CẢ MỘT ĐỜI ÂN OÁN TẬP 55

(jualkaosmuslim.com) - Trong phimCả một đời ân oántập 55, Phong không phải lo ngại nsát khẳng định trước phương diện Diệu, Dung với đàn bà rằng, anh với Dung quay trở lại với nhau cũng là chuyện hay, mà lại sẽ không còn khi nào anh sống vớitín đồ vừa thần khiếp vừa hoang tưởng như Diệu.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 55


Cuối tập 54 Cả một đời oán thù,Diệu phát điên Khi nghĩ về cho tới cảnh Phong (Hồng Đăng) và Dung nói mến cùng mong mỏi tảo trsinh hoạt trở về bên cạnh nhau.
Trong trích đoạn hé mở tập 55 phyên Cả một đời oán thù,Diệu yêu cầu vào viện. Trước phương diện Phong, Dung (Hồng Diễm) cùng Tdiệt, cô gào thét lên những hiểu biết Phong đứng lại: "Anh đứng lại đang, đứng lại đây, hôm nay xuất hiện đàn bà anh, anh nói thẳng là cho đến giờ phút ít này anh vẫn ước ao trở lại với cô ta, anh nói đi".
*
Phong xác định anh với Dung còn độc thân buộc phải gồm trở lại cùng nhau cũng là chuyện thường
*

Trước thể hiện thái độ mất kiểm soát điều hành của Diệu (Lan Phương), Phong không ngại nngay sát khẳng định: "Được,cô mong muốn nghe thì tôi nói luôn,tôi với Dung là hai bạn lẻ loi,Cửa Hàng chúng tôi quay trở lại cùng nhau cũng là điều hết sức bình thường. Để sống với người vừa thần kinh vừa hoang tưởng như cô thì ko bao giờ".
*

Cũng vào tập 55 Cả một đời ân oán,Diệu thường xuyên cho Vũ gia nhằm đòi quyền quá kế tài sản mang đến phụ nữ. Diệu tranh cãi cùng với bà Lan: "Đòi hỏi của cháu chẳng có gì là vượt đáng cả, vày theo lao lý, chiếc Tdiệt tất nhiên là fan thừa kế của tập đoàn lớn Vũ Gia. Có điều là con cháu vẫn mang đến đây rỉ tai tử tế khoan thai với cô nhằm tách cho vấn đề gia đình chúng ta buộc phải lôi nhau ra tòa".

Xem thêm: Xưởng Chuyên Bỏ Sỉ Váy Giá Sỉ Mới Nhất 2021, Top 7 Xưởng Cung Cấp Váy Đầm Giá Sỉ Mới Nhất 2021


*
Diệu đến tìm kiếm bà Lan đòi quyền quá kế
*

Tại một phân chình họa không giống, bà Lan nói tới nghề nghiệp và công việc mà lại Bình (Anh Tuấn) lựa chọn: "Dù sao Vũ Gia là tập đoàn lớn béo, nhỏ cháu buộc phải được nối nghiệp tổ tông, tLong cây tỉa cành tất cả bắt buộc nghề bình bình thừa không?".
Khôi không tán thành với chủ ý của bà mẹ, anh nói: "Để bé kể cho bà mẹ ghi nhớ, thằng Bình giống anh Đăng tốt nhất sinh hoạt điểm ham mê cây xanh. Nếu chưa phải bị bà bầu làm thui chột, ông anh của con hiện giờ đang ngồi tỉa cây chứ không hẳn gánh vác cả tập đoàn lớn phệ như vậy trên vai đâu".
Bà Lan ko chấp thuận với giải pháp nói này của Khôi, tiện thể bà hỏi về cthị trấn của Khôi với Ngọc. Khôi ko giấu dự định của anh: "Tiện đây con vẫn muốn thông báo về chiến lược tiếp đây của bọn con, bé cùng Ngọc đưa ra quyết định thời hạn tới lũ nhỏ đang có tác dụng thủ tục để thừa nhận bé nuôi".
Phong sẽ khiến Diệu bị bẽ mặt ngay lập tức trước đôi mắt Dung với con gái, Diệu tất cả khiến cho Phong cùng Dungđược sinh sống yên ổn?Tập 55 phim Cả một đời oán sẽphân phát sóng dịp 21h50 về tối đồ vật 4 (27/6) bên trên kênh VTV3.
Diệu vẫn tđê mê lam tài sản của Vũ gia, cô phạt điên lên Lúc luôn luôn suy nghĩ Phong cùng Dung sắp đến trở lại cùng nhau, vào tập 54 Cả một đời oán thù.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN