Các Nước Miễn Visa Cho Người Việt

Tính cho tới thời điểm này, Danh sách các nước miễn visa cho Việt Nam gồm cho tới 54 nước, bên trên tổng cộng 199 non sông bên trên nhân loại.

Bạn đang xem: Các nước miễn visa cho người việt

*

Danh sách này bao gồm những đất nước cùng vùng lãnh thổ:

Miễn thị thực cùng với Việt Nam: 21Chấp dấn Visa on Arrival: 31Chấp thừa nhận Visa điện tử (eTA): 2

Cụ thể, theo bảng thống mới nhất bên trên toàn nhân loại về hộ chiếu visa, thì hộ chiếu của Việt Nam hoàn toàn có thể được nhập cư vào 54 Quốc gia với Vùng giáo khu mà không cần thiết phải xin visa trước.

Theo bảng xếp hạng của Henley Passport Index được chào làng vào hồi đầu tháng 7, thì hộ chiếu của toàn quốc đã đứng vị trí thứ 94 trong tổng số 199 Quốc gia bên trên quả đât.

Theo bảng xếp hạng này họ đã thấy được, các công dân nước ta sẽ được miễn thị thực (visa), dó kia công dân toàn nước chỉ cần xin visa lúc đến (visa on arrival) Hay những dạng visa năng lượng điện tử (eTA) là được. Tỷ lệ xin nhì một số loại visa này là gần như là 100% trên 54 đất nước với vùng lãnh thổ này.


Mục lục nội dung:


Các nước miễn visa mang đến Việt Nam: Không thử khám phá Visa Khi bao gồm hộ chiếu Việt Nam

Sẽ gồm 21 non sông miễn thị thực đối với hộ chiếu Việt Nam:

Quần đảo Cook, Micronesia, Niue, Barbados, Haiti, Saint Vincent & Grenadines, Singapore, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, Kazakhschảy, Kyrgyzsrã, Chile, Ecuador, Panama, Dominica.

Những nước miễn thị thực cho Việt Nam: Chấp nhấn visa on arrival

Sẽ có tổng 31 non sông gật đầu hộ chiếu Việt Nam qua dạng visa on arrival:

Quần hòn đảo Marshall, Quần đảo Palau, Samoa, Tuvalu, Iran, Kuwait, St Lucia, Maldives, Nepal, Tajikistan, Đông Timor, Bolivia, Quần đảo Cape Verde, Quần hòn đảo Comoro, Guinea-Bissau, Kenya, Madagasoto, Malawi, Mauritania, Mauritius, Mozambique, Namibia, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somalia, Tanzania, Togo, Uganda, Zambia.

Các nước miễn visa cho tất cả những người Việt Nam: Chấp dìm visa điện tử (eTA)

Đối cùng với dạng visa năng lượng điện tử (eTA) này thì bây chừ chỉ bao gồm 2 nước nhà là gật đầu so với hộ chiếu Việt Nam: Đảo Đài Loan (Trung Quốc) và Sri Lanka.

Xem thêm: Mưu Sự Tại Nhân Thành Sự Tại Thiên Là Gì, Mưu Sự Tại Nhân Thành Sự Tại Thiên

vì thế theo bảng xếp thứ hạng của Henley Passport Index bạn có thể thấy được các nước mà lại toàn nước không buộc phải visa khi đến. Rất dễ dàng trong việc vận động thân các nước nhằm gặp mặt, học hỏi và giao lưu, có tác dụng nạp năng lượng giỏi du lịch.

Henley Passport Index chính là một bảng nhận xét về số liệu thống kê lại hộ chiếu đáng tin tưởng khét tiếng. Và đây cũng đó là một dữ liệu tốt độc quyền được hỗ trợ với Thương Hội vận tải Hàng không Quốc tế (IATA).

Đối với bài toán du lịch tại các nước miễn visa, người cả nước chắc hẳn rằng sẽ tiến hành trải nghiêm với phần nhiều vị trí du lịch mới cùng với những thủ tục hành chủ yếu được tối giản độc nhất. Dường như, Lúc bạn muốn xin nhập cư vào các tổ quốc xin visa cực nhọc nhất thì câu hỏi này cũng tạo thành điều kiện dễ dàng cho người Việt khi xin vào các quốc gia khó khăn xin visa.

Lưu ý: câu hỏi miễn visa ko Có nghĩa là bạn sẽ được thành phần hải quan sinh hoạt trường bay, đường đi bộ, xuất xắc con đường thủy sống những giang sơn cho phép nhập nhập cảnh.

Đối với đất nước nào thì cũng vậy, bạn phải tuân hành theo những chính sách của nước nhà kia. Đặc biệt là ko có theo những mặt hàng cấm liên quan cho tới quy định nước ngoài cùng nước trực thuộc. Và nó cũng không thể thiếu các giấy tờ thủ tục khác ví như có vé sản phẩm cất cánh khđọng hồi, chứng thực đặt phòng khách sạn,…

Hi vọng, qua nội dung bài viết “Các nước miễn Visa mang lại Việt Nam” ở trên để giúp đỡ các bạn dễ dàng và đơn giản hóa những giấy tờ thủ tục khi đến các nước trên.

Nếu bạn có nhu cầu nhập cảnh vào toàn nước xin vui tươi tương tác cùng với Gia Hợp Visa và để được support cụ thể nhất.