Các trường đại học có học phí thấp ở tp hcm

Bạn là học viên chuẩn bị bước vào giảng đường đại học tuyệt là các bậc prúc huynh vẫn hy vọng tìm trường đại học gồm tiền học phí tốt ở nước ta cơ mà unique huấn luyện và đào tạo vẫn được bảo đảm an toàn thì hãy đọc bài viết này. Bài viết có tsay đắm khảo số liệu trên website ebiv.vn.

Bạn đang xem: Các trường đại học có học phí thấp ở tp hcm


Trường Đại học Sư phạm

Trường Đại học tập Sư phạm là team ngôi trường bao gồm các trường như: Trường Đại học Sư phạm Tp. Sài Gòn, Trường Đại học Sư phạm thủ đô hà nội, Trường Đại học tập Sư phạm Huế, Trường Đại học tập Sư phạm TP Đà Nẵng,…

Nhóm trường Đại học tập Sư phạm thừa kế các ưu tiên độc nhất vô nhị vào khối hệ thống các ngôi trường đại học. Đa số các ngành học tập liên quan mang lại giáo dục những được miễn phí chi phí khóa học. Các ngành không giống bao gồm nút học tập phí tương đối thấp được tính theo tín chỉ nlỗi sau:

Ngành kỹ thuật tự nhiên: 230.000/tín chỉ. (Ví dụ: SP Toán, SP Lý, SP Hóa, SP Sinc,…)Ngành khoa học thôn hội: 188.000/tín chỉ. (Ví dụ: SP Văn uống, SPhường. Sử, SPhường Địa, Giáo dục đào tạo thể hóa học, Giáo dục đào tạo bao gồm trị,…)

Học chi phí của Trường Đại học tập Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh:NĂM 2015:

Các ngành KHXH: 4.800.000đ/nămCác ngành KHTN: 5.200.000đ/nămCác ngành Ngoại ngữ: 5.600.000đ/năm

NĂM 2016: Dự loài kiến khoản học phí xê dịch từ 4,500,000đ – 6,000,000đ/năm.Đặc biệt: nếu như sinh viên cam kết sau thời điểm ra trường sẽ Ship hàng đến ngành Giáo dục đào tạo thì sẽ được miễn toàn cục tiền học phí.


*
Trường Đại học tập Khoa học làng hội và nhân văn
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Nhóm trường Đại học Khoa học Tự nhiên bao gồm những trường: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. TP HCM với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội Thủ Đô.

Khác với Trường Đại học Sư phạm và Đại học Khoa học tập Xã hội với Nhân vănĐại học Khoa học tập Tự nhiên không có ngành được miễn chi phí khóa học tuy nhiên với mức 145.000/tín chỉ cũng là 1 trong mức hơi tương đối. Một học tập kỳ tất cả khoảng trường đoản cú 15-30 tín chỉ tùy trực thuộc vào ngành học cùng học kỳ khác nhau đề nghị cũng có thể có nút thu khác nhau.

Xem thêm: Về Viettel Idc Hòa Lạc - Data Center Lớn Nhất Miền Bắc Ở Khu Cnc Hòa Lạc

Tuy nhiên đối với một trong những ngành kinh nghiệm thực tiễn, thực địa, học tập phần kia sẽ sở hữu được phương pháp tính riêng rẽ không chung cùng với những tín chỉ học tập bình thường không giống.


*
Trường Đại học Kinh tế – Luật
Trường Đại học tập Công nghệ Thông tin

Nhóm Trường Đại học Công nghệ Thông tin bao gồm những trường: Trường Đại học Công nghệ Thông tin thủ đô hà nội với Trường Đại học Công nghệ Thông tin Tp. Sài Gòn.

Cùng phía bên trong khối Đại học Quốc gia nhưng nhóm Trường Đại học Công nghệ Thông tin ko thu ngân sách học phí theo tín chỉ nhưng thu cố định và thắt chặt theo từng học kì, sống mức là 3.250.000đ qua các kỳ.


*
Trường Đại học tập Công nghệ thông tin
Trường Học viện Hành chủ yếu Quốc gia

Học viện Hành bao gồm Quốc gia là các đại lý huấn luyện và giảng dạy công lập trực thuộc của Bộ Nội vụ. Trường bao gồm cơ sở thiết yếu đặt tại TP Hà Nội, có nhì cơ thường trực Thành Phố Hồ Chí Minh cùng Miền Trung (TP. Huế), Phân viện trên Tây Nguyên (TPhường. Buôn Ma Thuột).

Tuy chưa phải hệ đại học cơ mà đó cũng là 1 trong ngôi trường đáng để những bậc phụ huynh gửi gắm nhỏ bản thân với mức ngân sách học phí bình ổn qua các năm học:

Năm nhất: 2.800.000đ/kỳ.Năm 2: 3.000.000đ/kỳ.Năm 3: 3.200.000đ/kỳ.Năm 4: 3.400.000đ/kỳ.

Các prúc huynh nào đang có con sẵn sàng thi ĐH lo lắng rằng không được tài chính làm cho bé theo học tập mọi ngôi trường ĐH số 1 nước ta tất cả kinh phí đắt đỏ thì hãy xem thêm những ngôi ngôi trường ở trên. điều đặc biệt, trong công tác đào tạo và giảng dạy của các trường có nhiều học bổng hỗ trợ mang đến sinc viên nghèo thừa khó khăn yêu cầu phụ huynh với học viên cđọng im trung ương theo học.