Caav Là Gì

Quý Khách đang kiếm tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của CAAV? Trên hình ảnh tiếp sau đây, bạn có thể thấy các khái niệm chính của CAAV. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể cài đặt xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể share nó cùng với bạn bè của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của CAAV, phấn kích cuộn xuống. Danh sách đầy đủ những quan niệm được hiển thị vào bảng dưới đây theo thứ từ bảng vần âm.

Bạn đang xem: Caav là gì

Ý nghĩa bao gồm của CAAV

Bức Ảnh tiếp sau đây trình diễn ý nghĩa được áp dụng thịnh hành độc nhất của CAAV. Quý Khách có thể gửi tệp hình ảnh sống định hình PNG để thực hiện ngoại đường hoặc gửi mang lại bằng hữu qua tin nhắn.Nếu các bạn là quản trị website của trang web phi thương thơm mại, vui mừng xuất bạn dạng hình ảnh của tư tưởng CAAV trên trang web của người sử dụng.

*


Xem thêm: Hướng Dẫn Kích Hoạt Bộ Gõ Tiếng Việt Windows 10 May 2019, Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính

Tất cả những có mang của CAAV

Nlỗi sẽ nói ngơi nghỉ bên trên, bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa của CAAV vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các có mang được liệt kê theo lắp thêm trường đoản cú bảng chữ cái.quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào liên kết sống bên phải đặt xem thông báo cụ thể của từng khái niệm, bao hàm những quan niệm bởi giờ đồng hồ Anh và ngôn từ địa phương của công ty.
từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
CAAVBanque Crédit Agricole Atlantique Vendée
CAAVClub des Anciennes xe xe hơi Varoises
CAAVCác hành động phối hợp ngăn chặn lại bạo lực
CAAVCơ quan lại mặt hàng không gia dụng Việt Nam
CAAVQuản lý mặt hàng ko dân dụng Việt Nam
CAAVTrung Quốc Agkistrodon Acutus nọc độc
CAAVTrung trọng tâm Thương Hội nông nghiệp & trồng trọt Valuers

CAAV đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, CAAV là từ viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được có mang bằng ngôn ngữ đơn giản dễ dàng. Trang này minc họa giải pháp CAAV được sử dụng trong số diễn đàn nhắn tin với chat chit, không tính phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng ở bên trên, bạn có thể coi tất cả ý nghĩa của CAAV: một số là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả những quy định máy tính xách tay. Nếu các bạn biết một định nghĩa không giống của CAAV, sung sướng tương tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao hàm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp theo của đại lý tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số từ bỏ viết tắt của Shop chúng tôi với định nghĩa của mình được tạo nên bởi vì khách truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt new là cực kỳ hoan nghênh! Như một sự trở về, công ty chúng tôi vẫn dịch các trường đoản cú viết tắt của CAAV đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng hoàn toàn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngữ điệu để tìm ý nghĩa của CAAV trong những ngôn ngữ không giống của 42.