùng sàng lọc tùy lựa chọn Không hiển thị với người khác .

*

https://jualkaosmuslim.com/cach-an-ngay-sinh-nhat-tren-zalo-18688n.aspx Khá dễ dàng lúc chưa đến vài ba thao tác làm việc 9điện thoại chia sẻ là bạn đã sở hữu thể có tác dụng ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo. Hình như, để nâng cấp tính bảo mật và sự riêng biệt tư trang hành lý cá nhân của mình, những bạn cũng có thể áp dụng biện pháp ngăn kết bạn Zalo được 9dế yêu chia sẻ vào bài viết ngăn kết chúng ta Zalo trước kia ko lâu. Với phương pháp này bạn sẽ không hề lo với đông đảo kẻ kỳ lạ gửi lời kết các bạn tuyệt liên tiếp bình luận với trường đoản cú kthi thoảng nhã.


Cách coi ngày sinc nhật anh em bên trên Facebook, Zalo Cách thay đổi ảnh trên nền Zalo mang đến toàn bộ cuộc chat chit Link đổi ngày sinh Facebook Sửa lỗi Zalo ko update nhật ký kết Ẩn thông báo Oppo, về tối ưu trung trung tâm thông báo Oppo