Các Bài Tập Excel Cơ Bản Có Lời Giải

Trong bài xích tập Excel cơ phiên bản tất cả giải mã số 10 này, bạn sẽ thực hành thêm về hàm Vlookup vào Excel, hàm if, sumif, hàm left, right… Đây là 1 dạng bài bác tập tổng hòa hợp, do vậy, bạn cũng có thể thực hành thực tế được không ít kiến thức về hàm cùng các làm việc Lúc áp dụng Excel.

Bạn đang xem: Các bài tập excel cơ bản có lời giải

Toàn cỗ văn bản và lời giải của bài xích tập, bạn cũng có thể tải về ở links dưới bài viết. Ngoài bài tập số 10 này, trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog còn nhiều bài xích thực hành tổng hòa hợp khác tương tự như như những đề thi Excel cơ phiên bản. Tất cả hầu như được download miễn mức giá cùng đang gồm giải mã.


Download bài xích tập Excel bao gồm lời giảiFile bài bác tập này đã làm được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ công khai trên Drive. quý khách hàng hoàn toàn có thể tải về bài bác tập về máy tính xách tay giúp xem giải đáp, và Việc thực hành thực tế trngơi nghỉ buộc phải tiện lợi hơn. Để tải về file bài xích tập, bạn chỉ cần clichồng vào Tệp bên trên thực đơn -> lựa chọn Tải xuống -> Microsoft Excel.

Xem thêm: Cập Nhật Về Bệnh Do Vi D - Tờ Thông Tin Dành Cho Người Được Tiêm Vắc


*
Nội dung của bài xích tập Excel cơ phiên bản. Trong ảnh này chưa có lời giải. Tuy nhiên, trong file tải về bạn tải về vẫn bao gồm lời giải.

các bài luyện tập số 10 là một dạng bài tập Excel báo cáo bán hàng tiêu biểu. Trong bài tập này có 3 bảng gồm:

Bảng report cung cấp hàngBảng solo giá những mặt hàngBảng thống kê chào bán hàng

Trong số đó, bảng report bán hàng là bảng chính của bài xích thực hành thực tế. Bảng này tất cả những cột như: Mã MH, mặt hàng, 1-1 giá chỉ, số lượng, chi phí chăm chở, thành chi phí, tổng số. Và những đòi hỏi của bài thực hành thực tế Excel báo cáo bán hàng nlỗi sau:


*
Các thử dùng của bài xích tập Excel report bán hàng. File lời giải các bạn tải về trên liên kết download bài bác thực hành thực tế ở bên trên.

Các hàm với tài năng thực hành trong bài tập Excel report buôn bán hàng

Trong bài bác số 10, chúng ta được thực hành phong phú và đa dạng những hàm và những thao tác làm việc bên trên phần mềm Excel. Cụ thể, các bạn sẽ thực hành thực tế với đều câu chữ sau:

Các làm việc tương quan mang đến bảng: kẻ bảng, gộp ô, giãn mẫu, giãn cột…Thực hành các hàm hay sử dụng gồm: Hàm Vlookup, Left, Right, If, SumIF…Thực hành giải pháp sử dụng hàm Vlookup phối kết hợp hàm Right, Left với IFThực hành giải pháp sử dụng hàm IF kết phù hợp với hàm Right…

Video trả lời giải bài bác tập Excel cơ bạn dạng tổng hợp số 10

Tại nội dung video clip dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ chi tiết về quá trình giải bài tập. Do vậy, sau thời điểm tải về bài tập hàm Vlookup tổng thích hợp này chúng ta chưa biết giải mã, các bạn hãy xem trực tiếp làm việc nội dung đoạn Clip. Ngoài hàm Vlookup, bài bác tập Excel cơ bạn dạng có giải mã này các bạn còn được thực hành thêm nhiều hàm khác. Đó là các hàm gồm: Vlookup, If, Left, Right, Sumif…


Và trong quá trình thực hành thực tế bài xích tập Excel báo cáo bán hàng, nếu như bạn bắt buộc cung ứng thêm công bố, bạn hãy bình luận trực tiếp nghỉ ngơi dưới Clip này. Cảm ơn các bạn đã tải về bài tập cùng ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!


*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là 1 trong những kênh chia sẻ kỹ năng tổng vừa lòng có ích chủ yếu nghỉ ngơi nghành nghề dịch vụ tin học tập, như tin học văn uống phòng, thủ thuật laptop, style Proshow Producer... Những ban bố được share trên kênh những được tinh lọc góp mang đến cho mình đều kiến thức xuất xắc với có ích.